Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Kwon Sang Woo bị kết tội không yêu nước PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Kwon Sang Woo bị kết tội không yêu nướcTrong buổi phỏng vấn mới đây với báo giới Hàn Quốc, nam diễn viên Kwon Sang Woo chia sẻ, ngay từ nhỏ anh đã ghét cuộc sống tại xứ sở kim chi và lời tuyên bố này của Kwon đã gây nên một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng.

Kwon Sang Woo vừa nhận lời phỏng vấn Premiere, trong đó, nam diễn viên này đã vui vẻ trả lời những câu hỏi liên quan tới đám cưới, về cậu con trai mới chào đời, suy nghĩ đối với những dự án điện ảnh trước đây và cả những dự định trong tương lai.

 Nam diễn điển trai xứ Hàn tâm sự, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã không thích cuộc sống tại Hàn Quốc và dự định chuyển ra nước ngoài sinh sống trong vòng 10 năm nữa. Hiện tại, Kwon Sang Woo đang bắt tay vào công việc kinh doanh để biến ước mơ đó trở thành sự thật.

Anh cũng bày tỏ sự không hài lòng với dạo diễn Yoo Ha, người từng hợp tác khá ăn ý với anh trong một vài dự án điện ảnh trước đây. Tuy nhiên, trong dự án điện lớn nhất gần đây của đạo diễn Yoo Ssanghwajeom, ông đã mời một người khác đảm nhiệm vai nam chính. Dẫu vậy, Kwon vẫn chúc dự án Ssanghwajeom của đạo diễn Yoo thành công tốt đẹp.

 Ngôi sao của Nấc thang lên thiên đường cũng mạnh mồm phê phán cách làm việc của các đạo diễn và nhà sản xuất tại Hàn Quốc. “Tôi khá xấu hổ khi xem hết bộ phim Love, So Divine (năm 2004) của đạo diễn Hur In-moo. Thú thực, các đạo diễn của Hàn Quốc rất thiếu kinh nghiệm”, Kwon Sang Woo chia sẻ. 

Kwon Sang Woo bị kết tội không yêu nước_0
Kwon Sang Woo phê phán cách làm việc thiếu kinh nghiệm của các đạo diễn Hàn Quốc 

Đáng nói hơn, Kwon Sang Woo còn tuyên bố sẽ không công bố hình ảnh về cậu con trai mới lọt lòng vào đầu tháng 2 vừa rồi trừ khi nhận được một lời đề nghị giống như cặp đôi Brad Pitt và Angelia Jolie nhận được khi bán ảnh các con cho các tạp chí lớn trên thế giới.

 Những lời chỉ trích và phát ngôn mới này của Kwon Sang Woo đã khiến phần đông cư dân mạng tại Hàn Quốc “nóng gáy”. Họ kết tội Kwon San Woo “không yêu nước” và sống quá thực dụng khi nghĩ tới chuyện kiếm tiền bằng cách “bán đi” sự riêng tư của gia đình. 

Kwon Sang Woo bị kết tội không yêu nước_1
Kwon Sang Woo dự định ra nước ngoài sinh sống trong vòng 10 năm nữa.
 
Kwon Sang Woo bị kết tội không yêu nước_2
Kwon Sang Woo sẽ không công bố ảnh con trai cưng
trừ phi nhận được những lời đề nghị hàng triệu đô la như
các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Theo Korea.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2008 >
Th Th Th Th Th Th Ch
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
26 27 28 29 30 31