Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Món quà quý từ nửa vòng trái đất PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Vợ cũng xót xa khi biết chồng ngồi lì gần 12h ở office liên tục chỉ ăn mỗi bánh ngọt để làm việc, chỉ vì "nếu gắng một chút thì sau này sẽ làm cho vợ và con hạnh phúc, hè sẽ có nhiều thời gian để chơi với vợ hơn".

Hôm nay không biết chồng yêu của vợ đã khỏi ốm chưa? Hôm qua vợ yêu nghe giọng chồng thều thào, mũi chồng yêu thở không ra, thương ơi là thương. Tại vợ nhõng nhẽo và cố chấp nên chồng buồn phiền không ngủ được, mặc dù việc làm Toán đòi hỏi chồng phải ngủ ngon để đầu óc thanh thản. Vậy mà trước đây vợ yêu đã từng hứa sẽ làm cho chồng yêu thật thanh thản để tập trung làm Toán, vợ hư quá chồng nhỉ?

Vợ cũng xót xa khi biết chồng ngồi lì gần 12 giờ ở văn phòng liên tục chỉ ăn mỗi bánh ngọt để làm việc, chỉ vì "nếu gắng một chút thì sau này sẽ làm cho vợ và con hạnh phúc, hè sẽ có nhiều thời gian để chơi với vợ hơn". Vợ yêu hiểu chồng yêu nhiều áp lực lắm, vì chồng yêu phải kết thúc sớm PhD trước khi vợ xong MA, lúc đó, vợ chồng mình sẽ được hưởng thành quả của sự nỗ lực học hành và chịu đựng nỗi nhớ khi xa nhau. Vợ yêu càng ngày càng thấm thía câu chồng yêu đã từng nói "Tình yêu của chúng ta như "ngọn lửa lớn" để khoảng cách chỉ có "thổi bùng" lên thôi chứ không thể nào dập tắt được". Vợ yêu tin vào điều đó vì những cố gắng của chồng yêu, chẳng cần những cử chỉ lãng mạn, hay những lời nói hoa mỹ, mà vì những lo toan của chồng cho cuộc sống gia đình tương lai.

Vợ yêu xúc động đến nhường nào với câu nói "Anh sẽ cảm ơn bố mẹ em vì đã ủng hộ tình yêu của chúng ta, vì đã thương anh nhiều". Vợ yêu càng xúc động đến không ngăn nổi nước mắt mình rơi khi biết chồng yêu đã bị ốm vì đợi hơn 1h để tìm được xe bus đi Mall mua quà sinh nhật cho vợ yêu dưới cái rét 4C. Ngày mai sẽ là ngày vợ yêu hạnh phúc nhất, vì biết chắc chắn rằng trong tuổi mới, mình sẽ nhận được một món quà cực kỳ quý giá từ nửa vòng trái đất, không phải là món quà mà chồng yêu đã mua, mà đó chính là... chồng yêu của em!

Vợ yêu của chồng

Tồ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 512 khách Trực tuyến