Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Thứ bảy của bạn PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Thứ bảy của bạn Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp Bò Cạp có một ngày tuyệt vời nếu bạn sử dụng chúng hiệu quả.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng hy vọng, chờ đợi quá nhiều vào bất cứ điều gì trong ngày cuối tuần này nhé Dương Cưu, đơn giản vì mọi thứ sẽ không diễn ra theo cách bạn muốn. Cũng đừng tỏ ra quá lo âu và mệt mỏi, tại sao bạn không tìm cho mình những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là thời điểm Kim Ngưu cần phải vận dụng lời ăn tiếng nói thật khéo léo để đạt được thứ bạn chờ đợi. Nếu như bạn đang cô đơn thì đừng bỏ lỡ cơ hội này để tìm kiếm một đối tượng phù hợp. Còn nếu không, đừng quên dành thời gian cho các dự án, kế hoạch đang dang dở nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ai đó sẽ thách thức khả năng kiên nhẫn của Song Sinh, vậy thì đây là lúc để bạn thể hiện mình. Trong ngày, giao tiếp sẽ trở thành một điểm mạnh nếu bạn biết khai thác nó, đừng bỏ qua các tín hiệu được chuyển đến, ví dụ bức email trong hộp thư chẳng hạn. Nhiều điều tuyệt vời đang đợi bạn phía trước.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người rồi đấy. Tuy nhiên, bạn cần phải khéo léo và khôn ngoan một chút nhé. Sự lôi cuốn của bạn sẽ giúp mọi người tin tưởng, nghe theo bạn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các hoạt động tập thể, cộng đồng luôn thực sự cần thiết, dù Sư Tử có thích hay không. Trong ngày, trái tim sẽ trở thành vũ khí bí mật của bạn, vậy thì cần phải tận dụng chúng để đạt được thứ mình mong chờ. Cởi mở và chia sẻ sẽ giúp bạn đón nhận được những điều tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cho bản thân thời gian để cảm nhận thật sâu sắc những xúc cảm trong lòng bạn Xử Nữ nhé. Đây cũng là lúc hợp lý để bạn lập ra kế hoạch du lịch hoặc biến chúng thành sự thật. Sự thoải mái được mang lại chắc chắn giúp bạn nhận ra rằng những chướng ngại vật của cuộc sống đều sẽ được giải quyết dễ dàng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ bảy này, Thiên Bình sẽ có cái nhìn, cách đánh giá đầy mới mẻ với thế giới xung quanh mình nếu như bạn chịu khó tìm hiểu, khám phá. Cần cởi mở, chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh và lắng nghe những lời giãi bày của họ. Xây dựng những mối quan hệ mới sẽ giúp bạn có nhiều niềm vui.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp Bò Cạp có một ngày tuyệt vời nếu bạn sử dụng chúng hiệu quả. Đây cũng là lúc bạn sẵn sàng bày tỏ sự phản đối của mình với một vấn đề gì đó, dù mọi người xung quanh có chịu lắng nghe hay không. Vậy thì nên xem xét lại một chút đi đã nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng vội vàng Nhân Mã nhé, dù cho bạn cảm thấy bị thúc ép đến mức nào. Sự gấp rút không phải là một cách làm khôn ngoan đâu. Trong ngày, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới các chi tiết và tập trung giải quyết công việc từng việc một, chính cách làm khoa học này sẽ giúp bạn có một ngày hiệu quả.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ bảy sẽ là một ngày tuyệt vời nếu như Ma Kết thể hiện được mình trước đám đông. Nguồn năng lượng cơ thể, sự sáng tạo sẽ mang lại cho bạn biết bao điều thú vị trước mắt. Dù một thời điểm nào đó trong ngày, bạn thấy mọi thứ trôi qua thật rời rạc nhưng yên tâm rằng tất cả sẽ sớm ổn thôi.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Vấn đề tài chính là một trong những mối bận tâm lớn nhất của Bảo Bình trong ngày. Cách giải quyết trong trường hợp này là cần phải biết cách sắp xếp khéo léo. Ngoài ra, ngày thứ bảy này sẽ mang đến cho bạn sự buồn tẻ khi phải chờ đợi để bắt nhịp được với bạn bè.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nên nhớ rằng trực quan không thể mách nước gì cho bạn trong vấn đề tài chính đâu Song Ngư nhé, tốt nhất là nên chủ động đi tìm kiếm một phương án khả thi hơn. Nếu mọi thứ trở nên không rõ ràng thì bạn cần nhắc mình rằng đó đơn thuần là ảo giác đánh lừa cảm nhận của bạn. Một khi phát hiện ra bản chất vấn đề, bạn sẽ thấy ổn thôi.

theo Ngôi sao.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 505 khách Trực tuyến