Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đang ở "đỉnh" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đang ở "đỉnh"Vừa giành "cú đúp" giải thưởng HTV Awards, diễn viên xinh đẹp đang mang bầu Thanh Thuý tiếp tục lên những kế hoạch lớn cho gia đình nhỏ của cô trong năm nay: trước tiên mua nhà riêng, sau đó sẽ là xe hơi!

- Tôi hoàn toàn bất ngờ. Trong ba gương mặt lọt vào vòng chung kết (Thanh Thúy, Lý Nhã Kỳ, Thanh Hằng – PV), tôi nghĩ Thanh Hằng sẽ đoạt giải cao nhất của giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Khi tên tôi được xướng lên, tôi ngạc nhiên thật sự, không ngờ bộ phim Tình yêu còn lại được khán giả ủng hộ đến thế.

 

Những giọt nước mắt trong lần đầu tiên đã chứng tỏ là chị rất bối rối và bất ngờ. Giải thưởng thứ hai thì chị khá bình tĩnh, vì sao thế?

- Được một giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất, tôi thấy bất ngờ lắm rồi nên khi tên tôi được xướng lên một lần nữa cho giải Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích, cảm giác của tôi thật khó tả. Lần đầu lên nhận giải, khóc trước hàng trăm khán giả đã kỳ lắm nên lần này tôi tự nhủ mình phải thật bình tĩnh, không được bối rối nói năng lộn xộn nữa. (cười)

Chị có nghĩ mình được khán giả ưu ái quá không?

- Tôi vô cùng cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho mình. Chẳng bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có hai giải cao nhất trong một giải thưởng. Hai lần trước ngay cả trong danh sách đề cử tôi còn không có nên không dám “mơ” có giải thưởng lần này.

Từ ngày Thanh Thúy mới vào nghề cho đến bây giờ khi đã nổi tiếng vẫn là một Thanh Thúy giản dị và chân tình. Trong suy nghĩ của mình thì có bao giờ Thanh Thúy nghĩ mình được như ngày hôm nay đã đủ rồi?

- Diễn viên là một nghề thật đặc biệt, chỉ cần một ngày không trau dồi học hỏi là bị tụt hậu, bị loại khỏi nghề nên mỗi ngày phải phấn đấu không ngừng. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đang ở “đỉnh”. Chỉ cần nghĩ mình “được” là xem như mình đã bị đứng lại.

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đang ở
Ngoài tài năng, Thanh Thúy được khán giả quý mến vì sự chân thành(Ảnh: Quốc Huy)

Lâu nay khán giả đã quen với một Thanh Thúy trong các vai ngoan hiền, sắp tới chị sẽ vào vai một chiến sĩ hình sự trong phim truyền hình Nhiệm vụ đặc biệt của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng. Vai này sẽ được chị diễn ra sao?

- Làm diễn viên thì ai cũng mong được đóng nhiều loại vai. Từ lúc đi học tôi không thích đóng vai hiền lành, chỉ thích đóng vai dữ dội, có cá tính nhưng khi ra nghề thì hoàn toàn ngược lại. Có lẽ tại vẻ mặt tôi không có dữ dội để vào các vai “góc cạnh”.

Trong nghề có lẽ chỉ có anh Đức Thịnh và đạo diễn Bùi Tuấn Dũng là dám… liều mạng phân vai trái ngược cho tôi. Đóng mấy vai này thích lắm nên tôi sẵn sàng cắt tóc ngắn đến hai lần để vào vai nữ cảnh sát Quỳnh trong Nhiệm vụ đặc biệt của anh Dũng.

Đứng trên sân khấu chị nói là cái thai trong bụng làm chị may mắn, chị sẽ sinh đến 10 đứa để tiếp tục được may mắn. Nhân tiện xin được hỏi Đức Thịnh – Thanh Thúy dự định sẽ có bao nhiêu đứa con?

- Tại vui quá nên tôi nói vậy thôi chứ hai đứa là quá đủ rồi. Nhà tôi đơn chiếc nên muốn sinh cho chúng có anh có em.

Cậu con trai đầu lòng sắp sửa chào đời có nằm trong “kế hoạch” của hai vợ chồng?

- Cưới nhau cũng gần một năm rồi nên cả hai chúng tôi đều muốn có con để tình cảm gia đình thêm gắn bó.

Bà ngoại thích cháu gái để tự tay may áo đầm diện cho cháu, anh Thịnh cũng thích con gái nhưng tôi lại thích con trai. Không phải “trọng nam khinh nữ” nhưng trước giờ nhà tôi đơn chiếc quá nên tôi mong có đứa con trai đỡ đần, gánh vác trong nhà. Bây giờ thì tôi toại nguyện rồi.

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đang ở
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đang mong đợi cậu con trai đầu lòng. (Ảnh: Phạm Hoài Nam).

Cảm giác làm mẹ của chị như thế nào?

- Khó nói lắm. Mỗi ngày mình cứ băn khoăn không biết con mình hôm nay có khỏe không, nó lớn đến đâu, nằm trong bụng mẹ có thoải mái không… nói chung là lúc nào tâm trí cũng nghĩ đến con.

Khi có con, chắc anh chị có nhiều kế hoạch mang tầm “vĩ mô” lắm phải không?

- Chúng tôi dự định sẽ mua nhà trong năm nay. Khi chưa có con cứ nghĩ ở đâu cũng được nhưng bây giờ có con rồi lại muốn con mình phải có chỗ ở mát mẻ, riêng tư.

Hai vợ chồng đang cày tối mặt tối mũi để có tiền mua nhà nhưng chắc cũng phải lo vay mượn thêm.

Cả hai vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy đều nổi tiếng nhưng vẫn… than không đủ tiền mua nhà. Từ ngày lấy chồng nghe đồn Thanh Thúy… hà tiện hẳn ra phải không?

- Trước giờ tôi chi tiêu tiết kiệm chứ không phải tới lúc lấy chồng. Tôi không có nhu cầu tiêu xài xa xỉ gì nên làm bao nhiêu là dành cho khoản tiết kiệm. Bây giờ tất cả là cho con. Mua được nhà rồi sẽ thấy thương con mình nếu đi xe máy, vậy là sẽ tiếp tục kế hoạch mua xe ô tô. (cười)

Xin cảm ơn chị.

Theo VTC news.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil