Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Kristen Stewart trải lòng trên tạp chí Nylon PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Kristen Stewart trải lòng trên tạp chí NylonKristen Stewart sẽ xuất hiện trên Nylon số tháng 3 tới với rất nhiều điều thú vị: Một bộ ảnh đẹp long lanh, những tâm sự dễ thương và chân thật về "hội chứng Twilight", về tin đồn với người bạn diễn Robert Pattinson và về người bạn trai thực sự ngoài đời.

Twilight đã tạo ra được một cơn sốt khá lớn trong dịp cuối năm vừa qua. Kristen rất vui vì đi đến đâu, người ta cũng nhắc tới Twilight với phản ứng cực kì tích cực. Thậm chí, mỗi khi Kristen và Robert xuất hiện là lại nhận được... những tiếng hét dài bất tận từ phía fan hâm mộ.

Kristen Stewart trải lòng trên tạp chí Nylon_0

Có một điều thú vị về Twilight. Đó là câu hỏi mà Kristen hay nhận được nhất về bộ phim.Kristen chia sẻ: "Câu hỏi mà fan hay hỏi tôi nhất chính là: "Cảm giác khi hôn một ma cà rồng ra sao?". Lúc đó, Kristen chỉ biết cười trừ, vì thực sự, cô ấy cũng đã hôn ma cà rồng bao giờ đâu...

Nhắc lại sự xuất hiện hơi ngượng một chút của mình trên chương trình của David Letterman, Kristen rất thẳng thắn: "Tôi cảm thấy như không có gì để nói trong chương trình đó cả. Tôi không có khiếu hài hước cho lắm. Mọi người trong chương trình đều thật tuyệt, còn tôi thì cứ ngồi đơ ra. Hơi xấu hổ thật!".

Kristen Stewart trải lòng trên tạp chí Nylon_1

Về tin đồn tình cảm với người bạn diễn Robert Pattinson, Kristen phản đối ngay: "Những tin đồn này không đúng một chút nào. Tôi và Robert là bạn tốt của nhau. Chúng tôi đã cùng nhau làm nhiều việc và đi nhiều nơi nên tôi luôn có cảm giác rất thân thiết. Nhưng khi đi bên cạnh Robert, tôi thực sự không có cảm xúc gì hết.

Kristen Stewart trải lòng trên tạp chí Nylon_2

Cảm giác duy nhất khi ở bên Robert là: Đây là anh chàng mình hiểu rất rõ. Và chúng tôi cũng học được từ nhau rất nhiều điều, tôi thấy hoàn toàn tự nhiên khi ở bên anh ấy". Phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Robert nhưng Kristen cũng rất thẳng thắn thừa nhận cô ấy đã có bạn trai và mối quan hệ giữa hai người đang phát triển cực kì tốt đẹp.

"Anh ấy lớn tuổi hơn tôi, khi tôi 13 thì anh ấy 16, bây giờ anh ấy 20 tuổi rồi! Thật tuyệt khi được trải nghiệm cảm giác trưởng thành hơn từng ngày bên Michael. Anh ấy là một điều tuyệt vời!".

Kristen Stewart trải lòng trên tạp chí Nylon_3

Kristen Stewart và bạn diễn Robert Pattinson

 

Theo Link Xink


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 40 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 31