Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 7 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 31    
Tình yêu 3 in 1 PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Tình yêu 3 in 1Có phải đúng như lời thầy bói nói không? Là tôi sẽ lấy chồng vào năm 27 tuổi và có 3 người yêu. Và giờ đây vào ngày giữa tháng tư này bỗng dưng có hai anh cùng nhắn tin mời đi uống cafe cùng một ngày.

Thật là khó cho một đứa con gái 26 tuổi rồi mà chưa một mảnh tình vắt vai.

Thế là cách tốt nhất trong trường hợp này là từ chối cả hai dù rất thích uống cafe và đành ở nhà pha gói cafe một mình ngồi uống rồi nghĩ:"có phải ông trời muốn trêu ngươi mình không. Lúc thì chẳng có ai mời giờ tự dưng lại có 2 người không biết chọn đi cùng ai, mà mình thì gét cay gét đắng việc bắt cá hai tay, vậy mà lại dơi vào tình huống "bỗng dưng muốn..." thế này. Hay vì đợt 30-4 vừa rồi về quê gặp bọn bạn nên bỗng dưng bị bọn nó lăng xê nên mới rơi vào trường hợp này.

Nhưng cũng thấy hay hay, tự dưng được quan tâm, mà từ trước đến giờ chưa có và mình cũng không biết thế nào nữa nhưng tim mình hình như lạnh quá lâu rồi thì phải. Cho dù điều bọn bạn bên ngoài nói là được đó và lăng xê rất về người đó rất tốt nhưng mình lại thấy một sự trống trải bất an. Thế mới biết khi yêu cũng khó thật đó, còn khó hơn các báo cáo mình làm.

Dù hai anh đang có tình ý với mình là hai người theo mọi người đánh giá là đều được. Nhưng trái tim mình thật cứng sao ấy. Hay là đúng như một bà bói đã nói, cùng với đứa bạn đại học, là sẽ có ba người yêu sau đó mới lấy chồng. Vậy giờ mới có 2, chắc là trái tim mình không đủ nhiệt để rung đây. Vậy lại giống cafe sữa "3 in 1" của minh uống à. Tình yêu hay thật đó.

Tre Cay.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача