Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh

Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Tụt quần đọc sách hàn lâm ở triển lãm

Tụt quần đọc sách hàn lâm ở triển lãmTrong triển lãm sắp đặt Restart diễn ra tối 5/10 tại Trung tâm Mỹ thuật đương đại tại đường Đê La Thành, nhà văn, nghệ sĩ đương đại Lê Anh Hoài đã có màn biểu diễn gây shock với nhiều khách thăm quan khi cởi quần, đọc sách kinh điển trong toilet.

Hò sông nước Nam bộ mừng Đại lễ

Hò sông nước Nam bộ mừng Đại lễCác điệu hò của vùng sông Hậu, của quê hương Đồng Tháp, Bạc Liêu... được tái hiện trong chương trình 'Cầm thi giang', diễn ra tại thành phố Cần Thơ.

Mong lại được có anh

Mong lại được có anhChưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ ngồi đây và viết những dòng này. Chẳng biết tôi là một con người quái đảng hay tâm thần không được ổn định? 24 tuổi không gọi là già nhưng cũng đủ để hiểu được cái gì nên và không nên làm. Niềm mơ ước lớn nhất của tôi là một gia đình với người chồng, người cha mẫu mực, biết thương yêu và tôn trọng.

Thứ năm của bạn

Thứ năm của bạnNgày tình duyên của Kim Ngưu đến rồi. Có thể bạn sẽ gặp vài anh chàng hay cô nàng đáng yêu.

Nếu mình không đến được với nhau

Nếu mình không đến được với nhauAnh hỏi tôi “nếu sau này mình không đến được với nhau, em có hận anh không?”. Câu hỏi của anh làm tôi thấy mắt mình cay cay. Tại sao hôm nay anh lại hỏi tôi câu này? Chẳng phải anh từng nói, khi đang yêu, đừng nói chuyện lìa xa. Tại sao vậy hay anh đang để tôi chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chia ly?

Trang 1 trong tổng số 1235

Video mới chia sẻ