Hy sinh vì tình yêu? PDF. In Email
Giải trí - Trắc nghiệm
Hy sinh vì tình yêu?Trong tình yêu không thể thiếu đức tính hy sinh. Nhưng hy sinh thế nào là đúng mực? Làm sao để không trở thành người bi luỵ vì tình? Hãy thử làm cuộc trắc nghiệm sau: b]Trả lời các câu hỏi với thang điểm:

A: Tương lai cũng vậy : 0 điểm

B: Luôn là như vậy: 4 điểm

C: Đôi khi: 8 điểm

D: Rất ít hoặc chưa bao giờ: 10 điểm

1. Cảm thấy cần phải ăn nói nhẹ nhàng bên cạnh chồng để tránh anh ấy tức giận, không vui.

2. Cảm thấy chồng không tôn trọng mình.

3. Thấy mình quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp còn thành công hơn với chồng.

4. Cãi lại anh lấy làm cho mình cảm thấy lo lắng, không thoải mái.

5. Trong lòng muốn làm hoặc cần làm một việc gì đó nhưng không dám hỏi chồng. Nhiều khi còn tự nghi ngờ mình có phải là quá tham lam, quá nhiều ham muốn hay không.

6. Thấy chồng đối xử với mình không tốt bằng bạn bè.

7. Khi chồng rời xa hoặc là bắt nạt thì bạn càng yêu anh ấy hơn, mong rằng sẽ giành lại được tình yêu của anh ấy.

8. Cảm thấy mình cần phải làm việc mới khiến cho chồng tin rằng mình cũng có quyền lợi theo đuổi tình yêu, bình đẳng và tự do.

9. Thường xuyên giải thích với người khác, biện hộ giúp chồng khi anh ấy đối xử tồi với mình.

10. Thường xuyên thù hận mình là một con sâu ăn bám chồng, luôn thề không được coi thường bản thân nhưng vẫn để đàn ông đối xử hà khắc với mình.Kết quả:

Từ 80 đến 100 điểm: Đáng chúc mừng. Trong cuộc sống của vợ chồng bạn có quyền tự do tuyệt đối. Bạn không hy sinh bản thân chỉ vì muốn giành tình yêu của đàn ông. Để tránh những rắc rối có thể xảy ra, hãy tiếp tục thay đổi ở những câu bạn được ít điểm.

Từ 60 đến 79 điểm: Bạn chưa phải là một người dễ bị tình yêu đánh gục. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng vứt bỏ bản thân trong một số vấn đề. Bạn nên chú ý, không được lo sợ mất đàn ông, sợ anh ấy không đồng ý với bạn, ngăn trở bạn làm những gì bạn muốn. Nên yêu bản thân mình nhiều hơn và cố gắng tìm cách thoả hiệp.

Từ 40 đến 59 điểm: Hãy cảnh giác, dù bạn có muốn thừa nhận hay không thì mối quan hệ của vợ chồng bạn ở trong tình trạng này là do bạn hy sinh một cách khờ dại vì tình yêu. Bạn tự làm khổ mình và làm việc không kiên trì. Bạn chuyên hy sinh bản thân vì tình yêu và tác thành hạnh phúc cho người khác. Hãy tìm cách thả lỏng tâm hồn. Hãy giữ lại cho mình tình yêu mà bạn đã ban phát dễ dãi cho đàn ông.

Từ 0 đến 39 điểm: Thật nguy hiểm. Bạn là một kẻ nô lệ cho tình yêu, có thể trong bạn không còn lòng tự ái. Cần xem lại anh ấy đã đối xử với bạn thế nào trong cuộc sống. Bạn phải biết yêu bản thân mình trước, không nên mơ tưởng người khác sẽ yêu mình. Cần bắt tay hành động ngay. Không nên sống những ngày không tự ái như vậy, đừng để mình chết trong biển lửa tình yêu.

(Theo Gia đình
 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến