Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 25 26 27 28  
Đừng vì một cô bạn gái mà làm vỡ gia đình, anh nhé PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Đừng vì một cô bạn gái mà làm vỡ gia đình, anh nhéÔng xã ơi, em chấp nhận anh và cô ấy chỉ là bạn. Em mong rằng anh sẽ biết cân nhắc điều gì là tốt nhất lúc này.

Tình yêu của em! Đã lâu lắm rồi em mới được cảm giác hạnh phúc vì có chồng ở bên cạnh. Lâu lắm rồi anh mới được ở nhà sau những đợt công tác vô thời hạn. Nhưng mà nhà mình lạ quá phải không anh? Chắc những lần về tranh thủ thăm vợ, thăm con trước đây anh không cảm nhận được hết điều đó. Bây giờ, ở nhà với vợ mười ngày rồi mà vẫn chưa quen!

Em cũng vậy, khó khăn lắm mới quen được với việc anh đang ở nhà. Không phải là những đêm thức khuya làm việc và trở vào giường với đôi mắt trĩu nặng, không phải là những bữa ăn tạm bợ vì không có anh và con. Bây giờ sáng sáng em đều dậy đi chợ, nấu những món mà anh thích ăn, tranh thủ làm việc để có nhiều thời gian rỗi cùng anh... Nhưng vẫn không quen được anh ạ.

Không quen bởi vì anh của em vẫn mang về nhà những hình bóng khác, những mối quan hệ khác ngoài cái điều mà em vẫn mong hai chúng mình làm được - “chúng ta”. Trong khi em đi chợ, trong khi em làm bữa, trong khi em dọn nhà... Anh của em đang chat với ai?

Em biết, có những điều mà anh chẳng chia sẻ được với em. Em cũng biết phở thì ngon hơn cơm thế nào? Và em cũng biết anh là người tình cảm, anh cũng cần có bạn bè. Ai cũng có góc nhỏ của riêng mình. Nhưng em mong sao góc nhỏ ấy đừng to tát quá, đừng làm xấu đi hình ảnh người đàn ông vĩ đại trong em. 8 năm 8 tháng 23 ngày không thể vì một cô bạn gái nào đó mà tan vỡ, phải không anh?

Thanh Thuy


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача