Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Lê Kiều Như: Có người từng tự vẫn vì tôi PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Lê Kiều Như: Có người từng tự vẫn vì tôi"Trong tình yêu, nếu cảm thấy không đến được với nhau thì chi bằng dứt khoát, không dây dưa. Thà chấp nhận đau khổ một thời gian còn hơn đau khổ suốt đời" - Lê Kiều Như chia sẻ về chuyện tình cảm và vai diễn mới trong Những cuộc tình trắng đen.

- Vai diễn mới của chị trong phim "Những mảnh tình trắng đen" như thế nào?

- Như vào vai Kim Ngân, cô người yêu của Hoàng Vinh (do Nguyên Vũ thủ vai). Vì sự phân biệt giàu nghèo giữa hai gia đình nên cuộc tình này gặp nhiều sóng gió. Đã có lần Hoàng Vinh cắt tay tự tử vì muốn gặp được Kim Ngân.

Vì gia cảnh Kim Ngân quá nghèo, mẹ bị bệnh tim cộng thêm sự tủi thân và bị xúc phạm do mẹ của Hoàng Vinh gây ra Kim Ngân đã quyết định hi sinh đi lấy chồng Đài Loan để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ.

Khi qua đến Đài Loan phát hiện người đàn ông qua Việt Nam cưới mình không phải là chồng, anh ta chỉ lấy thay cho một người em tàn tật què quặt. Kim Ngân không chấp nhận sự thật thì bị đánh đập hành hạ nên cô quyết định trốn về Việt Nam.

Gặp lại Hoàng Vinh nhưng cuộc tình chẳng hết sóng gió khi có một người thứ ba chen vào. Kết cục như thế nào thì cho Kiều Như giữ lại để khi khán giả xem sẽ thấy hấp dẫn hơn.

- Trong phim có cảnh Hoàng Vinh cắt tay tự tử vì muốn gặp Kim Ngân. Trong cuộc sống chị đã gặp những người đàn ông như thế chưa và chị nghĩ sao về họ?

- Ở ngoài đời đã có một người đàn ông uống thuốc ngủ tự vẫn vì Lê Kiều Như không gặp mặt nhưng trong tình yêu dùng đến cái chết thì không giải quyết được gì.

Làm như vậy cũng chưa chắc có lại tình yêu. Mình muốn nhắn nhủ những người đàn ông như vậy hãy nghĩ đến những người yêu thương xung quanh mình sẽ đau khổ  vì sự nông nổi thiếu suy nghĩ của mình. 

- Lê Kiều Như từng bị thất tình, chị làm thế nào để nhanh chóng vượt qua giai đoạn ấy?

- Có một thời gian Như rất buồn vì một mối tình đã qua nhưng thất tình không phải vì người ta bỏ Như mà chính Như đã chủ động chia tay.

Cảm giác lúc đó lạc lõng và cô đơn nhưng Như vẫn quyết tâm rời bỏ người đó vì nếu cảm thấy đến với nhau đau khổ thì chi bằng dứt khoát, không dây dưa. Thà chấp nhận đau khổ một thời gian còn hơn đau khổ suốt đời.

Lê Kiều Như: Có người từng tự vẫn vì tôi_0

Đôi lúc Như rất muốn suy nghĩ về những mối tình đã qua nhưng không hiểu tại sao những gì đã qua Như cảm thấy xóa dần trong ký ức và không còn theo năm tháng cho dù đó là những kỷ niệm vui hay buồn.

Như luôn thích nghĩ về những gì hiện tại và tương lai tốt nhất và không nên sống với quá khứ.

- Nói như vậy có phải là chị quá lạnh lùng?

- Nhiều khi nghĩ, Như còn cảm thấy sợ mình nhưng không thể giải thích được tại sao. Có thể có người trách tôi lạnh lùng nhưng thực ra không phải vậy, mỗi người đều có cách nghĩ và cách sống riêng nhưng cách tốt nhất là phải làm sao thật thoải mái để tập trung cho tương lai.

- Vậy chị quan niệm thế nào về tình yêu?

- Tình yêu giống như hơi thở, luồng mạch sống nếu con người không có tình yêu thì tim ngưng đập.

Lê Kiều Như: Có người từng tự vẫn vì tôi_1

- Có khi nào chị nghĩ rằng mình sẽ làm mẹ mà không cần chồng giống như rất nhiều nghệ sĩ  khác?

- Tôi nghĩ đó là một điều thú vị nhưng bố mẹ Như đều mong con gái sẽ bước lên xe hoa, nên mình không thể sống ích kỷ cho bản thân. Vì thế, Như sẽ lấy chồng rồi mới có con.

Theo Đất Việt.

 

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 517 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil