Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Gieo quẻ tuần 9/3 PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 9/3Thứ hai và thứ ba, Thiên Bình chìm trong cảm giác hồi hộp chờ đợi như thể bạn ở trong phòng chờ hoặc một nơi nào đó tương tự. Còn Xử Nữ, hãy cởi mở và giúp đỡ ai đó gần gũi với bạn nhé, không mất nhiều thời gian đâu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Cuộc sống có một chút khó khăn hoặc ít nhất khiến bạn nản lòng hơn bình thường khi tuần mới bắt đầu, nhưng nếu bạn có thể đương đầu với những chi tiết dồn dập, thì sau đó bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi việc. Nếu không, hãy nhờ giúp đỡ. Ngày thứ tư và thứ năm đền bù bạn bằng sự quyến rũ và duyên dáng của chính mình, thậm chí trước đây bạn không nghĩ tới việc sử dụng chúng thường xuyên. Chỉ cần mỉm cười và gật đầu, cả thế giới là của bạn. Chú ý tránh gây gổ cuối tuần này vì không có giới hạn cho việc nó trở nên sâu sắc và căng thẳng thế nào, hoặc một người sẽ tổn thương nghiêm trọng. Hít thở sâu và giảm tốc nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này bao trùm lên bạn là nguồn năng lượng lãng mạn, nhưng đó chưa phải tất cả. Trong ngày thứ hai và thứ ba, bạn thấy dễ dàng thu hút hoặc giữ chân “một nửa” của mình, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về đời sống tình cảm. Dành thời gian để bản thân trở lại cân bằng giữa tuần này, bạn có những dự án cá nhân mà không nên để chậm trễ chút nào nữa. Nguồn sinh lực dồi dào của bạn rất tốt để duy trì và nuôi dưỡng mọi mối quan hệ cuối tuần này, từ những người thân yêu cho tới các họ hàng xa, bởi vậy hãy thật cởi mở.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những công việc lặt vặt có tầm quan trọng hơn bất kỳ dự án lớn nào trong ngày thứ hai và thứ ba, bởi vậy hãy chắc rằng bạn dành đủ chú ý cho chúng. Điều này tẻ nhạt nhưng lại mang tính sống còn. Giữa tuần là thời gian tốt nhất để dành sự tập trung cho một người, có thể là người yêu, đối tác kinh doanh hay một thành viên quan trọng trong gia đình bạn. Bạn sẽ tạo nên một bước bứt phá thực sự. Bạn học được điều gì đó bất ngờ cuối tuần này, thúc đẩy bạn đuổi theo một điều kỳ diệu, hãy sử dụng mọi thủ thuật để “đào” sâu nhất có thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ổn định và nhìn mọi việc nghiêm túc đầu tuần này, bạn không phải là người duy nhất cần làm điều đó, nhưng bạn có thể là người tốt nhất lên kế hoạch và thực hiện chúng. Chỉ cần bám sát các mục tiêu đề ra, tất cả sẽ tiến triển tốt. Thứ tư và thứ năm, bạn cần chú ý nhiều hơn đến cuộc sống gia đình, giành thời gian quan tâm đến những mối hiểm họa về tài chính và tình cảm mà bạn có thể ngăn chặn trước. Dù những ngày cuối tuần đem tới nguồn năng lượng dồi dào nhưng bạn vẫn cảm thấy chán nản khi đối mặt với thực tế cuộc sống hàng ngày, bởi vậy tránh ký kết bất cứ văn bản nào quan trọng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn hơi thiếu chan hòa tuần này dù rằng điều đó thực sự đem lại cho bạn một phần thưởng. Dành thời gian cho bản thân trong những ngày đầu tuần để xác định lại nhận thức xã hội của mình. Thứ tư và thứ năm, tập trung vào các vấn đề công nghệ, bạn có thể vớ được một đồ vật cải tiến với giá cực hời, hoặc đăng ký thành công vài dịch vụ miễn phí trên mạng, thỏa mãn một nhu cầu mà chính bạn cũng không biết mình đang có. Cố gắng không đưa ra thỏa thuận nào lớn ngoài tầm với cho tới khi đó hiển nhiên là điều người khác làm cho bạn. Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để shopping, bạn có con mắt rất sắc sảo đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nguồn năng lượng dồi dào tràn trề trong Xử Nữ khi tuần mới bắt đầu, vì thế hãy cởi mở và giúp đỡ ai đó gần gũi với bạn một vài vấn đề nghiêm trọng của họ, sẽ không mất nhiều thời gian đâu. Thứ tư và thứ năm thích hợp cho các cuộc trò chuyện dài, giúp định hình tương lai của bạn hay người khác. Nhớ nên biết lúc nào cần thỏa hiệp. Cuối tuần, thái độ khoan nhượng thường thấy rất cần cho cuộc sống gia đình bạn. Điều này có nghĩa bạn cần lắng nghe cẩn trọng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ hai và thứ ba, Thiên Bình chìm trong cảm giác hồi hộp chờ đợi như thể bạn ở trong phòng chờ hoặc một nơi nào đó tương tự, nhưng đó chỉ là một giai đoạn ngắn ngủi. Giữa tuần, bạn sẽ trở lại guồng quay xã hội và cảm thấy con mắt của tất cả mọi người đổ dồn vào mình trong ít nhất một thoáng chốc, điều này mang lại cảm giác phấn khích đặc biệt. Bạn có thể xả stress bằng cách đi mua sắm cuối tuần nhưng điều này có thể dẫn tới mọi hậu quả nếu không bị ngăn chặn kịp thời lại, vì thế cố gắng "hãm phanh" nếu có thể nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bắt đầu tuần mới bằng một số hoạt động tình nguyện như đóng góp cho một tổ chức từ thiện hay giúp đỡ người nào đó. Nếu bạn không tham gia một tổ chức nào thì đây là thời điểm nên thử làm. Cố gắng không bị gò bó bởi thực tế cuộc sống hay những vấn đề "cơm áo gạo tiền" trong ngày thứ tư và thứ năm, vì bạn cần đối mặt với một vài suy nghĩ vẩn vơ, quấy rầy bạn thời điểm này. Mọi chông chênh sẽ chấm dứt nếu bạn đầu tư thời gian. Nguồn năng lượng của bạn dâng cao trong ngày thứ sáu và kéo dài tới cuối tuần, điều này có nghĩa bạn có thể khích lệ tinh thần bất cứ ai ở gần bên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ hai và thứ ba, Nhân Mã nên 'giấu mình' đi một chút để tránh những phiền toái nhất định với mọi người xung quanh vì chính sự thiếu kiềm chế của mình. Sự cáu kỉnh sẽ sớm được giải tỏa và mang đến cho bạn khoảng thời gian giữa tuần nhiều thú vị, đặc biệt trong các hoạt động giao tiếp. Chính nhờ điều đó, bạn có thể bày tỏ những cảm xúc nội tâm phức tạp nhất với người mình thương yêu hoặc bạn bè thân thiết nhất. Cuối tuần lthời điểm thích hợp để chăm sóc nhiều hơn cho tâm hồn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tuần, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ rất phù hợp để Ma Kết có thể thực hiện những điều mới mẻ, kết bạn với những người mới hay thăm hỏi ai đó từ lâu lắm đã không gặp gỡ. Tập trung nhiều vào cuộc sống hiện tại và chấp nhận những gì bạn đang có, đặc biệt vào thứ tư và thứ năm, bởi đây là thời điểm bạn cần quan tâm cho mình nhiều hơn là chờ mong sự chú ý của bất cứ ai khác. Những chi tiết sẽ là tất cả trong ngày cuối tuần, trí tuệ minh mẫn hoàn hảo trở thành trợ lực tuyệt vời để bạn giải quyết tất cả và có một ngày dễ chịu.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới, mọi thứ dường như không diễn ra đúng theo trật tự Bảo Bình đề ra. Vậy thì cố gắng xem xét tỉ mỉ từng thứ một và giải quyết chậm rãi từng bước một, bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp cụ thể cho vấn đề. Giữa tuần, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp bạn rẽ hướng khỏi nhịp sống bình thường và tạo ra những thay đổi đầy bất ngờ cho chính mình. Cuối tuần, ắt hẳn bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý vì chính những gì mình thể hiện.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng lo lắng về những gì sẽ xảy ra khi tuần mới bắt đầu, cứ mạnh dạn tiến bước về phía trước và làm những điều mà bạn cho là đúng đắn. Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì những cố gắng của chính mình. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ nhận thấy thái độ của ai đó dành cho bạn và các ý tưởng của bạn thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tích cực. Điều này sẽ giúp bạn thêm sức mạnh, ý chí đạt đến những cái đích mới của cuộc sống. Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn những điều khá mâu thuẫn: Dù cho bạn tin tưởng vào chính mình nhưng cũng cần phải thận trọng với những người xung quanh.

Theo Star.

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 503 khách Trực tuyến