Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Lịch Bài viết

< Tháng 5 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
Chỉ đi bên lề đời nhau PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Chỉ đi bên lề đời nhau Chúng ta mãi mãi là hai đường thẳng song song không thể nào hoà nhập thành một được. Dù cả anh và em đã cố tình bẻ cong nó thì cũng chỉ có thể cắt nhau tại một điểm. Và rồi lại chạy ra xa, xa, rất xa mà thôi.

Vậy là mình xa nhau rồi phải không em. Cả hai chúng ta đã trở về thực tại, về với con đường mình đã chọn, đã đi, đang đi và sẽ đi trong cuộc hành trình sống. Số kiếp đã không cho chúng ta được ở bên nhau, cùng nhau đi tiếp. Chúng ta mãi mãi đi bên lề cuộc đời nhau mà thôi.

Chúng ta mãi mãi là hai đường thẳng song song không thể nào hoà nhập thành một được. Dù cả anh và em đã cố tình bẻ cong nó thì cũng chỉ có thể cắt nhau tại một điểm. Và rồi lại chạy ra xa, xa, rất xa mà thôi. Có lẽ số phận chỉ cho chúng ta gặp nhau trong phút chốc, rồi chia lìa chúng ta. Giá như chúng ta ghặp nhau sớm hơn hoặc đừng bao giờ gặp nhau, như vậy sẽ tốt hơn. Sẽ không làm ai bị tổn thương, không phải đau nỗi đau tình ái. Có lẽ chúng chỉ có duyên mà không có phận, hay cao xanh kia đùa ác chúng ta. Cả anh và em không thể nào trả lời câu hỏi này được.

Nhưng dù sao đi anh cũng cám ơn số phận đã cho anh gặp em, để được yêu và yêu. Một tình yêu giản đơn, không toan tính, không dự định và không tương lai. Chúng ta nhẹ nhàng đến bên nhau như cơn gió thoáng qua, nhưng lại mang hơi nóng của mùa hè, cái mát rượi của cơn mưa đầu hạ.

Tình yêu thật lạ, nó làm cho chúng ta như trở lại thời mười tám đôi mươi, cũng giận hờn vu vơ, cũng mong chờ, cũng thầm mơ tới một ngày cùng nhau đi hết quãng đường còn lại. Nhưng đó là giấc mơ không bao giờ có thực, sẽ không bao giờ có thể xảy ra phải không em.

Cám ơn em, cám ơn tất cả những gì em đã dành cho anh, những gì em đã làm vì anh. Quãng thời gian bên em là quãng thời gian đẹp nhất mà anh đã mất từ lâu, lâu lắm rồi. Em đã mang lại cho anh những cảm xúc mà đã từ lâu anh không còn có nữa. Em đã khơi dậy trái tim già nua, khô cằn, đã từ lâu lắm rồi không còn đập theo nhịp đập yêu đương.

Giờ đây, anh và em, hai chúng ta là huynh muội tốt, là bạn tốt của nhau. Chúng ta phải quên đi những gì phải quên. Và chỉ có thể gặp nhau trong giấc mơ mà thôi. Hãy để những kỷ niệm đẹp mãi mãi sống trong lòng chúng ta em nhé.

Hãy cho anh được gọi tên em lần cuối :”Heo lười”. Chúc em hạnh phúc.

P.T.H


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача