Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Thứ hai của bạn PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Thứ hai của bạnCác ý kiến của Nhân Mã rất đúng đắn và có cơ sở nhưng đừng buồn nếu không phải tất cả mọi người đều đồng ý với bạn. Còn Ma Kết, hãy ra ngoài trời hít thở không khí trong lành ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đột nhiên có một điều bất ngờ xuất hiện và khiến bạn thấy thích thú. Tuy bận ngập đầu, ngập cổ với công việc giấy tờ hoặc các vấn đề tưởng như không quan trọng và bạn cũng chẳng hào hứng lắm, nhưng cách duy nhất vượt qua sự buồn chán là đi xuyên qua nó. Hãy làm việc thực sự tập trung và hy vọng vào những điều tốt đẹp. Bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy lượng thứ và bỏ qua cho tâm trạng khó chịu của một người bạn ngày hôm nay bởi nó sẽ nhanh chóng biến mất thôi. Chia sẻ nguồn sinh lực dồi dào của bản thân với ai đó thân thiết, gần gũi bạn. Điều này hoàn toàn dễ dàng và bạn có thể sưởi ấm trái tim họ chỉ bằng một chút nỗ lực. Tâm trạng hưng phấn cũng sẽ “lây lan” sang người khác và khiến mọi việc trong ngày trôi qua trôi chảy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày đầu tuần, mọi người xuất hiện và giúp đỡ ngay cả khi bạn chưa mở lời. Điều này quả thực tuyệt vời. Hãy giảng giải cho một đứa trẻ hay ai đó dưới quyền bạn hiểu ra vấn đề nếu họ hỏi. Khả năng đưa ra những lời khuyên đáng tin cậy của bạn cũng rất mạnh mẽ lúc này, và mọi người thực sự sẵn sàng lắng nghe, vì thế hành động bất cứ khi nào có thể nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay không phải một ngày tốt để chi tiêu hoang phí hoặc ăn mừng quá nhiều. Hãy giảm bớt các khoản tiền không cần thiết và nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện bước tiếp theo. Tư duy logic của bạn vô cùng hiệu quả thời điểm này, dù không thể nhìn thấy tất cả mối liên hệ, nhưng cái bạn thấy sẽ tạo ra ý nghĩa hoàn hảo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, để tránh đối mặt với những chuyện không vui, Sư Tử có thể để đầu óc mình xao nhãng, không tập trung một chút. Thông thường, bạn không quá cứng nhắc với các kế hoạch, lịch trình đã sắp đặt trước, nhưng ngày hôm nay với bạn, càng chi tiết bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu. Duy trì cách nghĩ này và xem nó sẽ đưa bạn tới đâu. Có một số chuyện kỳ lạ xảy ra vài ngày tới nhưng bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một người bạn thân đang không thể đọc được suy nghĩ của bạn, đừng trừng phạt họ, thay vào đó hãy nói chuyện thẳng thắn. Ngày hôm nay, sở thích... quy củ của bạn phát triển theo chiều hướng tích cực và bạn không làm gì khác ngoài việc biến mọi thứ thật gọn gàng, ngăn nắp bất cứ chỗ nào bạn cho là cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một người nào đó luôn bất đồng hoặc tranh cãi với bạn cuối cùng cũng có chung quan điểm với Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn đang ở trong trạng thái tinh thần tuyệt vời và nên chia sẻ những cảm xúc này với ai đó gần gũi. Hãy trò chuyện với họ thật cởi mở.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Lòng tự trọng không phải thứ gì đó tự sinh ra và lớn lên, bạn phải nuôi dưỡng nó ngay bây giờ. Hãy nghiên cứu tỉ mỉ và cẩn trọng hơn trước khi hành động, và hôm nay là ngày tốt nhất để tìm kiếm nhiều thông tin hơn. Các nguồn tin của bạn đều dễ thu thập và bạn có thể tin vào những gì mình nghe thấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các ý kiến của bạn rất đúng đắn và có cơ sở nhưng đừng buồn nếu không phải tất cả mọi người đều đồng ý với bạn. Công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn hôm nay nếu bạn đi sâu vào chi tiết, đặc biệt là những việc đang gây bối rối nhất. Tận dụng toàn bộ thời gian bạn có và nhờ mọi người giúp đỡ khi cần.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy ra ngoài trời trong ngày hôm nay. Không khí trong lành và vẻ đẹp thiên nhiên sẽ giúp bạn cân bằng và vui vẻ hơn. Tự tin giành thắng lợi triệt để trong một thỏa thuận quan trọng vì bạn có sự khôn ngoan và sinh lực dồi dào để tìm ra câu trả lời. Nó đơn giản hơn bạn nghĩ, nhưng có thể bạn vẫn mất cả một ngày để đạt được mục tiêu đấy.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Ngày hôm nay, sự phán xét của bạn có thể không hoàn toàn đúng đắn, chính xác nhưng đó chỉ là tạm thời thôi. Hãy giảm tốc độ trong bất kỳ mối quan hệ khách hàng, làm ăn nào. Bạn cần kiểm tra cẩn thận để chắc chắn đấy là tất cả những gì mình muốn. Khi đã hài lòng, hãy tiến lên giành mục tiêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy đặt bạn bè và gia đình lên trên sự nghiệp trong ngày hôm nay dù sếp bạn chẳng thích điều này tẹo nào. Bạn và những người xung quanh đột nhiên "bon chen" lạ thường để được nổi bật, đó là một điều đáng chê trách. Cố hết sức để thư giãn và đối mặt với các vấn đề một cách linh hoạt nhất.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 505 khách Trực tuyến