Bạn đọc mới gửi

Thứ năm, 24 Tháng 9 2009

Thứ tư 23 Tháng 9 2009

Thêm 200 bức vẽ thiếu nhi trên "Con đường gốm sứ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đoạn tranh gốm sứ gắn 200 bức vẽ của các em thiếu nhi với chủ đề “Hà Nội - thành phố vì hòa bình” vừa được hoàn thành.

Read more

"Chơi vơi" sắp ra mắt… khán giả nhà PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Chơi vơi" sắp ra mắt… khán giả nhàSau 6 năm chờ đợi, 59 ngày quay, hơn nửa năm làm hậu kỳ và vài tháng “chu du” tại các Liên hoan phim quốc tế, “Chơi vơi” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên sẽ chính thức được phát hành trong nước vào ngày 13-11-2009 tại một số cụm rạp với khung giờ chọn lọc ở Hà Nội và TP.HCM.

Read more

Triển lãm tôn vinh Làng nghề truyền thống Hà Nội PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Triển lãm tôn vinh Làng nghề truyền thống Hà Nội Triển lãm do Bộ Văn hoá, thể thao và Du lịch phối hợp cùng Uỷ ban Nhân dân TP Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Văn hoá nghệ thuật Việt Nam (số 2 - Hoa Lư ,Hà Nội) từ ngày 6 - 10/10/2009.

Read more

Phía sau làng giải trí Việt PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Phía sau làng giải trí ViệtCó khi, những ông chủ hoặc bà chủ không yêu cầu ca sĩ điều gì ngoài chuyện "đáp lại tình yêu". Hàng loạt những chuyện tình đồng giới liên quan đến nam ca sĩ này và ông quản lý kia, nữ ca sĩ nọ và bà bầu ấy diễn ra hằng ngày trong làng giải trí.

Read more

Cô bé gốc Việt 8 tuổi biết 11 ngoại ngữ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cô bé gốc Việt 8 tuổi biết 11 ngoại ngữBé Wendy Võ, người Mỹ gốc Việt, mới 8 tuổi đã được mệnh danh là thần đồng âm nhạc và ngôn ngữ bởi em có thể soạn 44 bản nhạc và nói thông thạo 11 thứ tiếng khác nhau.

Read more

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền biến thành chị Hằng Nga tặng quà từ thiện PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền biến thành chị Hằng Nga tặng quà từ thiện Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sẽ đóng làm chị Hằng Nga để trao quà từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Thạch Thất (Hà Nội) trong chương trình “Vầng trăng cho em” diễn ra vào ngày 20h ngày 25/9. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ khác.

 

Read more

Trung thu trong tôi... PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Trung thu trong tôi... Khi tôi sắp bước vào năm học cũng là lúc những cửa hàng bánh trung thu rục rịch khai trương. Bạn bè tròn mắt nhìn nhau: "Mới đó mà đã đến trung thu rồi à?". Tôi mỉm cười, bắt đầu "tận hưởng" trung thu theo cách của mình...

Read more

9X và "một sàng khôn" hùng biện PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cô bí thư Đoàn Nguyễn Thị Thu Uyên liên tục trong ba năm cấp 3 chinh phục hầu hết các cuộc thi hùng biện trong nước bằng tiếng Anh, giành nhiều cơ hội khám phá các nền văn hóa thế giới bằng các chuyến đi giao lưu bên ngoài Việt Nam.

Read more

Nói thật với tuổi 20 PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nói thật với tuổi 20Gửi các bạn suy nghĩ của một người 20 tuổi. Tôi sẽ dẹp bỏ tất cả những gì mình coi là văn chương, chỉ để lại những gì ngắn gọn nhất trái tim tôi thúc giục. Để các bạn nhìn thấy một phần trong tôi và có thể tự hỏi bản thân mình nữa...

Read more

Tôi đi tìm "một nửa" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tôi đi tìm "một nửa"Tôi là một người đàn ông khô khan. Ở cái tuổi 32 , suốt ngày tôi chỉ biết châu đầu vào công việc, cặm cụi đi về trên những con phố dài của Hà thành, một mình.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 510 khách Trực tuyến

Đăng nhập