Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 17 Tháng 11 2009

Thứ hai 16 Tháng 11 2009

Thành phố không có chỗ cho 2 người PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Nếu kể đông đúc thì con muốn đi bố mẹ không cản, thế nhưng mà. Ngày xưa bố mẹ vẫn xa quê đó thôi. Ngày xưa nó khác con à, nhà có mười mấy anh em, ở nhà trồng lúa thì chết đói với nhau cả à. Bây giờ cũng khác bố à, ở đây thì con biết làm gì mà sống đây?

Read more

GS Nguyễn Văn Hoàn và 30 năm dịch "Thần khúc" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

'Liều' dịch 'Thần khúc' vì quá đam mê ngôn ngữ và văn học Italy; miệt mài nghiền ngẫm suốt 30 năm vì đối diện với một tác phẩm quá khó, GS Nguyễn Văn Hoàn cuối cùng cũng đã mang đến cho độc giả VN bản dịch tiếng Việt đầy đủ đầu tiên kiệt tác của Dante Alighieri.

Read more

Nhạc trẻ Việt đang về đâu ? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Nhạc trẻ Việt đang về đâu ?Bức tranh nhạc trẻ Việt hiện hữu rực rỡ, sống động và đầy hấp dẫn. Nhưng điều đó không làm cho những người sáng tác có trách nhiệm, có tâm huyết hết âu lo...

Read more

Tự truyện của nhà báo Đức lên phim PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tự truyện của nhà báo Đức lên phimCuốn tự truyện "Sống từng ngày" của Benjamin Prufer về chuyện tình giữa anh với một thiếu nữ Campuchia thất học, từng phải bán thân để nuôi gia đình, đã được dựng thành phim và vừa ra mắt tại Campuchia, trước khi công chiếu ở Đức tháng 1 tới.

Read more

Chạm tay vào mùa đông PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chạm tay vào mùa đôngThích cái lành lạnh đến thấu xương, đến tím tái cả mặt mày. Thích cái thô thô ráp ráp, mông mốc của chân tay. Thích cái cảm giác lạnh buốt đến xì khói.

Read more

Tâm sự mùa đông PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Tâm sự mùa đôngAnh thương mến! Em đang nghe "mùa đông không lạnh" và nhớ anh nhiều lắm. Có lẽ thời tiết Việt Nam đã vào đông rồi đó. Em chẳng biết mình yêu đông tự bao giờ nữa? Có lẽ vì đây là mùa chúng ta gặp nhau chăng?

Read more

Anh sẽ đợi em ở phía cuối con đường PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh sẽ đợi em ở phía cuối con đườngHà Nội đã vào đông cái rét đầu mùa làm mọi người lạnh giá nhưng với anh mùa đông năm nay lạnh hơn bao mùa đông khác.

Read more

Gieo quẻ tuần 16/11 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 16/11 Đầu tuần, Bò Cạp tỏa ra 'mùi hương' quyến rũ tới mức có thể thu hút bất cứ ai xung quanh. Còn Cự Giải, không nên vội vàng 'gật đầu' với bất kỳ kế hoạch dài hạn nào trong ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư này.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Bò Cạp cần phải chậm lại một chút và dành nhiều sự chú ý tới mọi vấn đề xung quanh mình, đây sẽ là ngày mà bạn không dễ dàng có thể nắm bắt mọi việc trọn vẹn.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 511 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan