Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
Xin lỗi, em không thể yêu người tự ti PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Xin lỗi, em không thể yêu người tự tiBạn bè nói tôi nên công nhận anh là người yêu của tôi. Bạn bè nói tôi đừng nên giỏi quá. Tôi không thấy tôi giỏi. Tôi không công nhận anh là người yêu của tôi vì anh chưa nói với tôi điều đó.

Bạn bè, người thân ai cũng bảo là anh yêu tôi. Tôi biết! Làm sao không biết được khi anh chăm sóc cho tôi từng ly từng tí.

Bạn bè bảo là anh đang cố gắng phấn đấu để có thể lo cho tôi. Tôi ủng hộ việc đó.

Bạn bè nói tôi nên công nhận anh là người yêu của tôi. Bạn bè nói tôi đừng nên giỏi quá. Tôi không thấy tôi giỏi. Tôi không công nhận anh là người yêu của tôi vì anh chưa nói với tôi điều đó.

Bạn bè nói anh là người tốt, nếu mất anh tôi khó tìm được người tốt như vậy. Bạn bè nói nếu tôi càng ngày càng giỏi thì anh sẽ càng bị tổn thương.

Thật sự tôi cũng công nhận là anh tốt, anh lo cho tôi, anh thương tôi hay nói đúng hơn là anh yêu tôi trong câm lặng.

Nhưng sao anh không nói ra.

Tôi không nghĩ việc làm giáo viên là có gì xấu. Tôi có bao giờ hỏi về thu nhập của anh. Chúng tôi chưa bao giờ đề cập đến việc đó. Có bao giờ tôi xem nhẹ nghề nghiệp của anh.

Tôi luôn tin rằng nếu như một người yêu mình người đó sẽ cố gắng nỗ lực lo cho mình. Vậy thì tôi cũng phải làm gì để xứng đáng được như vậy chứ. Tại sao lại nói là em đừng quá giỏi như vậy.

Thực ra tôi có yêu cầu gì cao, hay là yêu cầu này của tôi là quá cao. Tôi chỉ mong người đàn ông của đời mình sẽ là một chốn bình yên, tôi muốn có cảm giác an toàn, được che chở, bảo vệ khi có anh. Vậy thì việc anh tự ti - tôi cũng không biết phải tự ti hay không khi mà anh không nói với tôi.

Nếu anh không nói tôi sẽ không thể chấp nhận được đâu, vì tôi vẫn muốn được nhõng nhẽo, vẫn muốn được cuộn tròn trong lòng anh. Với tôi, người đàn ông của mình luôn là người đặc biệt, tôi có thể làm mưa làm gió ở ngoài, nhưng bên anh tôi vẫn là một tên ngố, dạy hoài không hiểu, hỏi toàn những câu hỏi "Trời ơi".

Bạn bè nói 2 đứa cũng đến tuổi rồi, đừng để muộn quá, không tốt.

Anh buồn.

Tôi không nói.

Nhưng anh ơi, dù là em có biết, nhưng em vẫn sẽ muốn anh phải là người nói ra đầu tiên. Có thể em sẽ hối hận, có thể em sẽ bỏ qua một người tốt, nhưng em không nghĩ là em sẽ hối hận khi em im lặng. Vì em không thể yêu một người luôn tự ti khi đứng trước mình. Nếu anh muốn thì em cũng chỉ có thể nói "Xin lỗi!"

Kim Ngân.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến