Bạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 18 Tháng 9 2009

Thứ năm 17 Tháng 9 2009

NSND Lan Hương: "Tôi luôn chấp nhận dấn thân" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

NSND Lan Hương: "Tôi luôn chấp nhận dấn thân"Nổi danh từ năm 13 tuổi với vai Ngọc Hà trong bộ phim “Em bé Hà Nội” (đạo diễn NSND Hải Ninh), NSND Lan Hương luôn được biết tới với những vai diễn giàu nội tâm, đa chiều, góc cạnh.

Read more

Ngân Khánh yêu... hồn ma PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ngân Khánh yêu... hồn maCa sĩ Ngân Khánh phải hóa thân vào nhân vật cô vũ nữ Nguyên Xuân trong bộ phim Tết 2010 'Khi yêu đừng quay đầu lại'. Chàng trai bí ẩn ở cõi âm chiếm trọn trái tim của Ngân Khánh là siêu mẫu Thanh Thức.

Read more

Thứ bảy của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ bảy của bạn Chỉ mới đây thôi, mọi việc diễn ra thật tốt đẹp với Xử Nữ, bạn cho rằng chẳng có gì là tai hại với một chút nuông chiều bản thân.

Read more

Văn hóa di động PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Văn hóa di độngCuộc sống cần thời gian, tốc độ vì thời gian cũng là vật chất. Điện thoại di động rút ngắn thời gian, khoảng cách. Nhưng nói chuyện qua điện thoại cũng là một hành vi văn hóa, có lúc còn là hành vi đạo đức

Read more

Chàng sinh viên Việt thiết kế xe hơi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chàng sinh viên Việt thiết kế xe hơi Là sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM, nhưng Mai Hà Lâm Viên đã tự thiết kế và sản xuất một chiếc xe hơi thể thao mui trần.

Read more

Từ nửa vòng trái đất nhớ Hà Nội PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Từ nửa vòng trái đất nhớ Hà NộiAnh à, vậy là đã 5 mùa hoa sữa đi qua. Em thấy nhớ cái se lạnh của Hà Nội quá. Bầu trời Los Angeles cũng se lạnh như trời thu Hà Nội vậy, nhưng em vẫn thấy chưa đủ - đó là mùi hoa sữa của mùa thu Hà Nội.

Read more

Tâm sự đêm của "trái tim chợ trời" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tâm sự đêm của "trái tim chợ trời"Đêm - khi anh đặt tay lên bàn phím và gõ những dòng chữ này cho em thì có lẽ em đã chìm vào giấc ngủ say với biết bao giấc mộng đẹp. Mà cũng có thể đêm nay em lại thức để chờ đợi những dòng tin nhắn, những dòng tin chúc mừng cho ngày sinh nhật của em từ một ai đó… và không phải anh.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Vào giữa ngày, Xử Nữ vô tình vấp vào một điều gì đó không thực sự quan trọng, nhưng điều đó cũng khiến bạn bị lay chuyển.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 516 khách Trực tuyến

Đăng nhập