Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Ca sĩ của Bonjour Vietnam! chỉ định "Bonjour !" một vài người cụ thể mà thôi!

Trong buổi sáng vắng người tại sân bay, không có gì phải chen lấn thúc ép nhưng cô cũng chẳng quan tâm lắm đến nơi mình đến và nhóm người nho nhỏ đón chào cô.


 

Sáng qua, 10-11, Phạm Quỳnh Anh (cô ca sĩ người Bỉ gốc Việt nổi tiếng thời gian qua với ca khúc Bonjour Vietnam) đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho buổi biểu diễn Euro Cham Gala Dinner, diễn ra vào tối 14-11 tại khách sạn Sofitel Plaza (TPHCM).

Sau 5 ngày lưu lại TPHCM, Phạm Quỳnh Anh sẽ ra Hà Nội vào ngày 15-11 và lưu lại đây 3 ngày. Ngày 13-11, Phạm Quỳnh Anh sẽ có buổi tiếp xúc với báo chí tại TPHCM. 

 Phạm Quỳnh Anh: Đời không như là mơ...

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đang sống tại Bỉ với bài hát Bonjour Vietnam từng làm người nghe nhạc phải ngạc nhiên vì sự xúc động của cô đối với quê hương chưa một lần đặt chân đến.

Phạm Quỳnh Anh đã từng đoạt giải nhất cuộc thi hát “Vì vinh quang” nhóm tuổi thiếu niên của Đài truyền hình Bỉ RTBF vào cuối tháng 9/2000 và đã ký hợp đồng biểu diễn chuyên nghiệp với Universal từ năm 2002.

Ca sĩ của Bonjour Vietnam! chỉ định
Phạm Quỳnh Anh và tác giả Marc Lavoine.

Tuy nhiên, cái tên Phạm Quỳnh Anh bắt đầu được biết đến nhiều nhất khi bài hát Bonjour Vietnam của Marc Lavoine lan truyền trên mạng và được yêu thích. Thế nhưng, lần đầu tiên về nước của Phạm Quỳnh Anh có đầy xúc động như bài hát của cô? Có một câu hát rằng: "Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ" và Phạm Quỳnh Anh vừa về đến sân bay Tân Sân Nhất đã làm sốc bao nhiêu người có mặt.

Trong buổi sáng vắng người tại sân bay, không có gì phải chen lấn thúc ép nhưng cô cũng chẳng quan tâm lắm đến nơi mình đến và nhóm người nho nhỏ đón chào cô.

Cảm giác đầu tiên của những người gặp cô là: "Ồ Phạm Quỳnh Anh là thế sao! Thường quá!"

Đó là vẻ bề ngoài và cú va chạm bên ngoài. Còn ý nghĩa của chuyến trở về của cô là tham gia vào dạ tiệc tổ chức ở khách sạn sang trọng và hạn chế khách đến xem. Giá vé vào xem cô hát trị giá 275 USD, 525 USD và lên đến 2.500 USD cho bàn 10 người.

Ca sĩ của Bonjour Vietnam! chỉ định "Bonjour !" một vài người cụ thể mà thôi!

 

Xem Phạm Quỳnh Anh và Bonjour Vietnam

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 186 Khách đang trực tuyến