Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Một giờ với nhà văn, nhà báo cởi quần làm triển lãm

Một giờ với nhà văn, nhà báo cởi quần làm triển lãmNhà văn, nhà báo Lê Anh Hoài, sau màn trình diễn "cởi quần đọc sách tại triển lãm" đã tự trào rằng, tên anh giờ đây còn được nhắc đến nhiều gắn với… nhà vệ sinh. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện để tìm hiểu thêm về quan điểm nghệ thuật mới mẻ của anh.

Nguyễn Phan Quế Mai đoạt giải nhất "Thơ về Hà Nội"

Nguyễn Phan Quế Mai đoạt giải nhất "Thơ về Hà Nội"Tác giả ‘Cởi gió’ giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi thơ do đài TH Hà Nội và báo Văn nghệ tổ chức. Lễ trao giải diễn ra tối 15/10.

Mỹ Linh tái ngộ khán giả Sài Gòn

Mỹ Linh tái ngộ khán giả Sài Gòn Ca sĩ ‘Tóc ngắn’ cùng hơn 30 tên tuổi hàng đầu của showbiz Việt góp mặt trong chương trình mừng 10 năm thành lập Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TP HCM.

Lưu Thị Diễm Hương được đề cử thi Miss Earth

Lưu Thị Diễm Hương được đề cử thi Miss EarthHHTG Người Việt 2010 chờ quyết định từ Bộ VH-TT-DL để trở thành đại diện nhan sắc trong nước dự thi Hoa hậu Trái đất diễn ra tại Nha Trang vào tháng 11. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi.

Kiều Khanh không được chọn thi Hoa hậu Biển

Kiều Khanh không được chọn thi Hoa hậu BiểnKhông có tên trong số 40 thí sinh tham dự Beach Beauty, đại diện Việt Nam để lỡ cơ hội thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình trong phần thi phụ đầu tiên tại Miss World.

Trang 1 trong tổng số 1248

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 271 Khách đang trực tuyến