Video Clip

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Đăng nhậpBài xem nhiều

Thăm dò

Bạn thấy VNCN thay đổi...
 

Trang bạn

Hoa Sen Trang
Văn nghệ chủ nhật

GIẢI TRÍ
Vượt Trường Sơn giữa mùa mai, đào nở PDF. In Email

Vượt Trường Sơn giữa mùa mai, đào nở Nhân kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh, NXB Trẻ đã kết hợp với Ban liên lạc chiến sĩ Trường Sơn tại TP. Hồ Chí Minh và phụ cận phát hành cuốn sách Trường Sơn - Có một thời như thế.

Đọc thêm...
 
Kiều Oanh: "Cuộc sống gia đình rất đáng quý" PDF. In Email

Kiều Oanh: "Cuộc sống gia đình rất đáng quý"Từng là một trong những diễn viên hài nổi tiếng được yêu thích nhất trên các sân khấu kịch của TP HCM, nữ nghệ sĩ Kiều Oanh "bỗng dưng lấy chồng" và đi định cư ở Mỹ gần 5 năm qua. Thế nhưng, tình cảm yêu mến công chúng dành cho chị vẫn vẹn nguyên, bằng chứng là các suất diễn của chị trong chuyến về thăm quê hương lần này đều trong tình trạng cháy vé.

Đọc thêm...
 
Tăng Thanh Hà: Chuyện rạn nứt với Kim Hiền đã qua PDF. In Email

Tăng Thanh Hà: Chuyện rạn nứt với Kim Hiền đã quaTrong thời gian Tăng Thanh Hà đang nổi đình đám với bộ phim Bỗng dưng muốn khóc thì Kim Hiền lại trả lời trên báo chí rằng tình bạn giữa hai người không còn “thật” nữa. "Nhưng bây giờ chuyện đó đã là quá khứ" - Tăng Thanh Hà tâm sự.

Đọc thêm...
 
18 tuổi mới được thi người mẫu PDF. In Email

18 tuổi mới được thi người mẫu18 tuổi mới được thi người mẫu là muộn vì tuổi nghề của người mẫu rất ngắn, đó là ý kiến của một số đơn vị hoạt động trong ngành thời trang về Thông tư quy định hoạt động trình diễn thời trang.

Đọc thêm...
 
Nhà văn Lý Lan: Văn chương còn "chơi" được! PDF. In Email

Nhà văn Lý Lan: Văn chương còn Từng giãi bày: “Sống với những con người không cùng tiếng nói, không cùng mối quan tâm, cảm nhận văn chương của mình xa rời cuộc sống quê nhà, chông chênh khi viết về quê nhà”. Vậy mà vẫn thấy trung bình mỗi năm Lý Lan cho ra đời một cuốn sách, 90% câu chuyện xảy ra tại Việt Nam. Chị vừa hoàn thành Hồi xuân bằng tất cả sự tươi mới, hóm hỉnh...

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 548

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 507 khách Trực tuyến