Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

“Giấc mơ bình yên” ấn tượng nhất liveshow Bài hát Việt tháng 11

maikhoi.jpgCa sĩ Mai Khôi -một gương mặt tác giả nữ của Bài Hát Việt.
Liveshow Bài hát Việt tháng 11 và diễn ra vào tối qua (25/11) tại nhà hát Hòa Bình TP. Hồ Chí Minh. 11 ca khúc mang nhiều nét nhạc đa dạng khác nhau đã làm nên một show diễn ấn tượng.

 

11 sáng tác mới với sự góp mặt của khá nhiều gương mặt quen thuộc như: Mai Khôi với ca khúc "Màu trắng", Lưu Thiên Hương với "Quạt giấy" do Đoan Trang thể hiện, Tina Tình với ca khúc “Vòng xoay” - một ca khúc mang âm hưởng Rock do Anh Khoa thể hiện. Tác giả Thu Trang mang đến cho liveshow tháng này một bản pop balad nhẹ nhàng và da diết mang tên "Như một giấc mơ" ...

 

Ngoài ra là một số ca khúc khá lạ như: “Buôn đôn chiều” của Hồ Tuấn được ca sĩ Yvol thể hiện với phong cách mang đậm chất Tây Nguyên. Ca khúc “Này anh” của Nguyễn Trường Giang lại mang đến liveshow một nét nhạc Jazz, nói về một cô gaí đang yêu…do ca sĩ Phương Vy thể hiện. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Vy - ca sĩ đạt giải nhất Việt Nam Idol tham gia Live show Bài hát Việt. “Duyên nợ tang bồng” của Nguyễn Văn Tân với biến tấu nhạc dân gian, ca sĩ Quang Hào thể hiện. Hay ca khúc “Ngày hai mươi” của Quốc Bảo, “Vội” của Đức Nghĩa, và “Hết quan hoàn dân” của tác giả Lê Đăng Khoa, Quang Hào thể hiện đã tạo cho khán giả một đêm nhạc nhẹ nhàng, ấn tượng.

 

Cuối cùng, ca khúc “Giấc mơ bình yên” của Minh Vương do Phan Đinh Tùng và Thu Minh  thể hiện đã trở thành ca khúc gây ấn tượng nhất do khán giả bình chọn.

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem Buidung thông tin
1 Thành viên và 245 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg