Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Tình yêu dối lừa PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Tình yêu dối lừaNhững cô bạn trong công ty thì luôn háo hức, hay lén nhìn anh khi anh đến. Vậy mà anh lại không để ý đến họ, lại quan tâm đến em kia chứ?! Và anh bắt đầu bằng tài “chinh phục” của mình.

Sau khi chia tay mối tình đầu, em cứ tưởng rằng những đau khổ của tình yêu em đã trải qua. Thời gian gần 3 năm em làm ở công ty cũng là khoảng thời gian đã giúp em dần quên đi nỗi đau đó, và có một cuộc sống thật êm ả, bình lặng cho đến ngày em gặp anh…

Anh đến công tác tại công ty em làm, sự xuất hiện của anh đã làm cho nhiều cô trong công ty phải quay lại nhìn, và e thẹn. Vậy mà em - một cô gái bình thường, không xinh, không ngọt ngào… lại chẳng quan tâm đến anh. Vì sao ư? Đơn giản vì em không thích đàn ông đẹp trai, galang, hay nói đúng hơn là em ghét!

Vậy mà câu nói “ghét của nào trời trao của ấy” thật không sai! Khoảng thời gian một tháng anh đến công ty em, mỗi ngày mình đều gặp nhau, những cô bạn trong công ty thì luôn háo hức, hay lén nhìn anh khi anh đến. Vậy mà anh lại không để ý đến họ, lại quan tâm đến em kia chứ ?! Hay vì anh nhận ra em khác họ, không thu hút bởi sự đẹp trai và phong độ của anh? Và anh bắt đầu bằng tài “chinh phục” của mình.

Biết vậy nhưng em vẫn gục ngã trước anh. Em quá mềm lòng, nhu nhược, hay do em chưa từng được ai yêu chiều nhiều đến thế, ngay cả mối tình đầu của em cũng không yêu em nhiều đến như vậy, thế nên…

Cuộc sống của em đã thay đổi từ đó. Em cười nhiều hơn, suy nghĩ về anh nhiều hơn, biết quan tâm nhiều hơn… Thời gian một năm yêu nhau có thể gọi là nhiều không hả anh? Với em thì nó thật nhiều, vì những ngày đó em sống trong niềm hạnh phúc, yêu anh và được anh yêu. Những tưởng rằng hạnh phúc em đã có trong tay, chỉ chờ một kết thúc như mọi cuộc tình khác. Vậy mà bây giờ thì tất cả chỉ còn trong giấc mơ của em mà thôi. Bức tranh mình đang vẽ đã không hoàn thành được nữa rồi.

Anh ra đi mang theo tình yêu và cả trái tim của em… Anh chạy theo một cuộc tình mới. Em biết tất cả, nhưng sao anh lại cứ dối lừa em, để em phải nói ra thì anh mới nhận đó là sự thật? Quá nhiều dối lừa, chỉ sau khi không gặp anh em mới phát hiện ra, em thật khờ phải không anh?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh nhật của em, em biết em vẫn sẽ không nhận được lời chúc mừng của anh nữa, và món quà mà em trông chờ cũng sẽ không còn…Anh đã thật sự xa em, em không thể ghét anh như em đã từng ghét những người đẹp trai, galang khác.

Nhưng em cũng không thể yêu anh được nữa, vì tình yêu của em đã mất từ khi anh ra đi. Bài hát ngày nào anh đàn cho em hát đang vang vọng đâu đây “và em biết trái tim anh có hình bóng ai kia đâu chỉ riêng em. Và em sẽ không trách anh nữa, chẳng trách anh đâu, khi ta đến bên nhau, tình yêu dối lừa…”

H.T.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến