Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

HH Thùy Dung: "Em chỉ sợ người ta nói mình khéo quá"

HH Thùy Dung: "Em chỉ sợ người ta nói mình khéo quá"“Từ trước đến giờ Dung chưa nghe ai nói là mình “nhạt trong những bài phỏng vấn” bao giờ. Thùy Dung không sợ họ đánh giá nhạt, mà chỉ sợ bị nói là khéo quá, không thật tâm hay câu trả lời chuẩn đến mức…hoàn hảo. Thùy Dung sợ vậy sẽ làm người đọc băn khoăn lắm!”, cô Hoa hậu vừa tốt nghiệp THPT trải lòng.

Sẽ hạn chế việc làm người mẫu

- Tin mới nhất về Thùy Dung trên báo chí là Dung đã về đầu quân cho một công ty người mẫu?

Trước tiên, Thùy Dung phải xin đính chính lại rằng thông tin “Thùy Dung về đầu quân cho một công ty người mẫu” là hoàn toàn không có. Thùy Dung nghĩ có lẽ buổi họp báo vào ngày 26/6 đã làm cho các anh chị phóng viên có mặt tại đó hiểu lầm rồi. Nhân đây, Thùy Dung xin được nói rõ, hiện tại Thùy Dung chưa “đầu quân” về công ty nào cả, và sẽ không độc quyền cho bất cứ công ty nào trong tương lai. Sau là, trái ngược với những nguồn tin mà báo đài đưa tin gần đây thì Thùy Dung sẽ hạn chế bước chân lên sàn cat-walk với tư cách là một người mẫu.

- Những ngày qua, với Thùy Dung như thế nào? Học hành, thi cử, bao cố gắng vì đã không đi học một thời gian…?

Phải nói rằng những kỉ niệm của một năm học cuối cấp vừa qua sẽ luôn là những ngày đẹp đẽ nhất của Dung. Thùy Dung đã cùng những người bạn của mình có những ngày tháng làm sống lại tuổi học trò ngây ngô, lứa tuổi mộng mơ cắp sách đến trường, cái tuổi học sinh “nhất quỉ nhì ma thứ ba học trò” trong kí ức thuở nào của Thùy Dung.

HH Thùy Dung:

  Trái ngược với những nguồn tin mà báo đài đưa tin gần đây thì Thùy Dung sẽ hạn chế bước chân lên sàn cat-walk với tư cách là một người mẫu.

- Nhắc lại những chuyện cũ một chút nhé, những ngày tháng sau khi giành ngôi vị cao nhất, Thùy Dung đã mệt mỏi như thế nào? Còn ba mẹ nữa…

Những chuyện buồn ấy Dung không muốn nhắc đến nữa. Dung chỉ muốn nói rằng, bất cứ chuyện gì tồi tệ đến độ nào đi nữa, Dung cũng luôn chuẩn bị trước sẵn sàng về mặt tâm lý và đón nhận nó một thái độ nhẹ nhàng nhất. Nên nói là shock thì cũng có, nhưng cái shock ấy qua đi rất nhanh. Và không bao giờ làm Thùy Dung “lung lay”. Dung thấy mình thật may mắn và hạnh phúc bởi Thùy Dung được sinh ra và được giáo dục một nền tảng phát triển và vững chắc. Ba mẹ là những bậc công minh và tâm lý nhất đối với Thùy Dung.

Làm đẹp thêm bằng trí thông minh và nhân cách

Thùy Dung luôn được vây quanh bởi các nhà báo - Nhiều nhà báo đều cho rằng Thùy Dung rất nhạt trong những bài phỏng vấn. Thùy Dung nghĩ vì sao họ lại đánh giá mình nhạt?

Thùy Dung cũng không biết sao nữa, nhưng từ trước đến giờ Dung chưa nghe ai nói là mình “nhạt trong những bài phỏng vấn” bao giờ. Thùy Dung không sợ họ đánh giá nhạt, mà chỉ sợ bị nói là khéo quá, không thật tâm hay câu trả lời chuẩn đến mức…hoàn hảo. Thùy Dung sợ vậy sẽ làm người đọc băn khoăn lắm!

- Trong cuộc sống Thùy Dung sợ nhất điều gì?

Thùy Dung sợ nhất là sự dối trá. Dẫu “sự thật vẫn luôn mất lòng”. Thà “mất lòng trước hơn được lòng sau”, còn hơn sống mà không có sự kiên định - nghĩa là những gì mình thể hiện ra bên ngoài phải trùng khớp với những gì bên trong con người mình. Bất kỳ sự dối trá nào cũng đều xấu xa và “nguy hiểm” như nhau.

HH Thùy Dung:

Thùy Dung xuất hiện trong nhiều buổi tiệc

- Nếu ai đó nói rằng, Thùy Dung không đẹp, không thông minh, không xứng đáng với ngôi vị hoa hậu, Thùy Dung sẽ nói gì với những người đó?

Người của công chúng cũng nghĩa là “làm dâu trăm họ”. Làm sao Thùy Dung có thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người được. Nhưng bất kì một người của công chúng nào cũng có riêng một số lượng fan nhất định của mình. Nếu đến bây giờ mà vẫn có người nói những điều ấy về Thùy Dung thì ắt hẳn họ đã không thích Thùy Dung từ ban đầu rồi. Vì họ đã không nhìn thấy từ Dung những sự cố gắng, học hỏi, hoàn thiện bản thân không ngừng bằng chính sức lực thật tâm của Thùy Dung rồi. Nhưng Dung tin rằng trong tương lai, một số họ sẽ thay đổi cách nhìn và sẽ có ngày yêu quí Dung hơn.

- Thùy Dung là người đơn giản, không cầu kỳ từ trước khi đăng quang hoa hậu, còn sau khi đăng quang đến giờ, đặc biệt là khi xuất hiện trong Đêm hội chân dài vừa qua, thấy Thùy Dung lộng lẫy quá…

Thùy Dung có thể xem như đây là một lời khen được không? Thùy Dung chỉ lộng lẫy thôi chứ không cầu kỳ đâu. Đã là người của công chúng, mà nhất là mang danh hiệu Hoa hậu thì vẻ đẹp hình thức cũng rất quan trọng. Thùy Dung không ngừng làm cho mình càng thêm đẹp bằng vẻ đẹp hình thể, mà còn vẻ đẹp của sự thông minh, chân thành, thân thiện toát ra từ nhân cách nữa.

Ước mơ như một bà tiên ban phép màu

- Tình yêu của Thùy Dung như thế nào rồi,  có thể bật mí không?

Những cô bạn của Thùy Dung ai cũng có người yêu cả, trong nhóm chỉ có Thùy Dung là “cô đơn”, làm Thùy Dung phải ghen tị. Có lẽ Thùy Dung đang dồn hết tình yêu của mình vào gia đình, bạn bè và công việc là trọng yếu.

- Hồi bé, những cô bé thường ước mơ mình sẽ đẹp như một nàng công chúa, Thùy Dung có thế không? Đêm đăng quang hoa hậu có cho Thùy Dung cảm xúc như vậy không?

Thùy Dung thì lại không có ước mơ như thế. Thùy Dung ước mơ mình sẽ như một bà tiên ban xuống phép mầu, mang đến những điều tuyệt vời hạnh phúc đến với những ai đang sầu khổ, những ai đang cần sự giúp đỡ trong những lúc khốn cùng. Thùy Dung đã cố gắng hết sức cho cuộc thi, và chỉ biết là mình phải cố hết sức thôi. Đêm đăng quang hoa hậu, Thùy Dung cảm thấy như mình được vinh dự mang một “trọng trách” mang đến những điều “kì diệu”, tốt lành đến với những người nghèo khổ, cần đến sự giúp đỡ của Thùy Dung. Đúng như tên gọi của chương trình: "Hoa hậu Việt Nam 2008 - đại sứ an sinh xã hội vì người nghèo"

- Điều mong muốn nhất của Thùy Dung ở thời điểm hiện tại là gì?

Tình hình kinh tế tài chính trên toàn cầu được cải thiện. Việt Nam sẽ dần xóa bỏ được tỉ lệ nghèo đói. Với bản thân, Thùy Dung mong muốn đạt được thành công trong các công việc mà mình yêu thích bằng sự say mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Gia đình và bạn bè cùng những người thân yêu quí của Thùy Dung được cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Theo Bee.

 

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem Buidung thông tin
  • Xem Beafevicyfeva thông tin
2 Thành viên và 240 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача