Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhập



Bài xem nhiều

Vợ chồng tỷ phú đăng ký dịch vụ tự tử PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây

Vợ chồng tỷ phú đăng ký dịch vụ tự tửÔng Peter Duff và vợ là cặp người Anh đầu tiên đăng ký tự sát tại một bệnh viện ở Thụy Sĩ.

Tỷ phú 80 tuổi này vợ, bà Penelope Duff, 70 tuổi, phải trải qua những ngày đau đớn khi bị căn bệnh ung thư hành hạ nên họ quyết định tìm sự ra đi thanh thản ở trung tâm Dignitas.

Theo Daily Mail, cặp vợ chồng tỷ phú có 2 con rời khỏi căn nhà 2 triệu bảng ở Bath, Somerset tới an dưỡng ở khu biệt thự của họ ở Dorset. Sau đó ít lâu, họ tới Zurich và đã được "giúp đỡ" để chết cách đây một tuần.

Bà Penelope mắc bệnh ung thư đường tiêu hóa suốt hơn 10 năm qua. Chồng bà, doanh nhân đã nghỉ hưu, chăm sóc vợ cho tới khi phát hiện bản thân ông bị ung thư ruột kết sau đó di căn sang gan.

Tối 5/3, con gái của họ, Helena Conibear, 41 tuổi, cho biết: "Bố mẹ tôi qua đời trong sự thanh thản ở Zurich sau một thời gian chiến đấu với bệnh ung thư. Mẹ mắc bệnh từ năm 1992 còn bệnh ung thư của bố đã di căn sang gan. Quyết định của họ không hề chịu tác động chút nào từ các bác sĩ, y tá, nhà tư vấn đã tận tình chăm sóc họ. Bởi vậy, gia đình chúng tôi hoàn toàn tôn trọng tâm nguyện của cha mẹ".

Người hàng xóm David Keeling, 64 tuổi, cũng dành những tình cảm đặc biệt cho cặp vợ chồng già này: "Chúng tôi đều rất buồn khi biết họ bị bệnh. Nhưng họ đã giữ kín về chuyện đi sang Thụy Sĩ bởi thế, khi biết chuyện, chúng tôi rất sốc. Peter luôn tự tin và yêu đời bởi vậy căn bệnh ung thự thực sự khiến ông ấy choáng váng".

Tỷ phú Peter Duff trở nên giàu có nhờ ngành buôn bán rượu và là Chủ tịch của tập đoàn Alcohol In Moderation. Không chỉ là nhà bảo trợ nghệ thuật hào phóng, ông Duff còn tích cực tham gia vào chương trình từ thiện.

Cảnh sát cho biết, họ sẽ không tiến hành điều tra vụ việc này vì không có dấu hiệu người nhà ông Duff giúp đỡ hai người tìm tới cái chết.

Theo Ngôi sao.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 504 khách Trực tuyến