Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Mãi chờ "một nửa" PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Mọi cảm giác đến với tôi cho dù rất mãnh liệt nhưng cuối cùng tôi nhận ra rằng đó chỉ là những rung động, tôi vẫn chưa yêu...

Tôi đang còn rất trẻ, tôi vẫn đang chờ đợi tình yêu thật sự của mình. Ở vào cái tuổi của tôi bây giờ, có nhiều người đã yêu, đã chia tay một vài lần, còn tôi vẫn chưa biết yêu thật sự là gì, tình yêu của tôi ở xa như vậy sao?

Tôi bây giờ đã không còn là một cô bé mới lớn như tôi 5 năm về trước. Tôi đã là một sinh viên sắp tốt nghiệp đại học, đã lớn đến mức mà khi có ai đó hỏi rằng tôi đã có bạn trai hay chưa, tôi trả lời có và tất cả đều tin. Nhưng không hiểu sao mọi cảm giác đến với tôi cho dù rất mãnh liệt nhưng cuối cùng tôi nhận ra rằng đó chỉ là những rung động, tôi vẫn chưa yêu, và những người đã từng làm tôi xuyến xao hay những người thương tôi thật sự chỉ là những người đi ngang cuộc đời tôi, chưa ai ở lại. Tôi vẫn chưa yêu!

Người khác nói rằng vì tôi cá tính, tài năng lại sống sâu sắc nên khó có ai "lọt" vào mắt xanh. Tôi lại không nghĩ vậy, tôi không hề kén chọn vì trong số những người đã từng làm trái tim tôi thổn thức có những người rất bình thường, rất mờ nhạt trong đám đông. Tôi chỉ không hiểu là tại sao cảm giác đó chẳng mấy chốc lại mất đi, tôi và họ lại trở về là những người bạn bình thường.

Một con bé như tôi vẫn đang sống rất vô tư, vô tư như những ngày tôi còn là một học sinh thời phổ thông vậy. Tôi còn nhớ, có bạn nam xếp hạc giấy bằng tiền và viết thư tình tặng tôi, ngay ngày hôm sau tôi đã tháo những con hạc giấy đó mua bánh mời bạn bè ăn hết, còn lá thư tôi vẫn giữ đến tận bây giờ. Những kỷ niệm thời học trò kiểu ấy tôi sẽ luôn trân trọng và giữ mãi trong tim. Thời sinh viên tôi cũng nhận được nhiều lời nói yêu thương nhưng đành nói lời xin lỗi vì tôi và họ không là của nhau. Và... tôi vẫn chưa yêu!

Tôi đang sống rất vui, vẫn đang cố gắng tìm một con đường tươi sáng cho tương lai của mình, và tất nhiên cũng đang chờ đợi một tình yêu thật sự dành cho mình.

"Đôi khi sự chờ đợi chính là một món quà khi bạn gặp được tình yêu thật sự của mình". Tôi tin câu nói này, tình yêu của tôi dù ở xa nhưng chắc chắn một ngày tôi sẽ tìm thấy. Và tình yêu ấy cũng sẽ đến tìm tôi vì tôi biết rằng tôi sẽ là một người yêu không tệ!!!

Theo VNE.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 5 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 29 30 31