Chuyện đó đây

NOWC và “New 7 Wonders” – Các phương tiện truyền thông Việt Nam bị lừa?

NOWC và “New 7 Wonders” – Các phương tiện truyền thông Việt Nam bị lừa?Gần đây, trên hầu hết phương tiện thông tin đại chúng ở Việt Nam rộ lên lời kêu gọi bầu chọn cho Việt Nam trong cuộc thi 7 kì quan thiên nhiên mới. Thật là đáng tự hào khi đến ngày hôm nay, 3 đề cử của Việt Nam độc chiếm 3 vị trí đầu bảng. Thế nhưng, không ai biết gì về tổ chức “New 7 Wonders” cũng như giá trị của cuộc thi này.


Bình Định: Phát hiện một bức tượng lạ dưới ao

Trong lúc đào ao, người cháu của ông Hồ Thế Phất (ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) đã phát hiện một bức tượng lạ chất liệu như đá ong pha đất sét có màu vàng đỏ, nhiều chỗ màu đen đang trong quá trình hóa sắt.


Sống chung 14 năm mới đủ tiền cưới

Sống chung 14 năm mới đủ tiền cướiCặp đôi cô Corrine Stevens và anh Neil Smith, ở Manchester, dọn về sống chung từ năm 1997 nhưng tới tháng 8 năm nay họ mới có đủ tiền tổ chức lễ cưới.Cặp đôi cô Corrine Stevens và anh Neil Smith, ở Manchester, dọn về sống chung từ năm 1997 nhưng tới tháng 8 năm nay họ mới có đủ tiền tổ chức lễ cưới.


Cây thiên tuế 60 năm vẫn ra hoa

Cây thiên tuế 60 năm vẫn ra hoa Theo những nghệ nhân chuyên về cây cảnh, cây thiên tuế là một loại cây rất ít khi ra hoa. Nếu nó ra hoa thì sẽ mang lại rất nhiều may mắn.


Ông lão 80 tuổi 3 lần đi hỏi vợ bị từ chối

Ông lão 80 tuổi 3 lần đi hỏi vợ bị từ chối"Kheo thích En là ý riêng của trái tim Kheo thôi, do cái tim nó thích con En từ khi còn trẻ. 2 năm nay nó đi hỏi cưới 3 lần nhưng En vẫn còn chê" - già làng Rơchâm Mạch (93 tuổi) kể về câu chuyện tình của ông lão 80 tuổi Rơchâm Kheo.


Mạng chia sẻ

Bạn đọc online

Trang web hiện có:
586 khách & 0 thành viên trực tuyến