Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Chat nhanh với "Mr Bus"

Chat nhanh với "Mr Bus""Mr Bus" Danh Tùng - MC của "Hành khách cuối cùng" được khán giả truyền hình mến mộ nhờ phong cách dẫn thu hút, khuôn mặt điển trai cùng câu hát ấn tượng "Nào mình cùng lên xe buýt! Nào mình cùng đi chơi nhé". Biệt danh "Mr Bus" không chỉ phù hợp với MC "Hành khách cuối cùng" mà còn phù hợp với một Danh Tùng ngoài đời luôn thích những chuyến du lịch "bụi".

Nhiều người nói rằng, Danh Tùng làm nhiều công việc “hot”: MC, diễn viên, IT. Cho đến giờ phút này, Tùng cảm thấy mình phù hợp và quyết tâm theo đuổi con đường nào tới cùng?

Ba công việc, Tùng đều thích nhưng ở khía cạnh, mức độ và tại mỗi thời điểm khác nhau. IT là công việc Tùng được học và nghiên cứu nên có nhiều thuận lợi khi mới vào nghề. Diễn viên là công việc Tùng thích từ lâu và bây giờ có cơ hội được khám phá và học hỏi. Còn MC là niềm đam mê, Tùng may mắn tìm ra và đang hết mình vì nó.

Có thể là khập khiễng, nhưng anh có thể so sánh ba công việc mà mình đã và đang làm?

Nếu cái gì cũng đem ra cân đo đong đếm hay cụ thể hóa thì cuộc sống sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Mỗi công việc giúp Tùng trưởng thành hơn và giúp Tùng làm việc có hiệu quả hơn.

Chat nhanh với

Một Danh Tùng "đa zi năng"

Luôn bận rộn công việc nhưng được biết anh vẫn “vi vu” đều?

(Cười) Thực ra những chuyến đi của Tùng đều vì mục đích công việc, đôi khi, Tùng kết hợp để du lịch. Tùng thiệt thòi vì có những lúc bạn bè tụ tập hay cả gia đình tổ chức đi nghỉ thì không được tham gia.

Bí quyết nào giúp anh cân bằng cuộc sống để bền sức trong công việc?

Đó chính là công việc. Mỗi ngày, mỗi công việc lại cho Tùng một niềm hứng khởi khác nhau. Nhờ đó, Tùng có được nhiều trải nghiệm cảm xúc và không lo bị nhàm chán. Tùng coi mỗi ngày là một thử thách nên tình yêu thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã giúp Tùng lấy lại được tinh thần.

Sau bộ phim "Những cánh hoa bay" và" Con đường hạnh phúc", sắp tới Tùng có tham gia bộ phim nào nữa không?

Vì chuyến công tác dài ngày đã lên kế hoạch từ trước nên Tùng vừa từ chối một bộ phim truyền hình 26 tập của Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới Tùng có thời gian để tiếp tục đóng phim.

Hiện nay, có quá nhiều các ca sĩ, người mẫu, hoa hậu… tham gia đóng phim truyền hình. Anh nghĩ sao về hiện tượng này?

Có cung thì mới có cầu và ngược lại. Chúng ta hãy xem như đó là những cơ hội trong cuộc sống và để điện ảnh trong nước tìm ra những diễn viên triển vọng, tài năng. Đây cũng là điều bình thường trên thế giới.

Cảm ơn Danh Tùng!

Theo VTC.

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem Buidung thông tin
  • Xem Beafevicyfeva thông tin
2 Thành viên và 240 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg