"Sốc"vì chồng ngoại tình với... trai

 "Sốc"vì chồng ngoại tình với... traiLấy nhau được hơn hai năm, vợ chồng tôi đã có con đầu lòng. Một bé trai đúng như mơ ước của anh và nhà nội, vì anh là con trai duy nhất trong nhà. Tôi cũng được sung sướng lây bởi đã có công sinh ra quý tử, tôi là nàng dâu được chiều chuộng hiếm thấy.

Trong nhà chẳng phải làm việc gì ngoài việc giữ sức khỏe để chăm con. Kể cả chăm con tôi cũng thuộc diện sướng hơn nhiều người khác vì lúc con ốm đau thì ông bà nội lại chăm sóc cho hết cả. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi đi...

Một hôm chồng tôi đi làm về, vừa về đến nhà anh lao vào phòng tắm. Tôi nghe điện thoại reo trong túi quần anh bỏ trên giường, đang rảnh rỗi liền lấy ra xem ai gọi. Một chút bất ngờ đến với tôi khi cái điện thoại reo là cái điện thoại nào đó mà không giống điện thoại anh thường dùng.

 

Dạng máy "cỏ", như mọi người vẫn dùng hai số điện thoại để gọi cho đỡ tốn tiền. Không phải điện thoại gọi mà là một tin nhắn. Lâu nay, tôi vẫn thường dùng điện thoại của anh để chơi game, nên tôi nghĩ giữa vợ chồng tôi chẳng có gì để phải giấu nhau. Tôi liền mở tin nhắn ra xem thì thấy một tin nhắn làm tôi choáng váng: "Vừa xa anh mà em đã nhớ anh muốn chết". Hết cơn choáng đến cơn bần thần thì tôi nghe cửa phòng tắm lịch kịch mở, tôi vội xóa tin nhắn của anh đi để coi như chưa từng mở cái tin nhắn nào ra và để lại điện thoại vào túi quần. 

Bình thường, tôi có thể như mọi người dí cái tin nhắn đó vào mặt anh và tra khảo. Nhưng, đây là cái điện thoại hơi lạ, tôi chưa từng thấy nó xuất hiện ở nhà tôi cũng như chưa từng thấy anh dùng nên tôi còn một chút muốn nghĩ rằng, anh đang cầm điện thoại của ai đó, tin nhắn đó là của người đó chứ không phải của chồng tôi.

Nhanh trí hơn một chút, khi anh ra, tôi giả vờ đến gần và cầm chiếc quần đi treo lên mắc. Vừa cầm quần lên tôi giả vờ "a" lên "ô, anh có điện thoại nữa à? Anh mới mua à? Sao dùng máy xấu thế này?". Không biết do cảm giác của tôi hay là do tôi tưởng tượng ra hay là sự thực mà tôi thấy mặt anh hơi đỏ lên một chút, rồi anh nói: "ừ, có người cho anh, anh để gọi sim rác cho rẻ". Tôi bĩu môi: "Anh có nghèo đâu mà cần dùng sim rác!?", anh nói: "Ừ, thì mình cũng phải theo mốt tí".

Tôi vốn rất tin chồng, từ khi yêu đến khi cưới tôi thấy anh cũng chỉ quan tâm đến tôi mà không để ý đến các cô gái khác. Khi đi ra ngoài, nhìn thấy những cô chân dài, trang điểm đẹp, mặc đẹp, tôi hay bảo anh: "Anh xem ngon mắt chưa? Đẹp thế?", anh chẳng buồn nhìn, nói: "Đẹp chẳng để làm gì".

Anh cũng thường nói tôi sẽ là người phụ nữ duy nhất của anh và anh cũng sẽ không quan tâm đến cô gái nào khác. Đơn giản, vì tôi phù hợp mọi tiêu chuẩn mà anh ao ước: ngoan, hiền, không xinh nhưng có duyên, được bố mẹ chồng yêu quý, sinh được con trai... Tôi tin là anh chẳng để ý đến ai khác ngoài tôi vì anh rất chăm chỉ, đi làm xong là về đến nhà chơi với con, chăm sóc con hết lòng. Tôi hài lòng với hạnh phúc mình đang có.

Tin nhắn kia làm tôi xao động, nghi ngờ nhưng tôi không tìm được biểu hiện khác lạ nào khác của anh rằng anh có người khác. Ngoại trừ một việc, bây giờ anh công khai dùng chiếc máy di động kia nhưng anh thường bỏ nó trong cặp sách và nói chỉ dùng khi cần gọi, không quan tâm đến cái máy đó.

Đã có lúc tôi quên phắt mất cái tin nhắn kia dù tôi đã ghi từng chữ trong cái tin nhắn vào nhật ký, để tiện lúc nào đó nếu tìm ra manh mối, tôi sẽ có bằng chứng tra khảo anh. Nhưng, gần đây nhiều lúc, rất nhiều lúc tôi buộc phải nhớ lại cái tin nhắn đó và tìm kiếm sự thực phía sau đó. Điều thôi thúc tôi phải nghĩ đến nó là một lần đọc trang tâm sự trên một tờ báo mạng, mọi người bàn luận xôn xao về chuyện vợ chồng mà không tình dục. Có lẽ, đây là bí mật mà tôi chẳng bao giờ dám nói với ai, tâm sự với ai.

Tôi không phải người "nhiệt tình" trong chuyện vợ chồng, sau khi cưới, tôi nghĩ là do tôi chưa... quen. Vừa cưới được 4 tháng thì tôi mang bầu, tháng thứ 2 mang bầu tôi bị động thai, bác sĩ nói cần phải "hoãn" chuyện đó để giữ gìn cái thai. Nỗi sợ động thai làm tôi dừng hẳn "chuyện ấy", chồng tôi cũng nhất trí như vậy, anh khuyên tôi chỉ chăm lo cho cái thai tốt, "chuyện kia" còn cả đời để thực hiện, 1-2 năm bõ bèn gì.

Tôi càng hạnh phúc vì có người chồng thương mình biết mấy. Nhưng, tôi cũng hay nghe nói, đàn ông khó lòng mà chịu đựng được việc "thiếu vợ", nên rất dễ đi tìm kiếm ở bên ngoài. Tôi nói điều đó với anh, anh đã thề hẳn với tôi một lời thề độc là nếu anh tơ tưởng đến cô gái nào khác, thì anh sẽ chết. Vậy thì tôi tin. Sau khi sinh con, tôi vẫn giữ gìn để cơ thể ổn định, nên cũng không động chạm đến "chuyện ấy". Anh cũng không đòi hỏi gì, tối đến hai vợ chồng đặt con nằm giữa và yên trí ngủ một mạch đến sáng.

Nhưng, khi đọc những trang tâm sự, mọi người tranh cãi rất nhiều và phần lớn họ cho rằng, khi chồng "chịu nhịn" dài lâu tức là có người khác để thỏa mãn, chứ chuyện vợ chồng mà không tình dục trong thời gian dài là chuyện bất thường. Tôi thấy mình đúng là đang ở trong cảnh bất thường đó. Đôi khi tôi định thử "đòi hỏi" anh nhưng nghĩ mình là phụ nữ, chủ động chuyện đó cũng hơi kỳ, nên lại thôi. Anh thì cứ vậy, dường như đã quá quen với việc "hoãn binh" của tôi nên cứ leo lên giường là ngủ một mạch đến sáng.

Suy nghĩ lại về cuộc sống vợ chồng mình làm tôi nhiều đêm mất ngủ, tôi càng nhiều nghi ngờ là anh có người khác. Nhiều đêm, lợi dụng lúc anh ngủ say, tôi mò lấy cái điện thoại "cỏ" của anh để xem xét thì chẳng bao giờ thấy có cái tin nhắn nào. Chỉ có một số điện thoại hay gọi đến. Tôi lưu số điện thoại đó vào máy điện thoại của tôi và có ý đồ tìm chủ nhân của nó.

Điểm đầu tiên mà tôi cho vào nghi vấn là những cô gái trong cơ quan anh. Cơ quan anh có rất nhiều phụ nữ, trẻ có, già có, đặc biệt là nhiều sinh viên thực tập. Tôi có quen một chị ở cơ quan anh, tôi liền tìm cách kết nối, làm thân với chị để tìm hiểu về chồng mình. Chị nói, chồng tôi ngoan lắm, thuộc dạng khó tính khi hay khắt khe với các cô gái thực tập và ít khi trêu đùa các nữ nhân viên khác.

Chị bảo tôi may mắn lấy được chồng ngoan. Sực nhớ đến số điện thoại mà tôi lấy từ máy của chồng, tôi nói với chị, có số này gọi điện thoại của tôi mà tôi thấy quen lắm nhưng không nhớ là số của ai, hình như là số của một ai đó ở cơ quan chồng, nhờ chị xem giúp cho tôi. Vừa nhìn số điện thoại, chị đã "à" lên, số đó là số của cậu Trung, đồng nghiệp cùng ban, cùng nhóm làm việc với chồng tôi.

Tôi yên tâm hoàn toàn về ông chồng mình và thả đầu óc thảnh thơi suốt một thời gian khá dài. Trong thời gian đó, chuyện chăn gối của chúng tôi có trở lại nhưng cũng chỉ được 1-2 lần gọi là thôi. Anh bảo tôi là dừng chuyện đó lâu quá nên hình như bị không quen, như là trở lại từ những ngày đầu tiên ấy. Tôi cũng nghĩ đó là bình thường.

Nhân một lần đám bạn thân của tôi gặp nhau để chia sẻ những đau khổ trong cuộc sống, một đứa bạn trong nhóm sụt sịt kể về chuyện nghi chồng có bồ, đi thuê mấy ông xe ôm đi theo dõi thì phát hiện chồng có bồ, vào nhà nghỉ với bồ. Cuộc sống của cô bạn tôi giờ chỉ còn chờ ngày ra tòa là xong. Các bạn tôi cũng lao vào kể lể đủ thứ trường hợp mà họ biết tường tận về các ông chồng đi ăn chả và kết luận: "Thời nay, đàn ông ngoan mấy thì ngoan cũng đều khó tin cả". Tôi thấy họ kể nhiều trường hợp gần giống tôi: tin nhắn lạ, trễ nải chuyện gối chăn... Nhưng tôi nghĩ, vợ chồng tôi không hề chán nhau, vẫn chia sẻ cuộc sống với nhau, mới cưới có hơn 2 năm thì làm sao chồng tôi lại nhanh có bồ đến vậy?!

Day dứt, ám ảnh, khó chịu, căng thẳng vì những băn khoăn với chồng mình, tôi quyết định giải thoát bằng việc thuê một công ty thám tử theo dõi chồng tôi trong 3 ngày. 3 ngày, mỗi ngày thám tử đều gửi đến cho tôi những bức ảnh kèm lịch đi lại của chồng tôi.

Một nhân vật luôn xuất hiện bên cạnh chồng tôi là cậu bạn đồng nghiệp tên Trung. Điều kỳ lạ là ngày nào cũng thấy hai người đi ăn rồi cùng đi về nhà của Trung ở cách cơ quan khoảng 5km. Tôi băn khoăn, không hiểu chồng tôi với Trung có gì mà khăng khít như vậy?!

Tôi quyết định thuê thám tử thêm mấy ngày nữa để tìm hiểu chân tướng sự việc. Một sáng thứ 7, chồng tôi sắm sửa bộ cần câu, anh nói, đi câu với Trung. Tôi thắc mắc: "Anh có vẻ thân với Trung nhỉ? Mấy chị ở cơ quan nói, anh đi đâu cũng có Trung". Chồng tôi nói: "Ừ, mỗi nó hợp cạ với anh, thân nhau là chuyện bình thường, có gì đâu". Anh vác cần đi câu thì thám tử cũng đi theo. Buổi tối hôm đó, kết quả thám tử gửi qua email cho tôi làm tôi muốn khóc mà không được, một bức ảnh thật rõ ràng chụp chồng tôi và Trung đang... hôn nhau trong cái buồng câu ở một vùng ngoại thành.

Đau đớn, sững sờ, choáng váng... nói thế nào cũng không diễn tả hết nỗi đau của tôi. Giả sử chồng tôi hôn một cô gái, tôi còn thấy đỡ đau đớn hơn thế này. Tôi vẫn thường đọc trên báo chí về người đồng tính, nhưng tôi không ngờ người đó lại chính là chồng mình. Đấy là chuyện mà trong tưởng tượng tôi cũng không thể nghĩ được.

Tôi uất ức ôm con về nhà mẹ đẻ, ai hỏi gì cũng chỉ khóc vùi mà không nói. Làm sao tôi nói lên được nỗi đau của tôi đây? Tôi đọc tâm sự của người khác thì thấy mọi thứ cũng bình thường, nhưng khi vào hoàn cảnh của mình thì lại không bình thường chút nào. Điều quan trọng là tôi thấy mình bị lừa dối quá lớn và tôi chỉ là vật thế thân cho chồng che mắt thiên hạ. Như thế cũng có nghĩa là tôi chẳng là gì với anh, không tình yêu như tôi vẫn hằng tin.

Tôi lại ôm con lấy cớ đi du lịch, vào tận Sài Gòn để mong trốn tránh thực tại. Sau 2 tuần khóc khô hết nước mắt, tôi đã quyết định nhắn tin cho chồng rằng tôi đã biết mọi chuyện, tôi cần được giải thoát. Chồng tôi đã xin xỏ, cầu xin, van xin tôi rằng bản thân anh không muốn thế, nhưng trời sinh ra anh như thế, anh cầu xin tôi hãy giúp anh hoàn thành nghĩa vụ với gia đình, trọn đời anh sẽ ở bên tôi và chăm sóc cho tôi và con. Những chuyện khác chỉ là vấn đề tình dục. Thậm chí anh nói, anh sẵn sàng cho tôi đi tìm người đàn ông khác, chỉ mong tôi và anh giữ vẹn cái gia đình này.

Càng nghe tôi càng thấy đắng lòng, chẳng lẽ tôi phải đánh đổi hạnh phúc thực của đời mình lấy cái vỏ của gia đình đầm ấm hay sao? Sau khi quyết định kỹ lưỡng, tôi làm đơn ly hôn trước sự bàng hoàng của cả hai gia đình nội - ngoại. Tôi đồng ý với anh là ly hôn với lý do không hòa thuận và vẫn giấu cái bí mật của anh, anh nói anh là con trai duy nhất, nói ra sợ bố mẹ anh chịu không nổi.

Nhưng, cho đến bây giờ, sau 2 năm chia tay, tôi vẫn cay đắng vì chuyện xưa của mình, lý do thực thì cũng không dám tiết lộ, chỉ dám giữ trong lòng. Dù sao tôi vẫn thương anh và tôi đồng ý để gia đình anh luôn luôn được chăm sóc cháu nội. Bỗng dưng, từ khi đó, tôi sợ đàn ông!

Theo Đời Sống Gia Đình.

 

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil