Video Clip

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Gieo quẻ tuần 2/3 PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 2/3Đây là tuần lễ của sự năng động và trách nhiệm của Cự Giải. Còn Nhân Mã, hãy bắt đầu ngày thứ hai thật suôn sẻ bằng việc tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày thứ hai, bạn trong tâm trạng hoài niệm quá khứ nhưng mọi việc không tệ đến mức bạn cần hành động hấp tấp. Giữ điện thoại bên mình mọi lúc mọi nơi cho tới giữa tuần này vì bạn sẽ có ít nhất một cuộc gọi quan trọng ở thời điểm đặc biệt. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày thử thách cảm xúc, nhưng chừng nào bạn có cách để nói, khóc, gào thét hay ba hoa khoác loác một cách điên cuồng, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vì mọi thứ đã qua. Những ngày cuối tuần cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và đó là thời điểm tốt để khiến cả nhà hoặc đối tác của bạn kinh ngạc với một bữa ăn tự nấu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn bắt đầu tuần mới với cảm giác cực kỳ thực tế và đó chính xác là thái độ cần có ở bạn. Làm những gì cần làm. Thứ ba và thứ tư đòi hỏi bạn phải khéo léo, tinh tế trong nhiều khía cạnh, đặc biệt là kinh doanh và tài chính, vì vậy bạn cần hoãn bất kỳ hoạt động vui chơi giải trí hay xả hơi nào cho tới khi các vấn đề được kiểm soát. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để trò truyện với những người lạ tử tế hay tán tỉnh với một đồng nghiệp thú vị ở chỗ làm trong trường hợp bạn vẫn độc thân. Ngày chủ nhật đòi hỏi sự hòa giải từ tất cả mọi người, vì vậy đạt được một nửa mục đích thôi là ổn rồi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày thứ hai mang lại “phong độ” tốt nhất cho bạn, hoặc ít nhất là một sức mạnh bất ngờ. Bạn thấy dễ dàng gây ấn tượng với mọi người. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ bắt đầu xuất hiện từ giữa tuần, bởi vậy bạn có thể hy vọng những ý tưởng tuyệt vời nảy ra trong đầu. Bạn sẽ gặp người phù hợp hoặc cho người ta thấy điều cần thấy với sự tinh tường của mình. Tránh hành động chiếm hữu trong ngày thứ năm và thứ sáu. Không phải lúc nào bạn cũng có tính ghen tị, nhưng đôi khi bạn không thể nhìn ra bức tranh toàn cảnh và bạn có thể vồ lấy những thứ có lợi trước mắt. Cuối tuần mọi người trở lại trạng thái cân bằng, vì vậy hãy tận hưởng sự hài hòa và bình yên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là tuần lễ của sự năng động và trách nhiệm. Ngày thứ hai, hãy để mọi thứ bắt đầu với một cuộc gọi nhanh, bất cứ điều gì bạn muốn sẽ trở thành hiện thực. Thử một chút liều lĩnh, mạnh bạo giữa tuần này, đi xả hơi và tránh xa công việc vài ngày hoặc tìm những hoạt động mới mà bạn say mê. Ngày thứ năm và thứ sáu mọi người sẽ đáp lại những nhu cầu, đòi hỏi và thậm chí là cả yêu sách của bạn. Chi tiêu nới tay trong những ngày cuối tuần cả khi bạn lo không đủ khả năng chi trả. Mọi thứ trước sau sẽ ổn thỏa cả thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi thứ dường như rất lạ khi tuần mới bắt đầu. Bạn không chắc về điều nghe được từ người yêu thương hoặc địch thủ của mình. Đừng lo, mọi thứ sẽ rõ ràng ngay sau đó. Nguồn năng lượng của bạn được bổ sung trong ngày thứ ba và thứ tư, bạn dễ dàng quen biết và gây ấn tượng với những người bạn mới. Cuối tuần, cần chú ý cái tôi và lòng tự trọng của bản thân bởi đó là thứ duy nhất ngăn cách bạn với niềm hạnh phúc tột cùng. May mắn là sinh lực dồi dào của bạn sẽ tỏa sáng, và khiến tất cả những gì đáng quên được lãng quên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thử thứ gì đó mới mẻ khi bạn bước ra ngoài ngày thứ hai, nguồn năng lượng dồi dào sẽ khiến các trải nghiệm thú vị hơn. Giữa tuần, thông tin liên lạc có chiều hướng khó khăn hơn bình thường dù mọi người luôn cố hết sức. Cẩn thận không điều này dẫn tới một sự hiểu lầm nghiêm trọng. Khả năng giao tiếp khiến bạn trở thành trung tâm sự chú ý những ngày cuối tuần. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để tái tổ chức và... dọn các dự án đang còn dang dở.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy để những chuyện nhỏ nhặt trôi qua khi tuần mới bắt đầu, nếu không sau đó nó sẽ khiến bạn điên đầu. Bạn dễ dàng hiểu được những ý tưởng và cảm xúc sâu kín nhất của bản thân trong ngày thứ ba và thứ tư, còn những người khác thì dễ tiếp thu, lĩnh hội hơn bình thường. Nửa tuần còn lại là thời điểm tốt để hoàn thành những việc lặt vặt và duy trì sự cân bằng giữa các dự án khác nhau và các nghĩa vụ, bổn phận. Nguồn năng lượng sáng tạo sẽ thống trị cuối tuần này, bởi vậy bắt đầu một dự án mới hoặc thử “nghịch” một chút với hội họa, nghệ thuật, hay thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ với bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Việc gì đó mà bạn từng kêu gọi, thúc giục sẽ kết thúc trong ngày thứ hai, bạn sẽ được quyết định cái gì nên xảy ra và theo cách nào, tuy nhiên bạn cần ý thức được đầy đủ mọi động thái của mình. Giữa tuần, dành thời gian cho vấn đề tiền bạc, tài chính, và bạn nên kiểm soát “ngân quỹ” của bạn bè hoặc đồng nghiệp kịp thời trước khi chúng “bốc hơi” hết. Thứ năm và thứ sáu là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một dự án mới hoặc tập trung vào công việc đòi hỏi nhiều cố gắng. Cuối tuần, bạn thấy hơi mệt mỏi và stress. Nghỉ ngơi đi nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chúc mừng nhé, đây là một tuần tuyệt vời với bạn. Hãy bắt đầu ngày thứ hai thật suôn sẻ bằng việc tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất, sau đó các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ thăng hoa vào giữa tuần. Bạn cần cẩn thận và kín kẽ trong lời ăn tiếng nói hơn vì mọi người thời điểm này rất nhạy cảm với những sự coi thường hay những lời nói khinh suất. Thứ sáu, đời sống tình cảm chiếm vai trò lớn. Bạn có thể tiến thêm một bước lớn nếu bạn tiếp tục thúc đẩy. Sinh lực dồi dào cuối tuần và bạn sẽ có nhiều lựa chọn thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng và khả năng giao tiếp của bạn hơi kỳ lạ đầu tuần này, vì vậy bạn có thể hành động theo những gì được coi là nghĩa vụ, bổn phận nếu muốn. Thứ hai là ngày thích hợp để bộc lộ những cảm xúc của mình. Thể hiện nó thật dịu dàng cho tới giữa tuần khi mà bạn phải cạnh tranh với nhiều người cùng lúc. Sự hoạt động không ngừng nghỉ giúp bạn tiếp tục tiến bước trong ngày thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần nên dành thời gian tập trung vào các nhu cầu cá nhân và cho mình một chút không gian tĩnh lặng.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Cá tính độc nhất vô nhị của bạn có dịp bộc phát khi tuần mới bắt đầu, nhưng không phải theo chiều hướng xấu. Thực tế, trong ngày thứ ba và thứ tư, mọi người đồng điệu với bạn trong cách giao tiếp, và bạn sẽ nhận thấy thông điệp của mình dễ dàng được truyền đi khắp thế giới. Tập trung vào các tình huống nội tại cuối tuần này, điều này có nghĩa quan hệ của bạn hoặc điều gì đó có lỗ hổng chìm, tuy nhiên mọi việc sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Cuối tuần, một sự thay đổi không mong đợi xuất hiện với tốc độ nhanh khủng khiếp. Bạn thích sự thay đổi, nhưng không phải theo kiểu chóng mặt thế này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng ăn nói của Song Ngư đặc biệt xuất thần trong ngày thứ hai, bởi vậy đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ cha mẹ của bạn trai/bạn gái, đi phỏng vấn hoặc tán gẫu với bạn bè. Một điều bất ngờ sẽ xuất hiện vào giữa tuần, khi mọi thứ đang rõ ràng đột nhiên trở nên lộn xộn, rối ren. Bạn cần giả bộ tỉnh bơ dù điều này không thực sự thoải mái, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng mình kiểm soát tốt tình huống. Cuối tuần, bạn cực kỳ bận rộn và có rất nhiều việc phải giải quyết. Tuy nhiên, đừng lo vì giai đoạn sẽ qua nhanh thôi.

Theo Ngôi sao.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 510 khách Trực tuyến