"Sốc"vì chồng ngoại tình với... trai

 "Sốc"vì chồng ngoại tình với... traiLấy nhau được hơn hai năm, vợ chồng tôi đã có con đầu lòng. Một bé trai đúng như mơ ước của anh và nhà nội, vì anh là con trai duy nhất trong nhà. Tôi cũng được sung sướng lây bởi đã có công sinh ra quý tử, tôi là nàng dâu được chiều chuộng hiếm thấy.


Nỗi niềm học trò ...

hoasimHè đến …      

Tháng 6 . Cái nắng gắt oi ả giữa trưa hè, cái không khí chùng chình đặc quánh của hơi nóng, của ngột ngạt như lan tỏa khắp không gian , thấm sâu vào từng tế báo giác quan con người cũng không ngăn nổi nỗi mong ước hè về của một cô bé con . Tuổi thơ tôi  yêu hè biết bao! Cũng phải thôi, hạ đến, tôi sẽ có ba tháng nghỉ hè, sẽ đi du lịch khắp nơi cùng người thân và quan trọng hơn là được diện những bộ váy xúng xính đẹp đẽ đủ sắc màu …      


Con yêu mẹ!

 Con yêu mẹ!Mẹ!

Khi con viết ra những dòng này thì mẹ con đang nằm trên giường bệnh. Chung quanh mẹ là mùi focmon cay nồng, những nệm ga trắng toát, tiếng huyên áo của bệnh nhân...


Lời hứa của mẹ

Lời hứa của mẹ  Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, từ nhỏ, tôi đã có những kỉ niệm ngọt ngào khắc sâu trong tim mình khi thấm thía nỗi vất vả của ba mẹ. Tôi và anh hai quyết tâm học thật giỏi để ba mẹ vui lòng và cố gắng đỡ đần ba mẹ những công việc có thể. Tuổi thơ của tôi trôi qua thật êm đềm và hạnh phúc. Nhưng nếu có ai hỏi, tôi có muốn trở về những ngày xưa ấy hay không, tôi sẽ mỉm cười, và… lắc đầu không tiếc nuối.


Viết cho con trai Hai Lúa của mẹ

Viết cho con trai Hai Lúa của mẹLúa của mẹ

Tết mẹ về đến nhà lúc gần 4h sáng, vừa trông thấy mẹ, Lúa đã ôm chầm lấy "..con nhớ mẹ quá..." còn mẹ thì lặng đi, không nói được lời nào....Mẹ nghèo tới nỗi không đủ lời để nói với con rằng hơn tất cả nỗi nhớ nhung...mẹ thèm được ôm con.


Mạng chia sẻ

Bạn đọc online

Trang web hiện có:
1361 khách & 2 members trực tuyến