Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Đàm Vĩnh Hưng nói về Người tình

Đàm Vĩnh Hưng nói về Người tìnhMười năm đi qua nhiều ải khó khăn của âm nhạc, “Mr. Đàm” đánh dấu đời ca hát bằng một liveshow mang tên Người tình, một “thiên đường riêng” theo cách gọi của anh.

- Làm “người tình” của anh, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mãi mãi đi bên cạnh đời anh chứ không thể cùng chung một mái nhà?

- Đúng vậy. Tôi đã đi qua mọi cung bậc của tình yêu, tình vợ chồng, vì thế thấu hiểu cảm xúc đôi lứa. Yêu đến mấy, sống với nhau vài năm, những đòi hỏi của đời sống vợ chồng sẽ giết chết ước mơ, khao khát… Đời mất vui khi đã vẹn câu thề. Tôi không chịu được điều đó, vì vậy người tình mãi mãi là lựa chọn của tôi. Giữa một bên là hàng triệu người yêu thương, với một bên là một người yêu thương, tôi chọn vế đầu. Ai chia sẻ với tôi, hãy cùng tôi bước trên con đường đó, để khi đến cuối đường, mới biết ai người yêu mình thật lòng.

- Chấp nhận bỏ qua hạnh phúc riêng để sống với âm nhạc và khán giả, anh nghĩ sao nếu hàng triệu người yêu thương cộng lại cũng không bằng tình yêu thương của một người, để rồi sống với những hào quang sẽ dần tắt theo thời gian?

 

Đàm Vĩnh Hưng nói về Người tình_0
Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn mang cho khán giả một thiên đường riêng trong Người tình. Ảnh: K.L

- Vậy thì lại phải hỏi ngược lại, nếu tình yêu của một người ấy quá nhỏ bé so với hàng triệu người đang yêu thương tôi thì sao? Tôi chấp nhận đánh đổi và cố gắng hết sức để giữ hào quang bên mình. Dù luôn chuẩn bị tư thế cho những ngày “hậu ngôi sao”, nhưng hiện tại, tôi tập trung giữ thật lâu tình cảm khán giả chứ không ngồi đó lo lắng tới ngày tuột dốc.

- 10 năm mới có một liveshow quy tụ những bài hit của  Đàm Vĩnh Hưng. Trong bữa tiệc âm nhạc ấy, anh sẽ trình diễn hình ảnh một Người tình thế nào?

- Sẽ là một sân khấu trang trọng, thiên đường riêng của tôi và những người yêu mến. Một đêm được cùng nhau lên thiên đường, hát hết mình không cần biết ngày mai, một đêm được yêu với tất cả trái tim, được hát bằng tất cả nội lực tôi gom được trong 10 năm.

- Trong cuộc trùng phùng ấy, anh có chiêu nào giữ chân khán giả?

- Những tên tuổi tôi mời tham gia liveshow đều là những gương mặt được lựa chọn kỹ, đảm bảo đủ sức hấp dẫn những đôi tai sành nhạc. Có thể mọi người thắc mắc khi tôi mời Quang Dũng bởi cậu ấy có phong cách âm nhạc và đời sống khác tôi. Quang Dũng có những điều tôi không có, và sự xuất hiện của chúng tôi sẽ là một sự so găng mà tôi tin khán giả rất muốn khám phá. Hay với Thanh Lam, người đàn bà đẹp nhất trong đời tôi, cũng là một bất ngờ mà khán giả không thể không hài lòng.

- Các khách mời sẽ đóng góp bao nhiêu phần trăm số ca khúc trong đêm nhạc?

- Không nhiều, mọi nỗ lực còn lại là do tôi. Tôi biết cách bỏ đói “người tình” và khán giả, để người xem luôn cảm thấy no nhưng không chán.

- Đầu tư cho một chương trình bạc tỷ giữa thời điểm kinh tế khó khăn, vì sao anh tự tin như vậy?

- Nếu chỉ vì sợ mà không dám làm, nền âm nhạc Việt Nam sẽ trôi về đâu? Ê kíp của chúng tôi hoàn toàn được bốc từ trong Sài Gòn ra, với tất cả tinh túy mà chúng tôi có được. Với một show “rửa mắt” dài tới bốn giờ đồng hồ, gần 40 bài hát và những gương mặt hot nhất làng nhạc Việt, tôi tin mọi người sẽ thấy xứng đáng với giá vé và thời gian bỏ ra.

Theo Đất Việt.

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem Buidung thông tin
  • Xem Beafevicyfeva thông tin
2 Thành viên và 242 Khách đang trực tuyến