Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Thứ ba của bạn PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnNgày thứ ba này sẽ mang đến cho Ma Kết rất nhiều những chi tiết nhỏ nhặt, tuy nhiên bạn nên cố gắng đừng sa lầy vào chúng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây đúng là thời điểm để Dương Cưu vạch ra những chiến lược mới cho sự nghiệp của mình, bởi lúc này bạn nhạy bén hơn trong việc nắm bắt mọi thứ xung quanh cũng như dễ dàng học các cách thức mới hiệu quả hơn cho công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Ngày thứ ba này, Kim Ngưu cần cố gắng và sẵn sàng cho mọi việc, dù bạn có thực sự nắm bắt được nó hay chưa. Trong ngày, bạn sẽ phải đối mặt với việc đưa ra những quyết định lớn, tuy nhiên đừng để chúng làm bạn rơi vào tâm trạng mệt mỏi. Một mặt, bạn nên tìm cách thu xếp với ai đó và yêu cầu họ đừng giục giã mình, đồng thời đừng để tâm trạng quá xáo trộn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối cùng bạn dành thời gian ở bên người ấy rồi Song Sinh? Sao bạn không cho mình một ngày để hâm nóng lại tình cảm của hai người nhỉ? Đây cũng là lúc bạn nên dành thời gian chia sẻ những vấn đề quan trọng với người bạn thân thiết và tìm kiếm những lời khuyên từ phía họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải không muốn chui ra khỏi vỏ ốc của mình trong ngày này thì cũng chẳng có gì là sai cả, cứ làm như bạn muốn nhé. Sẽ rất khó để xác định được ai là đối tượng bạn nên lắng nghe, vì thế việc bạn phải làm là chọn lựa. Sao không để tình cảm giúp bạn đưa ra quyết định nhỉ?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gây ấn tượng đặc biệt cho những người xung quanh, thậm chí còn được họ thừa nhận và thán phục. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe để biết được tâm tư, tình cảm của bạn bè, đừng cho rằng mình đã hiểu rồi và không quan tâm tới họ nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cần phải thận trọng một chút Xử Nữ nhé, đặc biệt khi bạn trao đổi, giao tiếp với người bạn mới. Thực tế, họ không như bạn nghĩ đâu. Trong ngày, bạn là người nắm giữ vị trí quan trọng trong nhiều sự việc xảy đến, vì thế những hành động của bạn sẽ giúp xác định rõ những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Cố gắng hết sức nhé, bạn sẽ tự hào về những gì mình làm đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là ngày để Thiên Bình trải nghiệm những điều mới mẻ bằng tất cả sự quan tâm, chú ý của mình. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thật hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng và muốn dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ với mọi người suy nghĩ của mình.
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sẽ có nhiều cơ hội gõ cửa nhà Bò Cạp trong ngày này, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn một trong số chúng. Hãy nghĩ một chút cho bản thân nhé. Cũng đừng để áp lực đè nặng lên vai mình dù bạn mong muốn có vị trí đứng đầu, an toàn là giải pháp hợp lý và hiệu quả cho ngày này đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Suy nghĩ tích cực sẽ giúp cho Nhân Mã được rất nhiều điều, vì thế dù cho chưa biết mỗi ngày sẽ trôi qua thế nào, bạn cũng nên đặt niềm tin và hy vọng vào nó. Đây cũng là lúc bạn dễ có cảm giác bị chôn vùi trong hàng núi công việc và cảm thấy mệt mỏi. Nhưng nếu bạn biết cách nạp năng lượng và lấy lại cân bằng thì tất cả sẽ sớm ổn thỏa thôi mà.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày thứ ba này sẽ mang đến cho Ma Kết rất nhiều những chi tiết nhỏ nhặt, tuy nhiên bạn nên cố gắng đừng sa lầy vào chúng. Cũng đừng để những chuyện ngồi lê đôi mách làm phiền đến bản thân, tốt hơn hết bạn nên quan tâm đến công việc của chính mình và tìm sự cân bằng cho cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Đây là khoảng thời gian phù hợp để Bảo Bình dành cho gia đình, những người thân thiết mà từ lâu rồi bạn chưa gặp gỡ. Trong ngày, khi bạn mang niềm vui, nụ cười tới cho những người thương yêu, bạn sẽ được trả công thật xứng đáng bằng một ngày thú vị.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư cần phải sống thực tế hơn một chút, chớ nên mơ mộng hão huyền nhé, dù cho điều này đối với bạn không hề dễ dàng gì, đặc biệt trong ngày thứ ba này. Tốt nhất bạn cần phải tự điều chỉnh cảm xúc, mong muốn của bản thân để phù hợp với cuộc

Theo Ngôi sao.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 509 khách Trực tuyến