Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
Beta của mẹ PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Beta của mẹCũng bởi vì Beta hay mếu nên anh hai Alpha mới đặt cho bé Beta bài thơ con cóc như vầy: "Bé là bé Beta. Suốt ngày bé ê a. Mỗi lần thấy ai lạ. Là bé trề môi ra"...

Thế là bé Beta của mẹ đã tròn 8 tháng tuổi rồi. Con đã biết ngồi (dù chưa vững lắm). Ở hàng nướu dưới của con mới nhú lên được 2 cái răng. Tháng này con lên ký ẹ quá (chỉ lên được có 200 gram thôi).

Mẹ mong con được to như anh Sumo - con của dì Liên, bạn mẹ ở nhà bên cạnh mà không được. Con không to như Sumo nhưng con khỏe, mẹ còn mong gì hơn thế nữa, phải không con?

Còn nhớ, lúc bé Beta còn ở trong bụng mẹ, bé quậy quá chừng. Trong 4 tháng đầu tiên mẹ không ăn gì được, cứ nôn thốc nôn tháo và nằm một chỗ để dưỡng. Suốt 9 tháng mang thai bé, mẹ đã phải xin nghỉ làm để gìn giữ. Rồi cuối cùng, mẹ con mình cũng được mẹ tròn con vuông như ba mẹ mong đợi.

Bây giờ, nhà mình rộn tiếng cười đùa của anh Alpha và bé Beta. Beta rất thích anh hai Alpha. Mỗi khi Beta thấy anh hai đi học về là nhảy cẫng lên mừng rỡ và cười nắc nẻ khi anh hai Alpha “cút … hà”.

Anh hai Alpha rất thương em, nhưng lại nựng em mạnh bạo quá. Mỗi lần anh hai hôn em xong là cái má em đỏ bừng (vì anh hai hít mạnh quá đó mà).

Beta của mẹ rất thương ba đó nha, bằng chứng là mỗi khi thấy ba đi làm là bé Beta khóc đòi ba ẵm bồng. Beta bị bà nội mắng yêu rằng con trai gì mà cứ như con gái, hay mếu máo quá. Mỗi khi bà nội tới chơi, Beta cứ nhìn bà nội rồi trề môi ra mếu, phải mất cả ngày, bé mới giỡn đùa với bà nội.

Cũng bởi vì Beta hay mếu nên anh hai Alpha mới đặt cho bé Beta bài thơ con cóc như vầy:
“Bé là bé Beta
Suốt ngày bé ê a
Mỗi lần thấy ai lạ
Là bé trề môi ra”.

Bài thơ anh hai làm tặng bé Beta không biết có được Beta tâm đắc không mà mỗi lần nghe anh hai đọc là bé nhe hai cái răng ra cười. Ai nói là Beta của mẹ hay mếu nhỉ, chẳng phải Beta cười rất tươi khi anh hai đọc thơ chọc đó sao!

Beta của mẹ rất ngoan nên các bác, các cô hàng xóm nhà mình thường nhận xét với mẹ rằng “cả ngày không nghe thấy tiếng Beta khóc”. Mẹ rất vui mừng khi nghe các bác hàng xóm khen con, nhưng mẹ mong con cùng mẹ cố gắng hơn nữa để ngoài danh hiệu bé ngoan, bé khỏe, con còn được danh hiệu là bé bụ bẫm nữa nha con. (Chắc tại vì nhìn thấy vóc dáng con roi roi trong khi con dì Liên bụ bẫm quá chừng nên mẹ cứ mong con cũng được như thế). Con đồng ý với mẹ chứ, con yêu quí của mẹ?

Mẹ Vinh.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 529 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil