Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2007 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 31        
Giá như anh cũng thương yêu ba mẹ em PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Giá như anh cũng thương yêu ba mẹ emEm chưa bao giờ thấy anh vào phòng hỏi thăm sức khỏe mẹ em khi đi xa về. Em đọc được nỗi thất vọng lớn trong mắt ba về anh. Em yêu anh, và em rất thương ba mẹ em. Anh có hiểu, đi giữa hai nửa yêu thương không hòa làm một, cảm giác đó chênh vênh, hụt hẫng và dễ ngã lắm không?

Vì sao em muốn trở thành vợ anh? Vì em yêu anh. Em chỉ có thể sống và giữ anh cho riêng mình, dành em cho riêng anh, khi em yêu anh mà thôi. Em là vợ, luôn muốn tuyệt đối tin yêu và kính trọng anh.

Mình cưới nhau được hơn nửa năm rồi anh nhỉ, mình đã giận hờn bao lần rồi anh nhớ không? Em không nhớ đâu, mà hình như cũng không ít. Em vụng về quá. Đôi khi muốn nói với anh thật nhiều, thật tự nhiên và dễ dàng như ngày ta chưa là gì của nhau, em vẫn hay chọc ngoáy anh một cách vô tư và thoải mái, mặc kệ anh có giận em hay không. Ngày đó ta chưa là gì của nhau.

Hơn ba năm yêu rồi mới cưới, anh đến ở nhà em để em có điều kiện chăm sóc mẹ và anh cũng yên tâm hơn khi đi làm xa. Các chị lấy chồng xa, em là con út nên chẳng thể có cơ hội rong ruổi cùng anh. Anh vô tư, mặc dù vậy, em vẫn cảm thấy anh không thoải mái lắm khi ở trong nhà em. Đôi lần em nghĩ, điều đó cũng bình thường thôi. Em không thấy anh trách móc em điều gì. Em cũng chưa bao giờ nghe anh nhắc nhở em phải thế này, thế kia. Vì anh dễ tính, hay vì anh đang ở trong nhà ba mẹ em? Chứ em biết em không khéo léo và sâu sắc đến mức đó đâu.

Anh đã làm rất nhiều vì em. Anh nói, anh có cách yêu của riêng anh và anh biết cần phải làm những gì cho em. Anh là người mạnh mẽ, có những mối quan hệ tốt ngoài xã hội và có những kế hoạch lớn cho tương lai của chúng ta. Điều đó làm em cảm thấy được thương yêu, che chở và rất an bình khi ở bên cạnh anh.

Nhưng anh biết không anh yêu, em buồn. Em buồn vì em chưa bao giờ thấy anh vào phòng hỏi thăm sức khỏe mẹ em khi đi xa về. Em hiểu anh có những quan điểm riêng, nhưng đôi khi có những điều cần phải được thể hiện bằng hành động, hoặc ít ra cũng bằng lời nói thì người khác mới biết được, đúng không anh?

Mẹ yếu lắm rồi anh ạ. Em đọc được nỗi thất vọng lớn trong mắt ba, về anh. Em yêu anh, và em rất thương ba mẹ em. Anh có hiểu, đi giữa hai nửa yêu thương không hòa làm một, cảm giác đó chênh vênh, hụt hẫng và dễ ngã lắm không?

Em yêu anh, nên em sẽ học cách yêu thương và kính trọng ba mẹ anh. Đó cũng là điều mong muốn của em. Một ngày nào đó, em sẽ về với anh, sẽ sống với ba mẹ anh, giống như hiện giờ anh đang sống ở gia đình em vậy. Anh yêu, chắc chắn anh sẽ muốn em yêu thương ba mẹ anh như em yêu thương ba mẹ em, đúng không anh?

Cuộc sống gia đình, người ta sẽ không nói chuyện đúng sai nữa, mà là sự hòa hợp anh ạ. Chúng ta yêu nhau thôi chưa đủ, mà cần yêu cả gia đình của nhau nữa.

Lại một đêm khó ngủ của em, mong anh lắng nghe em một chút thôi, để em có cơ hội hiểu và yêu anh nhiều hơn.

Hoa Cỏ Lau.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача