Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 6 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
Xin lỗi nhé, lời tỏ tình kỳ lạ PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Xin lỗi nhé, lời tỏ tình kỳ lạĐúng là nó không được bình thường lắm nhưng ta hiểu đó là một sự chân thật, chân thật đến nao lòng. "Yes or No", cứ như đang học tiếng Anh, dạng bài tập yes no question!

Chắc là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất trong đời ta được nghe lời bộc bạch tâm tư của một người một cách lạ lùng như vậy. Có thể xem đó là một cách tỏ tình, tuy nhiên nó lạ quá, từ sách báo, phim ảnh đến đời thực ta chưa bao giờ thấy có người thứ hai giống như thế.

Biết nói thế nào bạn nhỉ! Tôi biết tình cảm bạn dành cho tôi, tôi quá hiểu điều mà bạn bóng gió lâu nay, và tôi cũng hiểu tâm trạng của bạn lúc này, hiểu tất cả, hiểu mọi thứ. Còn bạn thì sao nhỉ!

Trong cuộc sống có vô vàn điều tình cờ, điều ngẫu nhiên, khi ta quan tâm đến điều gì đó thì có vẻ như sự ngẫu nhiên đó nó sắp đặt sẵn cho ta, nhưng có phải lúc nào cũng đúng?

Bạn à, tôi rất quý mến bạn, chúng ta có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên đó không phải là tình yêu, có chăng nó là nền móng cho một tình bạn lâu bền mà sau đó nó có trở thành tình yêu hay không thì chúng ta chưa thể biết được. Nhưng tôi vẫn chắc chắn đến 99.999999% là không.

Ngay từ đầu đã thế rồi, mỗi người có một số phận khác nhau đã được Thượng đế an bài rồi. Bởi vậy cũng không có gì phải buồn, cuộc sống mà, có quay theo ý muốn của ta đâu.

Cảm ơn bạn rất nhiều và tôi hy vọng chúng ta sẽ có một tình bạn tốt.

Chúc bạn luôn vui và sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Hạnh Nguyên.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến