Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Email In PDF.

Mùa hè đáng nhớ của "sao" Việt

Mùa hè đáng nhớ của "sao" ViệtMùa hè là mùa các teen nhà mình được nghỉ ngơi sau một năm học đầy vất vả. Đi núi, đi biển, lên rừng, hoặc làm thêm…là những chọn lựa của rất nhiều teen. Thế còn mùa hè của các sao thì thế nào nhỉ? Cùng nghe họ bật mí về những câu chuyện mùa hè của mình nhé!

Tăng Thanh Hà: Bận rộn với việc học ở RMIT

Hic hic, nhắc đến mùa hè thì Hà thiệt là buồn vì không có mùa hè nào Hà được nghỉ ngơi hết. Kể từ năm 12 tuổi, khi Hà bắt đầu tham gia đội kịch thì cứ xoay vòng với những vở diễn. Hồi đó, khi tham gia diễn Ngày xửa ngày xưa, Hà cũng có nhiều kỷ niệm vui lắm, vì đội kịch toàn là những bạn ham vui và rất hoạt náo. Hà thường tranh thủ đi chơi không chỉ vào mùa hè mà còn ở những dịp nào rảnh rỗi.

Mùa hè đáng nhớ của

Mà không chỉ mình Hà đâu, những ai làm nghề này hầu như đều không có một mùa hè đúng nghĩa cả vì trong khi mọi người nghỉ ngơi thì mình phải làm việc để đem lại sự giải trí cho khán giả mà. Nhưng Hà thấy đó cũng là một niềm hạnh phúc đấy chứ!

Mùa hè năm nay Hà phải chạy nước rút để hoàn thành việc học ở RMIT vì Hà cứ bận rộn đi đóng phim nên việc học cứ bị chậm lại hoài, lần này thì phải quyết tâm cho việc học thôi!

Thảo Trang: Trận đòn mùa hè nhớ đời

Nhắc tới mùa hè là Trang nhớ tới lúc nhỏ còn ở Quảng Trị. Hồi xưa Trang nghịch ngợm và ham chơi lắm. Coi nhỏ con và đen thui vậy chứ te rẹt khủng khiếp luôn. Ở quê Trang thì trẻ con có nhiều thú vui lắm, nào là mò cua bắt ốc, nào là hái trái cây,… nhưng Trang thì thích nhất là thả diều. Nhà nghèo nên không có tiền mua diều nên mấy anh em xúm lại ngồi làm diều, cực mà vui lắm. Cảm giác hoàn thành được một con diều là vô cùng vĩ đại.

Mùa hè đáng nhớ của

Sau đó cả đám đi ra ruộng và thi xem diều ai bay cao hơn. Thả diều xong thì đi tắm sông nữa. Nhớ có lần, đúng 12 giờ trưa, thay vì ở nhà nghỉ ngơi thì ba anh em Trang trốn nhà đi tắm sông. Ba thức dậy đi tìm, vừa lo lắng, vừa giận. Thấy ba anh em tắm sông, ba lập tức xuống lôi lên và phạt đòn cả ba vì đi mà không xin phép. Lần đó khóc quá chừng và cạch luôn, đi đâu cũng phải nói với nhà một tiếng.

Còn hè năm nay thì hát hát và hát thôi, không có mùa hè đâu!

Phương Vy: Đi bơi và ăn kem là số một

Thuở nhỏ, lúc Vy còn chưa đi hát, mùa hè là được nghỉ trọn vẹn nên cả nhà Vy thường hay đi du lịch. Vy rất được cưng trong nhà nên mọi người đều chiều ý Vy, dắt Vy đến những nơi mà Vy thích như một phần thưởng sau một năm học vất vả (và học cũng hơi bị được nữa đấy nhé hihi). Mùa hè năm nào cũng phải đi 3 - 4 chuyến, có khi 5 chuyến luôn.

Mùa hè đáng nhớ của

Ở Sài Gòn, mùa hè nào Vy cũng thích được đi bơi. Cảm giác mát mẻ hẳn ra khi được ngâm trong nước. Sau khi bơi xong thì lên và măm măm kem hết cây này đến cây khác. Thiệt là đã… Nhưng mà cũng ráng “ kềm nén bản thân”là không được ăn quá nhiều nếu không sẽ phát phì mất. Hè năm nay thì Vy sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vy đang rất mong chờ chuyến đi này vì Vy có nhiều cô chú họ hàng bên đó, đặc biệt là những đứa bạn thân của Vy nữa. Qua đó Vy sẽ vừa tranh thủ làm việc, vừa đi chơi tham quan cùng bạn bè. Nghĩ đến thôi mà đã thấy nôn quá chừng.

Đông Nhi: Nhớ nhất mùa chia tay

Nhi nhớ nhất mùa hè năm 12. Năm cuối cấp, chia tay bạn bè trường lớp nên buồn lắm. Suốt ngày vô lớp cứ thấy chuyền tay nhau lưu bút, rồi bàn bạc ngày họp lớp..v..v Rất nhiều kỷ niệm. Mùa hè năm đó buồn thì buồn nhưng ai cũng đều rất áp lực vì là năm thi mà.

Mùa hè đáng nhớ của

Cho đến giờ, dù không còn học chung với nhau nữa nhưng Nhi và các bạn vẫn thường xuyên gặp nhau để trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũ. Mùa hè năm nay Nhi sẽ đi họp lớp, chắc chắn là sẽ vui lắm đây. Nhi cũng rất thích đi biển cùng nhóm bạn thân. Ở gần những người bạn của mình Nhi luôn cảm thấy rất thoải mái và tràn ngập tiếng cười.

Năm nay Nhi cũng muốn đi du lịch lắm luôn, cả trong và ngoài nước nhưng chắc là không đi được vì phải cố gắng quay thêm video clip cho album sắp tới, rồi một số hợp đồng lịch diễn cũng đã lên nữa…

Theo Mực tím.Newer news items:
Older news items:

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ