Đăng nhậpBé 3 tuổi được chó nuôi PDF. In Email
Giải trí - Chuyện đó đây

Bé 3 tuổi được chó nuôiCác nhân viên xã hội phát hiện thấy cô bé Madina trong căn nhà, không mặc quần áo và bò trên sàn nhà, bám lấy những chú chó cho đỡ lạnh.

Cô bé Madina ở Ufa, Nga, chỉ biết hai từ, "có" và "không", gầm gừ như những chú cún con khi có người lại gần. Kể từ khi Madina được sinh ra, mẹ của bé, Anna, 23 tuổi, đã bỏ mặc con.  .

Bé 3 tuổi được chó nuôi_0

Người mẹ nghiện ngập Anna.

Trong khi Anna ăn trên bàn, con của cô ta phải ăn trên sàn nhà cùng với những chú chó. Người mẹ này thường xuyên không có nhà hoặc quá say xỉn nên càng không lo lắng gì cho con.

"Cô bé xinh như một thiên thần nhưng thiếu tình yêu thương và sự chăm sóc, có lẽ chỉ có những con chó quan tâm tới cô bé. Khi người mẹ cáu, bé thường chạy đi nhưng không đứa trẻ nào chơi với Madina cả.

Cô bé chỉ biết một vài từ và đánh nhau với tất cả mọi người. Lũ chó là những người bạn thân nhất của Madina. Cô chơi với chúng và ngủ bên cạnh chúng trong mùa đông giá lạnh". tờ Daily Mail trích lại từ báo chí Nga.

Sau khi Madina chào đời không được bao lâu, bố của bé đã biến mất khiến người mẹ rơi vảo cảnh nghiện ngập. Khi cảnh sát tới, Anna vẫn khẳng định, mình chăm sóc và lo lắng cho con gái. Theo lời các bác sĩ, bé Madina hoàn toàn khỏe mạnh.

Theo Ngôi sao.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến