Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 25 26 27 28  
Em đã mang tim mình đặt nhầm chỗ PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Em đã mang tim mình đặt nhầm chỗ Từ trước đến giờ, anh vẫn luôn ở một vị trí đặc biệt trong trái tim em. Chỉ mới kia thôi, em vẫn không khỏi xót xa khi thấy anh gầy đi, và có phần già hơn trước. Chỉ mới kia thôi, hình ảnh anh vẫn hiện về trong giấc mơ em.

Dẫu biết rằng khó có thể đến được với nhau, nhưng em vẫn luôn muốn tình cảm của chúng mình phát triển tốt đẹp. Để chúng ta sẽ sống thật tốt hơn và luôn tự hào về nhau. Chúng ta sẽ là niềm vui để cho nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Thật ra, có lúc, cảm xúc cuốn đi lý trí, em đã ước muốn được sánh bước cùng anh trên tất cả nẻo đường của cuộc sống; muốn được cùng anh sẻ chia mọi niềm vui, nỗi buồn. Em đã từng ước ao được gục đầu vào vai anh mà khóc cho quên hết đi bao ưu phiền, mệt mỏi. Và... em ước mình được nằm trọn trong vòng tay yêu thương của anh. Em ước mình bên anh mỗi ngày, chờ anh về ăn cơm trong hạnh phúc. Em ước có kiếp sau, chúng mình mãi mãi có nhau.

Nhưng đến hôm nay, em thực sự hiểu rằng em đã … nhầm. Hay nói đúng hơn, em đã mang tim mình đặt nhầm chỗ.

Những việc anh làm khiến em tổn thương trước đây, em đều bỏ qua, vì em cho rằng, anh chưa hiểu em, chưa biết tình cảm đặc biệt mà em dành cho anh. Vì thế, để tránh làm cho anh bị tổn thương, em đã gạt bỏ sự kiêu hãnh vốn có của mình để quan tâm đến anh và thẳng thắn cho anh biết tình cảm của mình dành cho anh. Bên cạnh đó, em nghĩ rằng, anh không cố tình làm em tổn thương vì tình cảm anh dành cho em cũng rất nhiều và anh đang muốn tìm hiểu tình cảm của em dành cho anh có thực hay không?

Nhưng anh à, đã yêu thì có thương, nhưng với em, chưa bao giờ, anh thương em cả. Anh luôn dày vò em về mặt tinh thần. Khi đã biết rõ em sẽ bị tổn thương trong trường hợp nào, anh vẫn hành hạ em theo cách của anh. Rồi anh nói anh sai, anh xin em tha lỗi. Em đã lặng im ra đi không lời từ biệt nhưng em luôn âm thầm dõi theo mọi bước đi của anh và cầu mong anh sẽ thành công, hạnh phúc. Em hy vọng, tình cảm của anh với người con gái kia chỉ là nhất thời, chỉ là vì em trót làm anh tổn thương (theo cách nghĩ của anh) và khoảng cách sẽ làm chúng ta có thời gian nhìn lại chuyện đã qua, để rồi thương nhau nhiều hơn. Nhưng, em đã sai thật rồi. Sai vì đã lý tưởng hoá anh. Sai vì đã để mình bị tổn thương trong từng ấy thời gian cho một con người hoàn toàn không xứng đáng. Em thấy xấu hổ. Thực ra, anh chỉ là người đàn ông tham lam.

Tuy nhiên, em lấy làm biết ơn anh vì hành động hôm qua. Nó đã đưa em về với thực tại. Nó giúp em nhìn rõ bản chất của sự việc. Em đã tìm thấy chân hạnh phúc của mình rồi, anh à. Em cũng chúc anh sớm tìm thấy chân hạnh phúc của mình. Vĩnh biệt anh!

Minh Thu.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến