Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 4 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      
Thư gởi con gái yêu chưa chào đời PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Baby yêu thương, con có biết mẹ mong chờ con như thế nào không? Mẹ đã lên mạng tìm tất cả những thông tin để biết rằng mẹ đang mang con trong người. Và mẹ đã check Quichtisk 2 lần để chắc chắn rằng con đang hiện hữu trong người mẹ.

Mẹ có lo lắng, mẹ đã khóc lóc khi gọi điện thông báo cho bố con. Nhưng sau khi đi bệnh viện về, mẹ đã rất bình tâm, không chỉ vì lời của cô bác sĩ dịu dàng, mà vì con, con yêu ạ. Mẹ thật hãnh diện và hạnh phúc khi được lên chức, tình mẫu tử là một điều gì đó rất thiêng liêng.

Baby yêu thương, mẹ xin lỗi con vì đã có những ý nghĩ không cho con tồn tại trên cuộc đời. Mẹ thật độc ác, xấu xa phải không con yêu? Biết bao người tìm mọi cách để có được baby trên đời, vậy cớ sao mẹ lại từ chối niềm hạnh phúc lớn lao đó? Vì mẹ lo lắng cho tương lai của baby và vì nỗi ích kỷ của mẹ nữa. Mẹ sợ rằng sẽ phá tan danh dự của ngoại con, sợ những lời đàm tiếu của thiên hạ sẽ ám ảnh mẹ suốt cuộc đời. Mẹ còn chưa thi cao học, mẹ còn chưa thực hiện được nhiều điều mong muốn khác. Mẹ muốn bayby của mẹ có một cuộc sống đầy đủ, một gia đình hạnh phúc, baby là niềm tự hào của tất cả mọi người. Khi baby ra đời sẽ có các ông bà, các cô chú chào đón con từng ngày, chứ không phải là chào đời trong những cái nhìn đầy hoài nghi của mọi người. Con yêu à, đó là lý do mà mẹ có những ý nghĩ xấu xa đó đấy. Con thấy mẹ có hư không? Có lỗi thì phải xin lỗi, phải tìm cách chuộc lỗi phải không con? Mẹ hứa là mẹ sẽ không bao giờ có những ý nghĩ đó nữa.

Dù có chuyện gì xảy ra, thì mẹ cũng sẽ để baby chào đời, để con nhìn thấy mặt trời mỗi sớm mai, để con biết rằng cuộc đời này còn nhiều điều kì diệu chờ đón con khám phá. Để mẹ thấy mỗi ngày trưởng thành của con yêu. Để mẹ được ngắm cái miệng xinh xinh, ngắm đôi mắt trong veo, đôi má phụng phịnh và cái mũi yêu yêu của con. Mẹ sẽ được thơm con mỗi ngày, con sẽ là cô bé xinh đẹp cho dù con giống ba hay giống mẹ. Baby yêu thương, mẹ mong chờ con lắm. Mẹ nôn nóng được bế trên tay một “sản phẩm” kết hợp của ba mẹ. Mẹ chờ tiếng khóc của con khi chào đời, chờ những đêm mẹ không ngủ trông con yêu, chờ những tiếng cười rộn ràng của con. Chỉ cần nghĩ đến có con trên cuộc đời là mẹ đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Ôi những giây phút vui đùa với con, hát ru con ngủ, đút cho con ăn, chờ cái hôn của con mỗi lúc mẹ đi làm về. Sẽ hạnh phúc biết bao.

Baby yêu thương, con ra đời chắc mẹ sẽ rất mệt, và có thể mẹ sẽ có nhiều điều phải lo lắng. Nhưng thật lòng, mẹ yêu con nhiều lắm, mẹ sẽ cố gắng trở thành một bà mẹ dịu dàng, mỗi lúc con sai mẹ sẽ khuyên bảo con chứ không gào thét lên hay đánh đòn đâu. Mỗi mùa hè mẹ sẽ dẫn con về đi du lich khắp nơi, đầu tiên là thăm ông bà ngoại, thăm các cô bác của mẹ, thăm quê nội con, dẫn con đi biển, dẫn con lên rừng để biết thêm nhiều điều. Mẹ muốn con thăm thú đây đó, chứng kiến cuộc sống thiên nhiên hơn là để con trở thành con gà công nghiệp, cặm cụi ngồi bên máy tính (ý nghĩ của bố con đấy, con thấy có ngố không?) Mẹ mong con sẽ va vấp, sẽ gặp thất bại nhưng luôn có ý chí vươn lên, là một cô gái tự tin, sâu sắc, luôn lạc quan yêu đời biết quan tâm đến mọi người xunh quanh. Và dù con ở trong bất kì hoàn cảnh nào, con hãy biết rằng, mẹ luôn ở bên cạnh, quan tâm và ủng hộ con, con gái yêu của mẹ.

Baby yêu thương, lần này con tạm thời ngủ yêu trong cái kén màu hồng nhé, thiên đường vẫn chưa chịu gởi con cho mẹ. Mẹ đành chờ lần sau vậy. Ôi cái quicktisk đáng ghét làm mẹ lầm tưởng.

Tạm biệt con yêu.

Hẹn con lần sau nhé.

P.S : con yêu ơi, mẹ rất thích con gái nhưng nếu con là con trai thì mẹ cũng yêu con vô cùng. Mẹ sẽ bắt bố con viết thư cho con trai yêu dấu.

Cá chuối


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 514 khách Trực tuyến