Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 29 Tháng 9 2009

Thứ hai 28 Tháng 9 2009

Xuất sắc như tình yêu hai ta PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Xuất sắc như tình yêu hai taChắc có lẽ trong hàng vạn cách bày tỏ tình cảm thì chỉ có cách bày tỏ “lời yêu” của chúng mình là đặc biệt nhất, vì nó thông qua ô cửa sổ Yahoo với phông nền hình trái tim cùng những tiếng buzz... chào mừng.

Read more

8 lần hụt duyên PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

8 lần hụt duyênMai mối. Anh mới du học về, phụ trách quản lý ở một ngân hàng thương mại. Thầm trách sao anh hờ hững, mỗi lần chat là cứ hỏi làm việc ở đâu trong khi đã cho anh biết điều đó rất nhiều lần.

Read more

Lại phải gọi anh là "em ơi" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Lại phải gọi anh là "em ơi"Biết nhau 2 năm nhưng chúng ta chỉ là đồng nghiệp, vậy mà sau đó chúng ta đã tiến xa hơn với những câu chuyện vượt quá nội dung công việc. Em hỏi anh: liệu anh có vượt qua được áp lực khi mọi người biết mình quen nhau không?

Read more

Gieo quẻ tuần 28/9 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 28/9Luôn có cách nào đó để rút ngắn thời gian cho những công việc tưởng như không thể hoàn thành sớm hơn được. Và trong ngày thứ hai, Xử Nữ muốn tìm ra 'chiêu' này. Còn Sư Tử, bạn sẽ muốn thả lỏng và kiềm chế cảm xúc của mình đầu tuần này.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Bò Cạp cần phải biết cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, hãy chăm lo nhiều hơn cho những người bạn thương yêu nhé.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача