Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 06 Tháng 10 2009

Thứ hai 05 Tháng 10 2009

Lê Minh Sơn giã từ nhạc quê về với thị thành PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lê Minh Sơn giã từ nhạc quê về với thị thànhSau hai năm ở ẩn, Lê Minh Sơn tái xuất bằng liveshow đậm chất thị thành Hà Nội, Một khúc sông Hồng. Giã từ chuồn chuồn ớt, góc vườn, chổi tre… nhạc sĩ “nhà quê” bùng nổ trên mảnh đất Hà thành, với phần phối khí lạ nhất từ xưa tới nay: kết hợp cùng kèn đám ma.

 

Read more

Khi teen vấy bẩn... alo PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Khi teen vấy bẩn... aloNga vô cùng khó chịu khi nhạc chuông chờ của bạn trai vang lên: "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được vì đang nằm đè lên một thuê bao khác...".

Read more

Murakami - người khổng lồ của văn học hậu chiến PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Trong số các nhà văn Nhật đương thời, Haruki Murakami có lẽ là cây bút nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rộng rãi nhất đến cả thế giới.

Read more

Chuyện ghen ghét, đố kỵ giữa các nhà văn PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Chuyện ghen ghét, đố kỵ giữa các nhà vănMark Twain muốn quật mộ Jane Austen lên để đánh mỗi khi ông đọc "Kiêu hãnh và định kiến", Norman Mailer so sánh, đọc tiểu thuyết của Tom Wolfe chẳng khác nào phải làm tình với một phụ nữ nặng hơn 130 tạ…

Read more

Mây PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Mây Một chiều mây trắng tìm tôi làm bạn
Nghìn năm mây trắng trắng chưa thôi

Read more

Nỗi nhớ... không mấy ngọt ngào PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nỗi nhớ... không mấy ngọt ngàoEm và anh cùng bước trên một con đường nhưng không đi về một hướng. Anh mải mê theo đuổi những gì gọi là hoài bão, còn em tìm về nơi mang tên mái ấm bình yên. Chẳng bao giờ chúng ta gặp nhau trên con đường đi của mình.

 

Read more

Muốn ra đó để biết bão quê anh PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Muốn ra đó để biết bão quê anhEm chưa biết thế nào là bão, là lũ. Em đọc báo, xem truyền hình, những hình ảnh đó chưa đủ để cho em biết thế nào là tan tác, xót xa,...

Read more

Mối tình đầu đầy nước mắt và nỗi buồn PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Mối tình đầu đầy nước mắt và nỗi buồnChuyện gì đang xảy ra giữa chúng ta vậy anh? Em ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra, tại sao anh lại hành động như vậy? Tại sao anh lại làm như thế?

Read more

Anh sẽ không yêu ai nữa PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Ngôi sao may mắn của anh à! Vậy là anh đã mất em thật rồi, anh mất em khi anh đang hạnh phúc nhất, anh mất em thật bất ngờ. Anh đã suy nghĩ kỹ nguyên nhân anh mất em là do lỗi của anh, do những lời nói thiếu suy nghĩ của anh đã làm em tổn thương, anh thật hối hận.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Một cách ngẫu nhiên, Bảo Bình học được nhiều điều thú vị về những người bạn hoặc người thân trong gia đình.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan