Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 02 Tháng 11 2009

Chủ nhật 01 Tháng 11 2009

Tuấn Hưng: Tôi chỉ là thằng ăn xin "cao cấp" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tuấn Hưng: Tôi chỉ là thằng ăn xin "cao cấp""Phương là một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm, sống vì những người xung quanh. Đó là những gì tôi nhận thấy từ cô ấy. Sau Phương, tôi không thể yêu được ai" - ca sĩ Tuấn Hưng tâm sự về mối tình đã qua với siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Read more

"Giải cứu" ngôi sao teen Việt PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Giải cứu" ngôi sao teen ViệtMột bộ phận ca sĩ tuổi teen Việt Nam quan niệm phong cách ăn mặc hở hang có thể cứu vãn khả năng ca hát.

Read more

Người leo dốc không biết mệt... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Người leo dốc không biết mệt...Có một thời, khán giả yêu điện ảnh nước nhà đã quá quen thuộc với hình ảnh chiếc xe Win cà tàng có chiếc hộp cốp gắn ở đuôi xe phóng ào ạt trên phố, mà chủ nhân của nó - một người đàn ông cao lớn, phong trần luôn tủm tỉm cười với tất cả những ai nhận ra mình.

Read more

Gieo quẻ tháng 11 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tháng 11Đừng để bất kỳ lời đề nghị 'đường mật' nào khiến bạn ngã lòng nhé Kim Ngưu, nhất là vào ngày đầu tiên của tháng.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Đây là ngày để làm việc tập thể đấy Thiên Bình, và đây chắc chắn cũng là thế mạnh của bạn.

Read more

Cô bé Hà Nội PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog
Cô bé Hà NộiCậu vẫn thường bảo tớ: “Sao Hà Nội nhiều hồ thế, mà lại toàn là hồ nổi tiếng. Còn Sài Gòn chỉ có mỗi hồ Con Rùa bé tí teo”. Tớ đáp lại, không hề chịu kém cạnh chút nào: “Ít nhưng mà chất nhá”.
Read more

Dám sống PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Dám sốngĐôi chân bé nhỏ nhưng bao lần phải dẫm lên gai góc, đá sỏi để tiếp tục hành trình cuộc đời. Đôi tay mỏng manh có lúc muốn buông xuôi mọi thứ vì quá mệt mỏi nhưng rồi kịp giữ lại... niềm tin.

Read more

Chỉ là quá khứ mà thôi PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Chỉ là quá khứ mà thôiEm à, hôm nay đã là tròn 21 ngày chúng ta xa nhau, nói cách khác, đã 21 ngày kể từ ngày em rời bỏ anh. Anh cũng không hiểu tại sao anh có thể vượt qua được, vì anh đã từng nghĩ có lẽ nào mình chết đi thì nhẹ nhàng hơn?

Read more

Tình yêu trong nhật ký PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Tình yêu trong nhật kýNgày nào em cũng mở Yahoo để được gặp anh, nhưng có lẽ nó chỉ là thiểu số. Em thử đặt ra điều giá như là em chưa lấy chồng, liệu rằng anh du học xong anh có về với em không.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 524 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача