Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Email In PDF.

Á hậu Thụy Vân và những niềm đam mê

Á hậu Thụy Vân và những niềm đam mêKhá bận rộn với công việc của một MC truyền hình, nên thời gian rảnh rỗi dành cho việc thư giãn của Á hậu Thụy Vân rất ít. Mỗi khi có cơ hội được nghỉ ngơi là cô lại say mê vào những trang tiểu thuyết kinh điển. Ở đó cô tìm thấy được sự đồng cảm nơi nhân vật đồng thời cũng để “thỏa mãn” cảm xúc của chính bản thân mình.

Á hậu Thụy Vân và những niềm đam mê_0
 Thời gian rảnh rỗi dành cho việc thư giãn của Á hậu Thụy Vân rất ít.

Á hậu Thụy Vân chia sẻ, cô có khá nhiều sở thích và ở mỗi sở thích đều mang đến cho cô những điều thú vị riêng của cuộc sống. Từ nhỏ, Vân đã thích hát. Cô luôn nằm trong đội văn nghệ của nhà trường, năm nào Thụy Vân cũng có cơ hội được biểu diễn và cô đã hát một cách rất say mê. Nhưng khi lớn lên, niềm đam mê dành cho ca hát không đủ lớn và có lẽ năng khiếu trời cho cũng có hạn nên Thụy Vân đã không thể bước theo nghiệp ca sĩ.

Vân thích tự mày mò làm thiệp, những món quà dạng hand-made để tặng bạn bè và những người thân yêu của mình. Tuy Thụy Vân không thật khéo tay, nhưng những món quà mà cô dành tặng mọi người rất có ý nghĩa vì cô đã dành thời gian cho nó và đặt vào đó rất nhiều tình cảm. Mỗi dịp lễ Tết hay ngày đặc biệt là Thụy Vân có cơ hội “trổ tài” thiết kế của mình. “Sở thích này tôi nghĩ ai cũng có thể có miễn là tình cảm mình dành cho người được tặng thật nhiều là sẽ làm được ngay”, Thụy Vân tâm sự.

Á hậu Thụy Vân và những niềm đam mê_1
Mỗi khi có cơ hội được nghỉ ngơi là cô lại say mê vào những trang tiểu thuyết kinh điển. Ở đó cô tìm thấy được sự đồng cảm nơi nhân vật đồng thời cũng để “thỏa mãn” cảm xúc của chính bản thân mình.

Bên cạnh đó, Vân rất thích đọc tiểu thuyết, đặc biệt là những tiểu thuyết kinh điển nổi tiếng. Cô tìm thấy được những điều hay, thú vị trong tác phẩm cũng như sự tò mò về những điều đã tạo nên tính bất hủ của chúng. Càng đọc, Vân càng cảm thấy cuộc sống thật thú vị, những cung bậc tình cảm khác nhau có thể bạn chưa có cơ hội được cảm nhận nhưng bạn có thể “nhìn thấu” được cảm xúc ấy qua từng trang sách. “Mê” sách nên khi có điều kiện Thụy Vân tìm sưu tập những cuốn sách kinh điển, những tác phẩm bất hủ không chỉ của các nhà văn ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

Hiện tại, “kho tàng” sách của Vân cũng đã kha khá và mỗi lần ngắm nghía chúng Vân đều cảm thấy rất thích thú. Có thể kể ra như: Cuốn theo chiều gió của Magaret Mitchell, Con Hủi của Helena Mniszek, Tiếng chim hót trong bụi mận gai của Colleen McCulough, Donkihote ở xứ sở Mantra của Xecvantec, Bá tước Môngtơ Crixto của  Alecxangdo Đuyma, Thiếu nữ đeo bông hoa tai của Tracy Chevalier, Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh, Rừng xanh lá đỏ của Mạc Ngôn, Aquy chính truyện của Lỗ Tấn, rồi Harry Porter của J.K.Rowling, Đời thừa của Nam Cao, Những ngày thơ ấu của Nguyên Hồng....

Á hậu Thụy Vân và những niềm đam mê_2
Thụy Vân ao ước rằng cô sẽ có một tủ sách đầy ắp những cuốn tiểu thuyết từ Việt Nam cho đến các tác phẩm văn học trên thế giới

Vân đã đọc những tác phẩm này rất nhiều lần, nhưng mỗi lần có dịp đọc lại chúng, Vân như được trải nghiệm và sống trong thế giới của các nhân vật đó. Thụy Vân ao ước rằng cô sẽ có một tủ sách đầy ắp những cuốn tiểu thuyết từ Việt Nam cho đến các tác phẩm văn học trên thế giới, từ các thời kỳ trước cho đến thế giới hiện đại ngày nay. Và cô đang thực hiện dần dần mơ ước ấy.

Mỗi khi bị xì-trét, cần một khoảng thời gian để phục hồi, Vân thường lang thang đến các hiệu sách lớn, chọn mua những tác phẩm hay và chạy vội về nhà để phiêu lưu, đắm chìm trong thế giới cũng những nhân vật mà cô sắp được khám phá. Đó là một cảm xúc rất khó tả và cũng là thói quen rất khó từ bỏ của Thụy Vân!

Theo TCĐO.Newer news items:
Older news items:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача