Thủ đô ta sẽ được mệnh danh là thủ đô Chuối

Thủ đô ta sẽ được mệnh danh là thủ đô ChuốiGửi Ủi Bay Nhân Dân Thành Phố
Với tư cách một người dân, tôi xin bày tỏ sự đồng tình đối với chính sách chặt cây xanh của thành phố. Hầu hết nhân dân đều ủng hộ chính sách này, chỉ có một số ít những nhân vật có cái nhìn thiển cận và phiến diện như nhà báo Trần Đăng Tuấn hay giáo sư Ngô Bảo Châu (là ai?) mới lên tiếng phản đối.

Kinh nghiệm Phòng và Chống Trộm rất hay và Hữu Ích

Kinh nghiệm Phòng và Chống Trộm rất hay và Hữu Ích 

Hàng xóm có anh làm sếp ở Navibank. Vài năm trước, hai vợ chồng mua đất bên khu Trung Sơn xây nhà, dọn đi. Biệt thự thiết kế theo phong cách châu Âu tinh tế và ấn tượng; cổng bằng gỗ thấp bỏ thêm dây leo nở hoa thơm ngát. Bữa tân gia, nghe vài khách e dè bảo, rào giậu thế này chỉ tổ mời ăn trộm. 

 

Những công trình khoa học bỏ vào ngăn kéo

(Dân trí) - Câu chuyện sản xuất con ốc vít ở Việt Nam không phải chỉ là con ốc vít, mà khái quát cho một vấn đề lớn hơn, đó là trình độ khoa học kỹ thuật, công nghệ của một quốc gia.
 >> Đề tài khoa học chỉ cất trong tủ sẽ gây lãng phí ngân sách nhà nước

Hãy đoạn tuyệt với những cái chết bất ngờ, “ngẫu hứng”!

(Dân trí) - Thăm hỏi, khắc phục nhưng tai nạn cũng đã xảy ra rồi. Điều quan trọng là làm thế nào để không còn ai mắc phải những tai nạn thương tâm như thế này nữa. Vẫn còn nhiều lắm những công trình thi công như “treo lưỡi hái tử thần” lên tính mạng những người dân lương thiện.
 >>  Phó Thủ tướng: Làm rõ trách nhiệm vụ rơi sắt từ đường sắt trên cao
 >>  Vụ sắt rơi từ đường sắt trên cao: “Lúc đó mặt mũi tôi tối sầm lại”
 >>  Tạm dừng thi công toàn bộ dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Án oan chồng án oan đối với Huỳnh Văn Nén chăng?

(Dân trí) - Gia đình của phạm nhân Huỳnh Văn Nén vui mừng khôn xiết khi hay tin Viện Kiểm sát tối cao vừa có quyết định kháng nghị đề nghị hủy bỏ một phần bản án đối với ông Huỳnh Văn Nén, người bị kết án chung thân vì tội giết người hơn 14 năm trước.
 >> Khẩn trương xem xét kháng nghị vụ án Huỳnh Văn Nén
 >> Điều tra viên vụ ông Huỳnh Văn Nén nói gì?
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil