Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Anh đã sai khi phản bội em PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Những tưởng anh sẽ không bao giờ sống thiếu em được, cho đến một ngày cách nay hơn 2 năm anh gặp một người con gái và bây giờ là vợ của anh. Anh đã yêu người con gái đó mặc dù anh vẫn đang rất yêu em.

Cho đến tận bây giờ anh cũng không hiểu sao anh lại có thể để mất em dễ dàng đến như vậy. Cách nay 7 năm rồi, tình cờ anh quen được em trong lần đi chơi ở nhà của dì, sự tự nhiên và vui tươi của em đã làm cho trái tim anh loạn nhịp và chúng ta đã quen nhau từ đó.

Mặc dù em học ở quê còn anh thì học ở trên Sài Gòn, nhưng những cánh thư, những lời động viên của em đã giúp anh rất nhiều trong việc học của anh. Anh cũng đã tiến bộ rất nhiều từ khi có em.

Nhưng cuộc sống này vốn dĩ quá khắt khe không trừ một ai, chuyện của chúng ta bị ngăn cản bởi gia đình anh. Thật sự lúc đó anh rất tự tin về bản thân mình là sẽ giữ được em mãi mãi, em thì không chịu được áp lực và có ý định chia tay. Anh đã nói chuyện với em rất nhiều, đã van xin và cuối cùng vì yêu anh, em cũng đã đồng ý bỏ qua những áp lực đó.

Những ngày tháng tiếp theo em cũng đã ra trường và đi dạy ở một nơi thật xa xôi hẻo lánh. Anh cũng ra trường, và chúng ta đã có những ngày tháng bên nhau thật hạnh phúc mặc dù thời gian ở bên nhau rất ít. Có thể nói đó là những ngày anh sống trong ngập tràn tình yêu mà chúng ta dành cho nhau, em ạ.

Những tưởng anh sẽ không bao giờ sống thiếu em được, cho đến một ngày cách nay hơn 2 năm anh gặp một người con gái và bây giờ là vợ của anh. Anh đã yêu người con gái đó mặc dù anh vẫn đang rất yêu em. Anh đã phản bội vào tình yêu, vào sự tin tưởng tuyệt đối em dành cho anh.

Lúc đó anh không suy nghĩ được, không chủ động được những việc mình làm sẽ ảnh hưởng đối với em như thế nào, anh đã nỡ thốt ra nói tiếng chia tay với em. Anh khốn nạn quá phải không? Những ngày sau đó anh biết rằng em sống trong trạng thái rất căng thẳng và mất niềm tin ghê gớm. Anh có tội với em, anh có lỗi rất nhiều. Một thằng đàn ông trước kia luôn tâm niệm rằng không bao giờ làm bất cứ chuyện gì để em buồn. Vậy mà …

Đối với em, anh đã sai thật rồi. Em từng nói “khi hai người yêu nhau mà chia tay, em sẽ không bao giờ xem người yêu cũ là bạn được”. Anh rất rõ tính của em, khi đã nói lên điều gì thì không bao giờ quên cả. Nhưng em ạ, chuyện đã qua lâu rồi, anh đã có gia đình riêng với một nhóc rất kháu khỉnh, em thì cũng chuẩn bị lên xe hoa với một người mang lại hạnh phúc đúng nghĩa cho em. Anh chỉ mong sao, sau này nếu có cơ hội gặp nhau, em hãy cho anh gọi tên em, em nhé.

Hằng ngày, anh vẫn dõi theo từng bước chân em đi. Anh luôn cầu mong em mãi luôn được hạnh phúc.

Anh yêu “rau muống” một thời của em!

T. Pham

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 511 khách Trực tuyến