Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhập



Bài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
Gã đàn ông tồi PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Gã đàn ông tồiAnh có tài ngụy biện thật, anh lại còn cái tài vô tình, nhẫn tâm, lúc anh bảo “em hãy bỏ đứa trẻ đi, em bỏ hay không là quyền của em nhưng anh cũng bỏ em”. Câu nói đó làm em đau. Từ lúc đó anh đã chết trong lòng em, con em mãi mãi không có cha.

Gởi anh heomayman!

Em đã không định viết gì cho anh cả, anh đến, đi và bước qua cuộc đời em từ lúc nào? Em giờ như không hay không biết gì cả, em đã từng có anh hay sao? Mãi tận tối qua vô tình thấy anh chở người con gái khác, cô ta ôm anh chặt quá nhỉ, em mới biết mình bị lừa dối 3 năm qua.

Ngộ quá hả anh, em đã không khóc, không có phản ứng gì cả. Có lẽ vì tin nhắn của anh: “Em biết tại sao anh không chọn em không? Vì em quá hiền, quá yếu đuối”, đó cũng được gọi là lý do à?

Anh có tài ngụy biện thật, anh lại còn cái tài vô tình, nhẫn tâm, lúc anh bảo “em hãy bỏ đứa trẻ đi, em bỏ hay không là quyền của em nhưng anh cũng bỏ em”. Câu nói đó làm em đau, em đau vì từ lúc đó anh đã chết trong lòng em, con em mãi mãi không có cha.

Anh còn nhớ không em thích nhất là được ngắm sao, mỗi lần được nhìn bầu trời đầy sao em cảm giác như mình được bay bổng, được cả bầu trời ôm lấy, cảm giác đó thích vô cùng. Vậy mà giờ đây, đứng nhìn bầu trời em không có cảm giác gì cả, sao cũng chỉ là những đốm sáng thôi mà, có hồn đâu chứ, sao ngày xưa em lại mơ mộng nhiều vậy? Chính anh đã biến em thành người vô cảm mất rồi.

Anh bảo em yếu đuối, nói tới là khóc, em đã cãi lại: em khóc để biết rằng mình còn cảm xúc, còn tình cảm, chứ ai vô tình như anh. Nhưng giờ đây em ước gì mình có thể khóc, nước mắt em đã cạn thật rồi, cái lớn nhất em đã mất chính là lòng tin.

Anh đã lừa dối em đúng 3 năm, không lẽ tất cả những lời yêu thương của anh đều là giả dối sao? khó tin quá anh nhỉ.

Giờ đây anh có yêu người ta như ngày xưa anh yêu em không, em hi vọng là có vì tội lỗi anh gây ra cho em quá nhiều rồi, anh đừng gây thêm lỗi lầm gì nữa, “cuộc đời có vay có trả”.

Giờ ngồi đây em cũng giật mình vì tình yêu em đã dành cho anh nhiều vậy, anh không xứng đáng.

Và bạn bè lại bảo em mạnh mẽ, có thể đối mặt với nỗi đau quá lớn như vậy. Cô gái 23 tuổi một mình trên đất Sài Gòn này, không ai bên cạnh giờ phải đứng trước quyết định giữ hay bỏ đứa con của mình khi bị bạn trai bỏ rơi. Em nghĩ nhà anh đâu có nghèo, nếu không nói là giàu, vậy mà anh bỏ con mình còn em thì không, không làm được.

Em tâm đắc một câu trong nhạc Trịnh: “Sống trên đời cần có 1 tấm lòng, dù chẳng để làm gì, dù chỉ để gíó cuốn trôi đi...”. Anh cần lắm một tấm lòng như thế, rồi có ngày anh sẽ hiểu ra, hy vọng cuộc đời đừng biến anh thành một người đàn ông quá tồi.

Tạm biệt heomayman!

Lan.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến