Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Hoàng Bách: "Tôi chỉ nói sự thật nhưng có thể là sai thời điểm!"

Hoàng Bách: "Tôi chỉ nói sự thật nhưng có thể là sai thời điểm!"Khá bình tĩnh khi nhận lời trả lời phỏng vấn và cũng không giấu giếm hoặc có ý định né tránh, Hoàng Bách đi thẳng vào “câu chuyện tình bạn” của AC&M.

- Khi phát ngôn về chuyện của AC&M, bạn có lường trước hậu quả?

- Không, vì thực sự những điều này Bách đã nói trong rất nhiều cuộc phỏng vấn trước đó, thậm chí trong cả chương trình Talk Show trên truyền hình, nhưng có lẽ thời điểm khác nhau nên phản ứng khác nhau. Thú thực khi phát biểu câu đó, mình không nghĩ là muốn nói 1 điều gì đó gây shock mà chỉ là sự chia sẻ rất thân tình mà thôi!

Hoàng Bách:
Ca sĩ Hoàng Bách

- Theo chủ quan của của cá nhân bạn, phản ứng của dư luận xuất phát từ đâu? Từ câu nói của bạn hay từ hình ảnh quá đẹp của AC&M đã gieo vào lòng họ để hôm nay họ không chấp nhận 1 sự thật phũ phàng (theo ý của Bách) như thế?

- Bách nghĩ vấn đề chính là thời điểm thôi. Về việc này, có thể coi là một sơ xuất của Bách. Có lẽ mình không nên nói đến điều đó trong thời điểm này, còn sự thật thì vẫn thế và Bách nghĩ đó là việc bình thường, đâu nhất thiết phải là bạn bè ngoài đời mới có thể kết hợp trong công việc.

- Thấy bạn nói nhiều đến thời điểm, vậy, sự khác nhau ở mỗi thời điểm cụ thể là như nào? Nếu công chúng yêu quý Hoàng Bách và AC&M thì thời điểm nào chẳng như nhau?

- Không. Đây không phải lần đầu tiên Bách nói về việc này vì mình đã nói rất thật từ lâu rồi rằng chúng tôi chỉ quan hệ trên công việc là chính. Có lẽ khi nhóm còn hoạt động, mọi người không để ý, bây giờ, khi sự kiện nhóm tan rã xảy ra, mọi người còn đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân thì Bách lại nói như thế. Ngồi đây, giờ này, Bách mới hiểu được, mọi việc khác nhau đến vậy với cùng một câu nói.

- Vậy những phản hồi của khán giả rằng Hoàng Bách là người "tráo trở" và "qua cầu rút ván" thì sao?

- Hy vọng rằng, sau này, khán giả sẽ hiểu thôi, dù muốn hay không thì chuyện cũng đã trở thành một việc gây hiểu lầm, bây giờ Bách có bào chữa thì cũng thế thôi! Thời gian sẽ trả lời.

- Coi như là "kiếm củi ba năm đốt 1 giờ"?

- Đây là một bài học cho Bách, dù sao thì lời cũng đã nói. Có thể bạn cũng hiểu trong một cuộc phỏng vấn, mình có thể hỏi nhau rất nhiều và sẽ đăng báo một phần trong đó. Nếu logic tất cả câu chuyện thì chẳng có gì đáng suy nghĩ trong câu nói của Bách cả, còn nếu trích ra một phần thì có thể câu chuyện sẽ đi theo hướng khác.

Hoàng Bách:
Hoàng Bách:

Hoàng Bách:

Hoàng Bách và các thành viên AC&M ngày vẫn còn chung nhóm

- Bách đang trách báo giới?

- Không, các bạn có quyền. Thực sự, Bách đã tâm sự như thế, chính Bách là người không lường trước được vấn đề. Bách đã không thận trọng.

- Bạn có lo sợ danh tiếng ít ỏi của mình sẽ mất hết sau sự vụ này và sự nghiệp solo của bạn tiếp tới sẽ sóng gió hơn khi công luận đang không đứng về phía bạn?

- Trong thời điểm này, Bách cũng nghĩ nhiều nhưng như đã nói, thời gian sẽ trả lời tất cả. Mình chỉ có niềm tin vào lương tâm thôi.

- Bạn  đã mất bình tĩnh, thiếu kiềm chế khi phát ngôn  như thế?

- Không, Bách chỉ nói như một sự chia sẻ rất bình thường về những quan hệ của các thành viên trong nhóm và vì Bách nghĩ chuyện đó không hề xấu nên mới chia sẻ.

- Trong cơn "khủng hoảng" này, bạn có nghĩ rằng sẽ nhờ những thành viên còn lại lên tiếng xác thực?

- Không, mình nghĩ có nói đi nói lại mãi cũng thế vì các thành viên đều hiểu cả. Vấn đề là khán giả thôi, và không thể một sớm một chiều giải quyết được tất cả.

- Thế thì những thành viên còn lại đã "khôn ngoan" hơn khi không nói về sự thực này?

- Cá nhân Bách không thể bình luận về việc này. Hơn nữa, đó chỉ là một câu hỏi thêm trong bài phỏng vấn mà thôi, không phải nội dung chính Bách trả lời trong cuộc nói chuyện đó. Hy vọng khán giả sẽ bình tĩnh và khách quan hơn để hiểu Bách hơn.

- Sau phát ngôn đó, có cảm giác rằng Hoàng Bách là người tự cao tự đại?

- Việc đánh giá cao thấp là việc của người khác. Như đã nói, không cần phải là bạn bè trong mối quan hệ công việc. Đơn giản vì chúng tôi là những cá tính và phong cách sống khác nhau nên không hợp với nhau ngoài công việc. Và, tôi nghĩ cũng chính điều đó đã làm cho AC&M bền tới gần 10 năm vì chúng tôi không gần nhau quá nhiều để phát sinh mâu thuẫn. Có lẽ điều đó là khó hiểu với khán giả, nhưng đó là sự thật.

Hoàng Bách:
"Bách không muốn bào chữa gì cả nhưng mình hiểu cái tên AC&M sẽ đi với mình đến cuối đời, và Bách không dại dột gì đi bêu xấu nó"

- Thế thì có thể nói, AC&M đã "đóng kịch" quá tốt trong 10 năm đó?

- Có lẽ đó chỉ là mong muốn của khán giả thôi. Như Bách đã nói , các thành viên không thân với nhau ngoài âm nhạc đã được nói tới rất nhiều lần, và trước đây cho đến trước khi có bài phỏng vấn, ai cũng thấy việc đó là bình thường.

- Bạn có nghĩ rằng mình nợ một lời xin lỗi tới công chúng vì đã quá… thật thà?

- Đến giờ này, Bách hiểu là những người yêu mến nhóm đang rất buồn và trách mình. Có thể khi Bách nói những điều này, cũng chỉ có một số là có thể thông cảm thôi vì dù sao, vô tình hay cố ý, Bách đã làm nên chuyện này. Có thể, mọi người đang nghĩ rất khác về Bách, nhưng nếu hiểu và thông cảm cho sự trung thực và có phần chủ quan của Bách thì sẽ hiểu.

- Sự việc này đã ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn và gia đình trong vài ngày qua?

- Với những người thân thiết nhất, chỉ có sự cảm thông. Tuy buồn nhưng Bách cũng phải gửi lời cảm ơn đến khán giả, qua sự việc này, Bách yên tâm rằng khán giả rất yêu mến AC&M, như thế là quá đủ đối với mình. Đây thực sự là một bài học để đời đối với cá nhân Hoàng Bách.

- Còn những đồng nghiệp thì sao? Họ có chê trách gì bạn không?

- Có lẽ những người trong giới đều hiểu vì từ trước đến giờ, họ đều quen với việc AC&M chỉ xuất hiện chung trên sân khấu mà thôi, nên họ cũng không phản ứng gì.

- Nếu nói rằng, phát ngôn đó của bạn nhằm mục đích "dọn đường" cho kế hoạch phát hành đĩa của bạn cuối tháng này thì sao?

- Bạn đã từng tiếp xúc với Bách từ trước khi bài phỏng vấn được đăng, bạn có nghĩ vậy không?

Hoàng Bách:
"Bách đã khẳng định rồi, đó chỉ là một tai nạn!"

- Nhưng công chúng thì không có điều kiện để tiếp xúc con người thật của Bách ngoài đời mà chỉ thông qua báo chí và tivi mà thôi, điều họ đã quá quen từ nhiều năm nay.

- Chính vì thế, Bách không muốn bào chữa gì cả nhưng mình hiểu cái tên AC&M sẽ đi với mình đến cuối đời, và Bách không dại dột gì đi bêu xấu nó cả.

- Và bạn chịu trách nhiệm về những gì mình nói chứ?

- Vâng, Bách đã khẳng định rồi, đó chỉ là một tai nạn!

- Xin cảm ơn Hoàng Bách!

Theo Tintuconline.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 145 Khách đang trực tuyến