Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Hoàng Thùy Linh thích chủ động trong cuộc sống PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Hoàng Thùy Linh thích chủ động trong cuộc sống"Tôi cứng cỏi hơn một người phụ nữ nhưng vẫn yếu mềm hơn đàn ông. Tôi dùng ý chí để tránh những rủi ro cho cuộc sống của mình". Sau scandal, Hoàng Thùy Linh thấy mình chín chắn hơn trong cả suy nghĩ và hành động.

- Sau một thời gian dài im ắng, Hoàng Thùy Linh trở lại với album ca nhạc. Chị kỳ vọng gì về album này?

- Đây là kế hoạch đầu tiên trong năm 2010 của tôi. Tôi mong muốn những ai yêu quý tôi sẽ lắng nghe những suy nghĩ của tôi trong từng ca khúc. Sau khi phát hành album, tôi sẽ bắt đầu nhận lời tham gia các chương trình, sự kiện, có thể cả những dự án phim.

Tổng thể album là những ca khúc được viết cho tôi và về những cảm xúc tôi đã trải qua. Tôi chọn pop-dance vì nó phù hợp với khả năng của mình. Nó cũng là niềm đam mê từ nhỏ của tôi. CD có sự tham gia của Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường, Bùi Anh Dũng, Cao Nhật Trung, Đông Nhi... Họ là những người anh, người chị, người bạn hiểu tôi muốn gì. Họ sẽ cùng tôi khai thác các thế mạnh của mình. Còn khai thác ra sao thì cuối tháng 3 khi cầm trên tay album của tôi, mọi người sẽ biết.

- Cách đây không lâu xảy ra chuyện tranh cãi giữa chị và ban tổ chức một chương trình từ thiện. Phía ban tổ chức cho rằng chị không tham gia chương trình để “ém giọng” chờ tung album của mình. Nhiều người lại đánh giá đây là chiêu để album của chị “hot” hơn khi ra thị trường. Bản thân chị nói sao về những điều này?

- Về việc đó, phía đại diện của tôi đã trả lời rất rõ ràng. Đó không phải cuộc tranh cãi vì đó là việc làm của một phía và chúng tôi không liên quan. Tôi chỉ xin nói thêm, khi tham gia một chương trình nghĩa là phải có trách nhiệm với khán giả, nhận lời tham gia rồi không đến sẽ làm mất uy tín, danh dự của chính mình. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Tôi đang hướng đến con đường thẳng, không có chiêu này hay bài kia. Đơn giản chỉ là bản thân bạn làm được gì và khả năng của bạn thế nào mà thôi.

- Trong nhóm Thiên Thần chị từng tham gia, hai Trà My hoạt động khá năng nổ. Điều này tác động thế nào đến việc ca hát của chị?

- Tôi không bao giờ bị tác động bởi bất cứ hoạt động nào của ai khác. Tôi cũng không hướng mình đến một hình ảnh nào cả. Tôi ngoài đời như thế nào thì tôi trên sân khấu cũng vậy. Có chăng trên sân khấu tôi sẽ bộc lộ thêm một con người khác trong mình. Riêng với các bạn trong nhóm, tôi luôn mong muốn họ đạt được những thành công, bởi vì khi chúng tôi cùng thành công thì sẽ vui hơn rất nhiều. Biết đâu có ngày chúng tôi sẽ ngồi bàn bạc về một kế hoạch chung.

- Hiện tại, phải tạm xa phim trường, chị thấy sao?

- Có những dự án phim truyền hình và phim nhựa mời tham gia nhưng tôi chưa nhận lời được vì thời gian qua, tôi ưu tiên tập trung vào việc học và hoàn thành dự án âm nhạc. Tôi sẵn sàng quay trở lại với điện ảnh khi có một kịch bản phim hay. Tôi nghĩ, lúc đó sẽ rất thú vị.

- Cho biết mình dồn tâm vào việc học, tuy nhiên theo bảng điểm được công bố trên báo giới, kết quả học của chị khác xa so với khi là cô thủ khoa lúc mới vào trường. Vì sao vậy?

- Nếu ai quan sát tinh ý sẽ thấy đó không phải bảng điểm của tôi, mà thực chất là lịch học lại một số môn tôi còn nợ hồi tham gia phim. Những con số ghi bên cạnh là số học trình tôi phải học chứ không phải điểm tổng kết. Giờ thì tôi đã hoàn thành toàn bộ. Tôi sẽ làm phim ca nhạc để tốt nghiệp. Đó là ca khúc nằm trong album sắp tới của tôi. Khi hoàn thành, có thể tôi sẽ giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình tới khán giả.

Hoàng Thùy Linh thích chủ động trong cuộc sống_0

- Dư luận thời gian qua tác động thế nào đến sự trưởng thành của chị?

- Con người tôi thay đổi khá nhiều. Tôi mạnh mẽ và biết nhìn mọi thứ trong cuộc sống một cách lạc quan hơn. Chắc cũng tại tôi may mắn khi những điều tốt đẹp vẫn luôn đến với mình. Tôi quan niệm trong cuộc sống không phải tìm cách vượt qua ai khác mà quan trọng là vượt qua chính mình, cứ đến một lúc nào đó tôi lại nhìn lại mình và muốn tôi của năm sau phải hơn tôi của năm trước. Nếu làm được điều đó có nghĩa là tôi đã thành công. Đừng nghĩ đến những gì quá lớn lao vội, tôi chỉ ví dụ đơn giản như năm ngoái chị không biết nấu ăn thì năm nay chị nấu ăn giỏi, biết cách pha cocktail hoặc chị giỏi ngoại ngữ hơn, năm nay tốt nghiệp đại học rồi thì năm tới chị sẽ học tiếp cao học... Đó cũng là hoàn thiện mình, hoàn thiện cuộc sống của mình. Nhìn lại những năm trước, tôi thấy mình đã trưởng thành hơn nhiều. Tôi cảm ơn những ai luôn quan tâm đến mình, dù là yêu quý hay chưa đồng cảm thì họ cũng đã tiếp thêm rất nhiều nghị lực sống cho tôi.

Tôi là con một nên sự gánh vác trong gia đình cũng lớn hơn, từ đó có thể suy ra được tính cách của tôi. Bản thân tôi cũng thích được làm những việc có tính trụ cột trong gia đình, bởi vì tôi thích được là người chủ động trong cuộc sống.

- Người phụ nữ yếu đuối cần bờ vai để dựa vào. Còn bản thân chị mạnh mẽ như vậy, chị chờ đợi những gì ở người đàn ông yêu mình?

- Tôi không mạnh mẽ đến vậy đâu. Tôi cứng cỏi hơn một người phụ nữ nhưng vẫn yếu mềm hơn đàn ông. Tôi chỉ dùng ý chí để tránh những rủi ro cho cuộc sống của mình mà thôi. Còn trong tình yêu hay tình bạn, tôi lại rất có niềm tin. Tôi cần một người đàn ông đúng nghĩa, một người vững vàng trong mọi chuyện. Khi tin tưởng và nể phục, tôi sẽ ở nhà và chăm sóc con cho anh ấy (cười).

Hiện tại, tôi nghĩ không cần thiết phải nói tôi đang yêu ai hay tôi đang chơi thân với ai. Tôi muốn nói về việc tôi đã, đang và sẽ cống hiến gì cho sự nghiệp của mình. Tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống. Nhìn vào những điều tích cực của mình là một biện pháp tốt, nó đã giúp tôi vượt qua những khó khăn.

Theo VNE.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 541 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 1 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31