Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Thứ sáu của bạn PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnĐừng vội vàng trong ngày thứ sáu này Sư Tử nhé, tốt nhất bạn nên chậm lại một chút, hoặc ngồi lại, nhìn nhận, đánh giá mọi thứ và học hỏi để hiểu biết hơn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu dường như rất khó kiềm chế những cảm xúc của mình với mọi người xung quanh. Thậm chí, khi ai đó nói ra những lời tưởng chừng vô thưởng vô phạt, bạn cũng có thể rất giận dữ, cáu gắt. Đương nhiên bạn chẳng cần phải giấu diếm chúng làm gì, nhưng cố gắng lấy lại cân bằng càng sớm càng tốt nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày thứ sáu này sẽ giúp Kim Ngưu có thêm nhiều thời gian hơn để thư giãn và cảm nhận những điều thú vị đến với cuộc sống của mình. Sự ổn định này sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng cho đời sống để chuẩn bị cho những biến chuyển mới mẻ vào những ngày tiếp theo.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần phải tiết kiệm hơn một chút và có kế hoạch cụ thể cho chi tiêu nhé, đặc biệt trong ngày thứ sáu này. Nếu bạn tinh ý một chút và nhạy bén với giá cả, bạn có thể bỏ ống một khoản kha khá cho tương lai đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bản năng sẽ mách bảo cho Cự Giải được nhiều điều nếu như bạn đừng để các xúc cảm lấn át. Đây là ngày rất phù hợp để bạn mạnh dạn trao đổi, chia sẻ với mọi người xung quanh và hiểu họ hơn, nhờ chính sự tinh tế, nhạy bén của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng vội vàng trong ngày thứ sáu này Sư Tử nhé, tốt nhất bạn nên chậm lại một chút, hoặc ngồi lại, nhìn nhận, đánh giá mọi thứ và học hỏi để hiểu biết hơn. Tuy nhiên, đừng ngần ngại thử sức mình với những điều mới mẻ, thay đổi nề nếp lối mòn và mang đến cho bản thân những hứng khởi mới cho cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chìa khóa để giải quyết những vấn đề rắc rối chính là học cách tổ chức, sắp xếp các kế hoạch cụ thể cho tương lai. Cũng đừng vì quá bận rộn mà quên quan tâm đến gia đình, bạn bè hoặc gặp gỡ những người bạn mới nhé, các hoạt động xã hội, cộng đồng sẽ rất hữu ích trong ngày thứ sáu này đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) 

Trong ngày, một ai đó sẽ giúp Thiên Bình học được cách sống mềm dẻo, khéo léo hơn. Đây cũng là lúc mà bạn đừng nên lo lắng người khác sẽ nghĩ gì khi bạn lắc đầu từ chối một lời đề nghị công việc nào đó, đơn giản vì bạn đã làm quá đủ rồi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ trở nên hữu ích nếu Bò Cạp sử dụng để thử sức với những điều mới mẻ. Trong ngày, các công việc liên quan đến trí tuệ sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều cố gắng hơn lệ thường, đồng thời cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của bạn. Đừng quên rằng xung quanh có rất nhiều người muốn cộng tác với bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã nên dứt ra khỏi những trách nhiệm ràng buộc và thả cho tâm hồn mình được thoải mái một chút. Nếu bạn cảm thấy ủ rũ, mệt mỏi, đừng quên sẻ chia với gia đình để được động viên nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày thứ sáu này, vài thay đổi đầy bất ngờ sẽ đến với cuộc sống của Ma Kết, tuy nhiên trong lòng bạn, những suy nghĩ đan xen, chồng chéo dường như rất khó để định hình. Vậy thì sao bạn không ngồi lại một chút và tự truy vấn lòng mình xem đích thực điều gì đang xảy ra vậy?

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Đây là giai đoạn mà Bảo Bình cần cố gắng xem xét những cảm xúc của chính mình. Hãy đánh thức những giấc mơ, những hy vọng và tự nhắc nhở mình, chìa khóa của mọi vấn đề chính là sống có trách nhiệm. Ắt hẳn bạn sẽ không khỏi tự hào về mình và mọi người cũng sẽ nhìn bạn đầy ngưỡng mộ với những gì bạn đạt được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Ngày thứ sáu là thời điểm để Song Sinh tự hài lòng với những gì mình đã có được, đừng âu sầu nếu như bạn chưa đạt tới. Trong ngày, khi bạn khởi động mình với những điều mới mẻ, mọi người xung quanh cũng sẽ có được hứng khởi và mạnh dạn hơn với các bước tiến mới cho cuộc sống đấy.

 

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 504 khách Trực tuyến