Bạn đọc mới gửi

Thứ hai, 21 Tháng 9 2009

Chủ nhật 20 Tháng 9 2009

Đạo đức thầy cô: "Con sâu làm rầu nồi canh" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đạo đức thầy cô: "Con sâu làm rầu nồi canh"“Chúng ta có nhiều thầy cô là tấm gương đạo đức. Nhiều thầy cô lên làng bản xa xôi đầy khó khăn sống, làm việc như một niềm kiêu hãnh. Những hiện tượng tiêu cực là con sâu bỏ rầu nồi canh, là những vết hoại tử trong cơ thế giáo dục?"

Read more

Ngân hàng tình yêu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ngân hàng tình yêuBuổi tối, anh cho phép mình không được nghĩ về em nữa. Anh lên mạng chat với bạn bè, bỗng đâu có một nick lạ nhảy vào mời chào: "Chào anh trai lãng mạng thích nổi loạn!"....

Read more

Đỗ bốn trường nhờ gánh xôi của mẹ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Đó là anh em sinh đôi Phạm Thanh Tùng và Phạm Ngọc Lâm ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên). Cha mất sớm, hai em ăn học nhờ gánh xôi của mẹ.

Read more

Hồn phố PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hồn phốTrong thời buổi này, người như anh không phải là nhiều. Chúng tôi hay ngồi đàm đạo với nhau về chuyện nghề, về kiến trúc. Trong những cuộc trà dư tửu hậu này bao giờ anh cũng là người nói say sưa nhất.

Read more

Gieo quẻ tuần 21/9 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 21/9Nếu trực giác không cho Cự Giải những mách bảo chuẩn xác khi tuần mới bắt đầu, thì bạn cần nói không với bất cứ thứ gì mới mẻ... Còn Ma Kết, kêu gọi một người bạn tốt hoặc họ hàng giúp đỡ trong ngày thứ hai, ít nhất sẽ có một người sẵn sàng xắn tay áo lên hỗ trợ bạn.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Đầu tuần mới, Cự Giải cảm thấy ngay cả những vấn đề đơn giản nhất như làm một bữa sáng thôi cũng trở nên khó khăn.

Read more

Sức thuyết phục từ lời hùng biện "20 tuổi có người yêu…" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sức thuyết phục từ lời hùng biện "20 tuổi có người yêu…"Theo Nghiêm Hoàng Nam thì thành công không phải ở tiền bạc mà nó chỉ đơn giản như “3 tuổi là không “đái dầm”,18 tuổi có bằng lái xe hay 20 tuổi có người yêu…”. Bài hùng biện thuyết phục ấy đã giúp Nam và 2 bạn sinh viên khách giành suất đi Nhật Bản.

Read more

Chân dài làm PG "trượt dốc" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chân dài làm PG "trượt dốc"Hầu hết các cô PG xinh đẹp đều chỉ xác định “đi làm cho vui, chứ đi học là chính”, nhưng cũng có những trường hợp trượt dốc vì sự hấp dẫn của đồng tiền.

Read more

Ví dụ ta mê nhau PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ví dụ ta mê nhauCó lẽ chẳng bao giờ gặp nhau nhưng vẫn có thể mê nhau, phải không anh? Mê nhau trong tâm tưởng. Chắc anh biết câu nói: '1/2 sự thật không phải là sự thật!'. Những gì em sắp viết có lẽ chưa đủ cho 1/4 sự thật, nên hãy tin rằng đây toàn là những điều không phải sự thật, anh nhé.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Đăng nhập